MS Word: In tài liệu Word kèm hình - màu nền

Sẽ là một điều rất khó chịu nếu bạn đã rất công phu để tùy chỉnh nền của văn bản cho phù hợp nhưng khi in ra thì nó lại chỉ in nội dung văn bản.

Sẽ là một điều giả mạo rất khó chịu tự động nếu bạn đã danh sách rất công phu tự động để tùy chỉnh nền quản lý của văn bản cho phù hợp dịch vụ nhưng khi in ra thì nó lại chỉ in nội dung văn bản tốc độ . Theo Website trực tuyến của Microsoft Office địa chỉ , nền văn bản dù tất toán được người dùng tạo quản lý nhưng mặc định nó ở đâu tốt sẽ không tối ưu được in ra đăng ký vay , vì vậy hôm này chúng ta full crack sẽ học cách làm thế nào link down để Word in nền mật khẩu của văn bản mật khẩu .

Trước tiên bạn phải có một tài liệu đã hỗ trợ được tạo và đã có màu nền mà bạn muốn nhanh nhất . Bây giờ chúng ta cần phải tạo một vài thay đổi qua mạng để màu nền tốt nhất được in ra.

MS Word: In tài liệu Word kèm hình - màu nền

Nhấn vào nút Office và vào phần Word Options hướng dẫn . Sau đó vào phần Display ứng dụng , kéo thanh cuộn xuống phần Printing Options và đánh dấu chọn vào phần "Print background colors and images" link down , cuối cùng nhấn OK.

MS Word: In tài liệu Word kèm hình - màu nền

Thực hiện thao tác này bất kì lúc nào bạn muốn màu nền như thế nào hoặc hình ảnh tài khoản được in ra kèm quản lý với tài liệu cài đặt . Tùy chọn này áp dụng cho tính năng tất cả các tài liệu trong Word 2007 vì vậy hãy chắc chắn và không chọn tùy chọn này trong các tài liệu khác mà bạn không muốn in màu nền.

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext