MS Access 2003 - Chương 9: Tạo Form

Từ đầu các bài học cho tới nay, bạn đã nhập và chỉnh sửa thông tin trong các bảng. Ở bài học này, bạn sẽ học cách để sử dụng các Form (biểu mẫu) cho việc nhập và chỉnh sửa dữ liệu.

Từ đầu hay nhất các bài học cho tới nay ứng dụng , bạn lừa đảo đã nhập quảng cáo và chỉnh sửa thông tin trong phải làm sao các bảng thanh toán . Ở bài học này miễn phí , bạn qua web sẽ học cách công cụ để sử dụng trên điện thoại các Form (biểu mẫu) cho việc nhập bản quyền và chỉnh sửa dữ liệu kiểm tra . Các Form cho phép bạn tạo một bước tiến mới ngoài việc nhập dữ liệu thông thường tải về . Tóm lại mới nhất , Form cung cấp mật khẩu các giao diện tùy thích tự động mà cho phép bạn làm việc hỗ trợ với dữ liệu trong hầu hết nạp tiền các trường hợp nơi nào .

Ví dụ tốt nhất , qua app nếu bạn đang làm việc an toàn với một cơ sở dữ liệu về nhân viên nơi nào , bạn tất toán có thể tạo một biểu mẫu phù hợp kinh nghiệm với bản ghi đó qua app . Tùy thuộc vào công ty thanh toán , bạn tính năng có thể có một số ban ngành khác nhau quảng cáo mà sử dụng sửa lỗi các bản ghi này tổng hợp . Sử dụng mới nhất các Form trong Access download , bạn chi tiết có thể tạo một giao diện tùy ý cho từng phần giả mạo . Lần lượt nơi nào , mỗi biểu mẫu khóa chặn của phần đó qua app , lấy liền sẽ chỉ trình bày link down các trường cập nhật trực tuyến các nhân viên trong phần đó cần sử dụng danh sách .

Kết thúc chương này đăng ký vay , bạn link down sẽ nắm nhanh nhất được qua app những nội dung sau:

  • Forms là gì tốc độ sửa lỗi các lợi ích lừa đảo của chúng là gì?
  • Các cách tạo Forms
  • Làm thế nào công cụ để khởi động kích hoạt và sử dụng Forms Wizards
  • Làm thế nào tổng hợp để tạo giá rẻ các Forms từ ban đầu
  • Bạn sử dụng hộp công cụ thiết kế biểu mẫu như thế nào
  • Bạn tự động có thể sử dụng bảng màu Access kích hoạt các biểu mẫu như thế nào
  • Làm thế nào vô hiệu hóa để đặt địa chỉ các đối tượng vào biểu mẫu
  • Thuộc tính áp dụng cho nạp tiền các đối tượng quảng cáo và biểu mẫu như thế nào
  • Làm thế nào kỹ thuật để lưu biểu mẫu trong cơ sở dữ liệu

Bài 35: Tìm hiểu về Forms

Ở chương 2 “Học Access trong một giờ giả mạo , bạn giả mạo đã hỗ trợ được sử dụng Datasheet lấy liền để hiển thị nội dung miễn phí của một bảng (Datasheet đăng ký vay cũng kích hoạt có thể qua mạng được sử dụng miễn phí để hiển thị kết quả một truy vấn như lừa đảo đã học ở Chương 6 “Sử dụng download các Truy vấn ở đâu uy tín để kiểm tra dữ liệu”) tốc độ . Sử dụng Datasheet trực tuyến , bạn tải về có thể nhập công cụ và chỉnh sửa thông tin một cách dễ dàng kỹ thuật . Điều không hay là kiểm tra , Datasheet không tạo tài khoản được tính thân thiện cho người dùng tự động . Ví dụ phải làm sao , trong chương 4 “Tạo Cơ sở dữ liệu khác tổng hợp , bạn nhanh nhất đã trình bày một bảng chi tiết để theo dõi nhanh nhất các khách hàng tất toán . Bảng đó chứa thông tin về việc khi tốc độ các khách hàng cài đặt đã mở tài khoản chia sẻ của họ nạp tiền , nơi nào những giới hạn tài chính tốt nhất của họ là gì.. dịch vụ . Sẽ không thích hợp đăng ký vay để tăng tốc mọi người trực tuyến có thể truy cập vào download những thông tin này sử dụng .

Bạn đăng ký vay có thể tạo giá rẻ các biểu mẫu kinh nghiệm mà hiển thị một phần hay trực tuyến tất cả kích hoạt của bảng nơi nào . qua app Thêm vào đó tốt nhất , một biểu mẫu giá rẻ có thể chứa thông tin kiểm tra được thiết kế qua web để nhập tổng hợp , như trên màn hình trợ giúp hay nhất , kích hoạt các nút qua mạng , hay hỗ trợ các công cụ tùy chỉnh full crack . Có hay nhất rất nhiều tốt nhất các tính năng mẹo vặt để sử dụng trong form đăng ký vay . Ví dụ cập nhật , form hiển thị như hình 1 là một trong tổng hợp các form bạn tốt nhất sẽ tạo ngay sau chương này địa chỉ . Chú ý rằng form linh hoạt hơn tài khoản và dễ sử dụng hơn Datasheet

MS Access 2003 - Chương 9: Tạo Form
Hình 1: Một mẫu form

Để sử dụng một form cho việc nhập miễn phí , bạn cần chọn nút Forms trong cửa sổ Database chia sẻ . ở đâu nhanh Nếu có bất kỳ form sẵn có trong cơ sở dữ liệu giá rẻ , Access mẹo vặt sẽ liệt kê chúng lừa đảo . Chọn form bạn muốn như thế nào và kích chuột vào nút Open nạp tiền . Tắt một form mới nhất cũng như cách tắt chi tiết các cửa sổ khác: kích chuột vào biểu tượng Close ở góc trên bên phải tăng tốc của cửa sổ form

mật khẩu các form là công cụ các đối tượng cơ sở dữ liệu sử dụng , bạn mẹo vặt có thể thao tác chúng giống như cách thao tác nguyên nhân với trên điện thoại các đối tượng khác như kỹ thuật các bảng mới nhất , truy vấn lừa đảo và báo cáo mẹo vặt . Điều này có nghĩa bạn qua app có thể sử dụng thanh toán các menu trong Access hỗ trợ để tùy chọn ở đâu nhanh các thao tác như copy danh sách , đổi tên kiểm tra và xóa form.

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext