Mozilla mở kho ứng dụng web cho nhiều loại trình duyệt

Mozilla sẽ khai trương kho ứng dụng web trực tuyến Mozilla Marketplace nhân sự kiện Đại hội Di động Thế giới - Mobile World Congress 2012. Các ứng dụng trong kho này được viết cho nhiều nền tảng và trình duyệt.

Mozilla khóa chặn sẽ khai trương kho ứng dụng web trực tuyến Mozilla Marketplace nhân sự kiện Đại hội Di động Thế giới - Mobile World Congress 2012 dữ liệu . Các ứng dụng trong kho này dữ liệu được viết cho nhiều nền tảng và trình duyệt.

Mozilla mở kho ứng dụng web cho nhiều loại trình duyệt

Hãng Mozilla vô hiệu hóa , nhà phát triển trình duyệt web Firefox vừa tuyên bố bản quyền sẽ mở kho ứng dụng web trực tuyến (web app store) mang tên Mozilla Marketplace nhân sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2012 công cụ . Sự kiện quan trọng này miễn phí sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần sau - ngày 27/2/2012.

Mozilla đồng ý cho các nhà phát triển ứng dụng đệ trình các ứng dụng web ngay tại MWC 2012 kỹ thuật . Các ứng dụng này qua web được tạo ra bản quyền để vận hành trơn tru trên nhiều loại thiết bị ( nơi nào bao gồm điện thoại di động tăng tốc , máy tính bảng cập nhật , máy tính trên điện thoại để bàn...) và các trình duyệt web khác nhau.

Trong giai đoạn đầu kỹ thuật , kho ứng dụng web trực tuyến Mozilla Marketplace chỉ dành cho các nhà phát triển ứng dụng (developer) công cụ . Cho đến cuối năm 2012 công cụ , Mozilla dự kiến qua mạng sẽ cung cấp các ứng dụng web dành cho người tiêu dùng mới nhất . Mozilla Marketplace ứng dụng sẽ link down bao gồm các ứng dụng game nhanh nhất , nghe nhìn qua web , âm nhạc…

Mozilla Marketplace thanh toán được xây dựng tự động nhằm cạnh tranh dịch vụ với “chợ ứng dụng” Chrome Store tất toán của Google mẹo vặt . Tuy ra đời chậm hơn Chrome Store khoảng 1 năm quản lý nhưng Mozilla Marketplace lại có ưu thế là hỗ trợ giả mạo tất cả các trình duyệt web… Điều này khác hẳn dữ liệu với quan điểm tốt nhất của Google là ứng dụng trên Chrome Store chủ yếu dành cho người dùng trình duyệt Chrome.

Dựa trên nền tảng ngôn ngữ lập trình web HTML5 cùng tối ưu với các giao diện lập trình ứng dụng (API) do Mozilla đề xuất tốc độ , các nhà phát triển tốt nhất sẽ giảm giá được tự do viết các ứng dụng web nhanh nhất . Mozilla Marketplace sửa lỗi cũng hỗ trợ các ứng dụng web kinh nghiệm được viết bằng các ngôn ngữ lập trình JavaScript miễn phí hoặc CSS.

Theo Todd Simpson ở đâu nhanh , Giám đốc Sáng tạo trên điện thoại của hãng Mozilla nguyên nhân , “Web là một nền tảng lớn nhất trên phạm vi toàn cầu giá rẻ . Chúng tôi mở kho ứng dụng web trực tuyến và trao cho các nhà phát triển ứng dụng một cơ hội “thi thố” tài năng trên một sân chơi rộng lớn tốt nhất . Mozilla đã khai thông tiềm năng phát triển ứng dụng web như một nền tảng hỗ trợ việc khởi tạo và cung cấp nội dung này ở bất kỳ nơi nào”.

Các nhà phát triển ứng dụng phải làm sao cũng có thể tìm hiểu thêm về kho ứng dụng web Mozilla Marketplace tại gian hàng 7B96 qua mạng , sảnh 7 ở đâu uy tín của Mozilla trong khuôn khổ sự kiện MWC 2012.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext