Mozilla Thunderbird 15: Những tính năng mới

Song song với Firefox 15 thì Mozilla cũng tung ra phiên bản Thunderbird 15, trình quản lý mail khá nổi tiếng của hãng. Không những khắc phục một số lỗi và vấn đề về bảo mật, bản cập nhật cũng cho thấy những tính năng mới như chặn theo

Quản Trị Mạng - Song song bản quyền với Firefox 15 thì Mozilla giả mạo cũng tung ra phiên bản Thunderbird 15 link down , trình quản lý mail khá nổi tiếng phải làm sao của hãng cập nhật . Không tốt nhất những khắc phục một số lỗi và vấn đề về bảo mật kiểm tra , bản cập nhật sử dụng cũng cho thấy tổng hợp những tính năng mới như chặn theo dõi kích hoạt , hỗ trợ nhắn tin nhanh…

Giao diện Australis mới

Mozilla có vẻ như thích sự đồng bộ giữa Firefox và Thunderbird khi phát triển hai phần mềm này.Minh chứng rõ nhất là trình quản lý mail mới trông giống Firefox nhiều hơn sửa lỗi . Một thay đổi rõ rệt nằm ở kiểu dáng thực đơn và thanh công cụ mà theo hãng ứng dụng nhằm lặp lại phong cách và cảm nhận mới khóa chặn của Mozilla Firefox kỹ thuật . Ngoài ra tất toán , giao diện Australia sắp tới hướng dẫn sẽ là giao diện chung cho cài đặt tất cả các gói phần mềm quản lý của công ty tối ưu . Giao diện này gồm có một kiểu thẻ tab mới giúp nâng cao hơn trải nghiệm công cụ của người dùng địa chỉ . Công ty kỹ thuật cũng dự tính triển khai giao diện trên Firefox.

Mozilla Thunderbird 15: Những tính năng mới

Tích hợp Ubuntu One

Vào tháng Sáu nhanh nhất , Mozilla đã giới thiệu tính năng mới có tên Thunderbird Filelink sửa lỗi . Tính năng cho phép người dùng đăng tải download những tệp tin đính kèm lớn đến một bộ lưu trữ trực tuyến (đám mây) khóa chặn . Việc này cài đặt rất có ý nghĩa dịch vụ với người dùng vô hiệu hóa , giúp tránh khỏi quảng cáo những phiền toái khi muốn đính kèm một file kích thước lớn vào email tải về . Mozilla sử dụng hiện tại đã bổ sung Ubuntu One vào phần điều khiển các thiết lập quản lý của Filelink bên cạnh YouSendits mới nhất . Ubuntu One ở đâu tốt cũng là một dịch vụ lưu trữ đám mây giống như Dropbox và chủ yếu hướng tới người dùng Linux.

Mozilla Thunderbird 15: Những tính năng mới

Do not track

Tính năng chống theo dõi này đã xuất hiện trên Firefox từ lâu miễn phí nhưng mới chỉ xuất hiện trên Thunderbird ở bản 15 này địa chỉ . Để kích hoạt tính năng kiểm tra , kích vào Options từ thực đơn Tools sau đó chọn thẻ Security công cụ . Kích vào Web Content và tích vào tùy chọn Tell web sites I do not want to be tracked.

Mozilla Thunderbird 15: Những tính năng mới

Nhắn tin nhanh và Chat

Thunderbird bản quyền hiện tại cho phép người dùng gửi tin nhắn nhanh cho bạn bè trên Facebook dữ liệu , Twitter tối ưu , GTalk địa chỉ , IRC và XMPP link down . Để cấu hình thiết lập Chat hướng dẫn , từ thực đơn File qua app , di chuột đến thực đơn con New sau đó kích vào Chat Account trực tuyến . Theo một số bước đơn giản chi tiết để mới nhất được kết nối tới các dịch vụ ưa thích nơi nào của mình danh sách . Tính năng Chat hay nhất được mở trên một thẻ tab riêng và hiển thị danh sách các liên lạc mới nhất của người dùng ở phía bên trái.

Mozilla Thunderbird 15: Những tính năng mới

Ngoài các thay đổi kể trên thì công ty kinh nghiệm cũng đã khắc phục một số vấn đề về bảo mật và vá vài lỗi trong Thunderbird 15.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext