Một số tính năng mới của Access 2010

Access 2010 cho phép định dạng có điều kiện trong báo cáo, hiển thị những thông tin đáp ứng một điều kiện hay nhóm điều kiện nhất định.

Quản trị mạng - Microsoft Access là một trong phải làm sao những ứng dụng quan trọng sử dụng của Office quảng cáo , một số tính năng khá hữu dụng cho miễn phí những cơ sở dữ liệu nhỏ ở đâu tốt , như sổ địa chỉ và bộ sưu tập CD/DVD như thế nào . Tuy nhiên hạn định kích thước file cơ sở dữ liệu 2GB có chút hạn chế hay nhất . Ứng dụng Access trong bản Office 2010 đã tổng hợp được cải tiến khá nhiều cập nhật . Sau đây chúng ta tài khoản sẽ xem xét nhanh nhất những tính năng mới và qua mạng những tính năng giá rẻ được cải tiến trong ứng dụng Access 2010.

Định dạng cở sở dữ liệu Web-ready

Web đang trở thành giao diện trong một số môi trường tài khoản , do đó nhóm phát triển Access đã xem xét yếu tố này và đã hỗ trợ định dạng Web-ready cho cơ sở dữ liệu chi tiết . Trong khi hỗ trợ những phiên bản trước quảng cáo của Access cho phép sử dụng các công cụ lệnh xuất cở sở dữ liệu sang Web bản quyền để truy cập dữ liệu cập nhật , Access 2010 đã cải tiến Web Publication giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn nhờ Web Database.

Macros

Một cải tiến đáng chú ý khác trong Access 2010 là tích hợp một môi trường Macro tốt hơn tăng tốc . Macros giờ đây có chức năng khá giống phải làm sao với SQL Triggers chia sẻ . Người dùng có thể tùy biến khởi chạy Macros dựa trên kiểm tra những thao tác bên trong cơ sở dữ liệu quản lý . Không chỉ cải tiến khả năng thực thi qua web , Macros còn cho phép người dùng tự động hóa một số tác vụ.

Một số tính năng mới của Access 2010
Hình 1: Data Macro Environment trong Office 2010.
Themes

Access 2010 giả mạo cũng dữ liệu được hỗ trợ một số theme cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện chi tiết của cơ sở dữ liệu dễ dàng hơn và đồng bộ hơn so bản quyền với các phiên bản trước dịch vụ . ứng dụng Khi tạo Form trong Access ở đâu uy tín , người dùng có thể áp dụng theme cho Form đó tối ưu , tương tự như áp dụng theme cho Word và PowerPoint trên điện thoại . tài khoản Những theme này giúp duy trì sự đồng bộ về giao diện tăng tốc của các Form khi mở trên các ứng dụng khác danh sách . Ngoài ra sử dụng , giờ đây người dùng còn có thể sử dụng theme cho Report cập nhật được tạo trong Access.

Nhóm trường

Access 2010 đã thay đổi phương pháp bổ sung các trường vào cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng danh sách trường an toàn để chèn cập nhật . Data Type Gallery thay thế bảng tác vụ Add Field và chứa nơi nào mọi loại trường thông thường phải làm sao để sử dụng trong cơ sở dữ liệu khóa chặn . Một tính năng mới chi tiết rất hữu dụng tại đây cho phép người dùng bổ sung đăng ký vay những nhóm trường có tên Quick Start selections giúp bổ sung nhiều trường một lúc thay vì một trường như trước đây (hình 2) dữ liệu . Ví dụ miễn phí , khi lựa chọn Address Quick Start một số trường chia sẻ sẽ chia sẻ được chèn vào cơ sở dữ liệu quảng cáo , hướng dẫn bao gồm:
  • Address
  • City
  • Country/Location
  • State
  • Zip

Một số tính năng mới của Access 2010
Hình 2: Quick Starts cho phép người dùng bổ sung nhiều trường như một tập hợp.


Ngoài an toàn những loại dữ liệu đã xuất hiện trong Add Field kích hoạt , người dùng có thể bổ sung danh sách trường riêng hay nhất . Bạn có thể lưu tốt nhất những trường lựa chọn như tính năng những loại dữ liệu mới do người dùng định nghĩa khóa chặn . công cụ Khi lưu lại kiểm tra những trường này cho lần sử dụng sau dữ liệu , bạn có thể phân loại chúng trong tối ưu mọi vùng nguyên nhân của Add Fields lấy liền với vùng mặc định là User Defined tất toán . Hình 3 cho thấy download những tùy chọn trong Add Fields.

Một số tính năng mới của Access 2010
Hình 3: Add Fields trong thư viện Data Type.
Báo cáo

Access 2010 cho phép định dạng có điều kiện trong báo cáo giả mạo , hiển thị download những thông tin đáp ứng một điều kiện hay nhóm điều kiện nhất định giả mạo . Để sử dụng hay thay đổi quy tắc định dạng có điều kiện trong một báo cáo tốc độ , người dùng chỉ cần mở báo cáo rồi lựa chọn tab Format trên Ribbon tối ưu , sau đó lựa chọn tùy chọn Conditional Formatting (định dạng có điều kiện).

chi tiết Khi cửa sổ Conditional Formatting hiện ra tính năng , người dùng dịch vụ sẽ thấy một danh sách các quy tắc như trong hình 4 cho phép lựa chọn trường mà họ muốn thêm hỗ trợ , xóa hay sửa thanh toán những quy tắc định dạng sử dụng .

Một số tính năng mới của Access 2010
Hình 4: Cửa sổ quản lý quy tác Conditional Formatting.
Expression và Query Builder sử dụng Intellisense

Microsoft đã tích hợp Intellisense (một dạng công cụ tự hoàn chỉnh đã mẹo vặt được tích hợp trong Microsoft Visual Studio) trong Espression và Query Builder chia sẻ của Access hay nhất . Intellisense cho phép hoàn thiện tên trường và nạp tiền những mục khác mà người dùng có thể sử dụng trong tối ưu những vùng này an toàn . Chức năng này giúp giảm thiểu tốc độ những lỗi gặp phải khi làm việc cài đặt với truy vấn (Query) và biểu thức (Expression) nguyên nhân , đồng thời giúp làm giảm thời gian tra cứu tên trường trong dữ liệu những cơ sở dữ liệu lớn.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext