MS Access 2003- Bài 34: Tổng kết chương 8

Access có một số khả năng báo cáo rất ấn tượng. Thực tế, sự tưởng tượng của bạn chỉ giới hạn những gì có thể làm với các report. Trong chương này, bạn đã tìm hiểu làm thế nào để tạo hai báo cáo đơn giản với Report Wizards đ

Access có một số khả năng báo cáo tốt nhất rất ấn tượng vô hiệu hóa . Thực tế qua web , sự tưởng tượng hướng dẫn của bạn chỉ giới hạn sử dụng những gì mẹo vặt có thể làm trên điện thoại với tối ưu các report giá rẻ . Trong chương này sửa lỗi , bạn nơi nào đã tìm hiểu làm thế nào danh sách để tạo hai báo cáo đơn giản trên điện thoại với Report Wizards ở đâu nhanh đã xây dựng trong Access ở đâu tốt . Mặc tốt nhất full crack những báo cáo này đơn giản phải làm sao nhưng chúng khóa chặn rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày trên điện thoại . Quy trình phát triển dữ liệu những báo cáo này qua mạng đã cho bạn mới nhất những kỹ năng sử dụng bản quyền để phát triển dữ liệu những báo cáo khác đăng ký vay .

Trước khi chuyển sang chương 9 kiểm tra , phải chắc chắn bạn nắm sử dụng được tải về những nội dung sau:

  • Trong Access sửa lỗi , một báo cáo nhiều hơn một dữ liệu in ra từ máy tính mẹo vặt . Report cung cấp cho bạn hoàn toàn quyền điều khiển trên phải làm sao những gì Access in sửa lỗi và cách nó xuất hiện trên trang nơi nào .
  • Bạn mẹo vặt có thể tạo ở đâu uy tín các báo cáo sử dụng Report Wizard nguyên nhân hoặc cửa sổ thiết kế báo cáo chi tiết .
  • Bạn tăng tốc có thể bắt đầu một Report Wizard từ phần Reports công cụ của cửa sổ Database hướng dẫn hoặc chọn Reports từ thực đơn Insert tính năng .
  • Report Wizard nơi nào có thể giá rẻ được sử dụng qua mạng để tạo nhiều loại mẫu báo cáo nơi nào . an toàn Những báo cáo này thường đơn giản tự động và gần như là không phải tùy chỉnh như kỹ thuật những gì bạn sửa lỗi có thể tạo bằng cách sử dụng cửa sổ thiết kế báo cáo trực tuyến .
  • Các báo cáo đơn giản tốc độ danh sách các nhãn thư tín đều download rất dễ tạo kích hoạt với Report Wizards ở đâu nhanh .
  • Label Wizard hỗ trợ nhiều loại nhãn chuẩn từ trực tuyến các nhà sản xuất dữ liệu , tự động định dạng thông tin full crack để tạo thành nhãn

ở đâu tốt Nếu bạn muỗn biết thêm về việc tạo tài khoản các báo cáo tốt nhất , tham khảo tới chương 14 phải làm sao . Trong chương 9 dịch vụ , bạn cài đặt sẽ bắt đầu bước vào thiết kế kinh nghiệm các biểu mẫu.

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext