MS Access 2003 - Bài 37: Tổng kết chương 9

Form cung cấp một cách thuận lợi và tiện dụng để biểu diễn thông tin và nhập dữ liệu từ phía người dùng.

Form cung cấp một cách thuận lợi cài đặt và tiện dụng tự động để biểu diễn thông tin công cụ và nhập dữ liệu từ phía người dùng quản lý . kiểm tra Nếu bạn đang phát triển một ứng dụng sử dụng Access sử dụng , nó không hiếm sử dụng để có một vài biểu mẫu khác nhau dữ liệu , mỗi biểu mẫu có một ý nghĩa khác nhau cập nhật . Xuyên suốt hiệu quả sử dụng Form hay nhất , bạn phải làm sao sẽ làm tăng dần tính hữu ích cho cơ sở dữ liệu.

Chương này quảng cáo đã giúp bạn hiểu hỗ trợ được cách xây dựng nguyên nhân các Form giả mạo riêng hướng dẫn . Trước khi chuyển sang chương 10 dịch vụ , hãy chắc chắn là bạn nắm sửa lỗi được phải làm sao những nội dung sau:

• Forms là một công cụ bạn tài khoản có thể sử dụng tổng hợp để thay đổi như thế nào hoặc thêm thông tin trong một bảng hay truy vấn quảng cáo . Từ cách sắp xếp giá rẻ của người dùng tăng tốc , vô hiệu hóa các Form lấy liền sẽ tiện lợi hơn hơn ở chế độ Datasheet.

• Bạn mới nhất có thể tạo ở đâu nhanh các Form bằng cách sử dụng Form Wizards chia sẻ , cài đặt hoặc tạo chúng từ đầu.

• Bạn full crack có thể tạo một số Form giới hạn tốc độ với Form Wizards an toàn . Nhưng bạn ở đâu tốt sẽ có nhiều tùy chọn hơn tải về nếu tạo Form ngay từ đầu.

• Sử dụng hộp công cụ thiết kế Form nạp tiền để chọn sử dụng những đối tượng qua app có thể hướng dẫn được đặt lên Form.

• Như phần lớn đăng ký vay các đối tượng khác trong Access kích hoạt , bạn hỗ trợ có thể thiết lập cài đặt các thuộc tính cho cập nhật các đối tượng trong Form kích hoạt . chi tiết Những thuộc tính này xác định nguyên nhân các thuộc tính kinh nghiệm để điều khiển đối tượng.

Trong Chương 10 đăng ký vay , bạn download sẽ học cách sử dụng một số công cụ bổ sung kích hoạt được cung cấp kích hoạt bởi Access cài đặt để thực hiện dữ liệu một cách hợp lý hơn.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext