Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2)

Phiên bản iOS 10 mang đến những thay đổi lớn cho người dùng iPhone cũng như các thiết bị khác của Apple. Trên iOS 10 được tích hợp với nhiều tính năng mới và thú vị đang chờ người dùng khám phá.

Phiên bản iOS 10 mang đến dữ liệu những thay đổi lớn cho người dùng iPhone giá rẻ cũng như tăng tốc các thiết bị khác tất toán của Apple xóa tài khoản . chia sẻ Trên iOS 10 dịch vụ được tích hợp nạp tiền với nhiều tính năng mới cập nhật và thú vị đang chờ người dùng khám phá.

Trong bài viết trước Quản trị mạng full crack đã giới thiệu cho bạn một số tính năng nổi bật trên iOS 10 cho thiết bị di động iPhone kinh nghiệm . Trong bài viết giảm giá dưới đây Quản trị mạng tăng tốc sẽ giới tiếp cho bạn hỗ trợ các tính năng còn lại sử dụng của iOS 10 trên thiết bị di động iPhone.

sửa lỗi Ngoài ra bạn đọc quảng cáo có thể tham khảo thêm bài viết: Một số thủ thuật xóa tài khoản và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) tại đây.

III quảng cáo , Phần 3: Một số thủ thuật chụp ảnh

1 nguyên nhân . Tập hợp sửa lỗi các bức ảnh đẹp nhất quản lý của bạn trong một album

Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) link down để lựa chọn qua web các hình ảnh xóa tài khoản mà bạn yêu thích ứng dụng , cập nhật tăng tốc các hình ảnh này qua web sẽ tự động giá rẻ được tập hợp trong album có tên Favorites (mục ưa thích).

2 tốt nhất . nguyên nhân Thêm bộ lọc vào hình ảnh

Trong một hình ảnh bất kỳ như thế nào , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) kỹ thuật , địa chỉ sau đó nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) kinh nghiệm . nhanh nhất Khi tìm thấy bộ lọc đăng ký vay mà bạn yêu thích mật khẩu , nhấn chọn Done địa chỉ . kinh nghiệm Ngoài ra bạn chi tiết có thể xóa bộ lọc bằng cách nhấn chọn None.

3 mẹo vặt . Điều chỉnh độ phơi sáng địa chỉ của Camera

Nhấn chọn vào điểm quản lý mà bạn muốn đặt độ phơi sáng hướng dẫn và lấy nét tự động kỹ thuật . Sau đó trượt ngón tay lên tính năng hoặc xuống tất toán để điều chỉnh độ phơi sáng thủ công.

4 như thế nào . Xem hình ảnh chi tiết mà bạn vừa chụp

Sau khi chụp ảnh mới nhất hoặc quay video tổng hợp , nhấn chọn vào thumbnail (hình ảnh thu nhỏ) xóa tài khoản để xem vô hiệu hóa những bức ảnh bạn vừa chụp có ưng ý hay không hướng dẫn . Vuốt sang khóa chặn để xem hình ảnh khác.

5 công cụ . Tất cả hình ảnh sửa lỗi của bạn trên cập nhật mọi thiết bị

Chụp qua mạng hoặc sửa ảnh nguyên nhân và xem ảnh cập nhật tự động trên giả mạo tất cả nhanh nhất các thiết bị iOS phải làm sao của bạn ( cập nhật và cả máy Mac) giảm giá . Truy cập Settings (Cài đặt) => Photos & Camera (Ảnh & Camera) tự động , mật khẩu sau đó kích hoạt iCloud Photo Library (Thư viện ảnh iCloud).

IV mới nhất , Phần 4: Làm chủ tin nhắn

1 ở đâu tốt . Lưu hình ảnh từ tin nhắn

Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) chia sẻ , nhấn cài đặt và giữ hình ảnh mẹo vặt , trực tuyến sau đó nhấn chọn More mật khẩu . Nhấn chọn tiếp Save Images thanh toán để lưu hình ảnh cài đặt . Các hình ảnh này chia sẻ được lưu trong Cuộn Camera.

2 hướng dẫn . Xem thời gian tin nhắn mật khẩu được gửi

Kéo khung tin nhắn sang trái địa chỉ để xem thời gian gửi tin nhắn.

3 ở đâu tốt . Gửi tin nhắn âm thanh

Trong ứng dụng Tin nhắn nhanh nhất , chạm tự động và giữ biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) vô hiệu hóa để ghi âm tối ưu . Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) tính năng để gửi bản ghi âm dữ liệu của bạn qua web . Để xóa bản ghi âm bản quyền , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2).

4 full crack . Quản lý cuộc trò chuyện nhóm

Để thêm một người dùng vào cuộc trò chuyện nhóm tất toán , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) an toàn , trên điện thoại sau đó nhấn chọn Add contact.

mới nhất Nếu muốn tắt âm thanh thông báo trong hay nhất quá trình trò chuyện miễn phí , kích hoạt tùy chọn Do Not Disturb (không làm phiền).

5 dữ liệu . Sử dụng Siri giá rẻ để gửi tin nhắn

Bạn lấy liền có thể sử dụng Siri dữ liệu để gửi tin nhắn full crack . Chẳng hạn bạn tính năng có thể sử dụng lệnh mẫu như:

"Tell Chris I’m still tied up and will be late" (Nói quản lý với Chris rằng tôi cảm thấy mệt nguyên nhân và tôi chia sẻ sẽ đến muộn).

V kỹ thuật , Phần 5: Lựa chọn Genius

1 tốt nhất . Lựa chọn cảnh báo thị giác

Kích hoạt LED Flash for Alerts nơi nào để nhận nguyên nhân được thông báo thị giác khi iPhone bị khóa lừa đảo hoặc ở chế độ Ngủ hỗ trợ . Truy cập Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Khả năng truy cập) => Kích hoạt LED Flash for Alerts.

2 nguyên nhân . Để iPhone nói tốc độ với bạn

Có thể bạn chưa biết an toàn , iPhone nguyên nhân có thể đọc văn bản mật khẩu được chọn quản lý hoặc toàn bộ màn hình sửa lỗi . Khám phá dịch vụ các tùy chọn trong Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Khả năng truy cập) => Speech (Đọc văn bản).

3 vô hiệu hóa . Chia sẻ danh sách phát Apple Music

Để chia sẻ danh sách phát Apple Music địa chỉ với người khác nhanh nhất , bạn chạm nơi nào và giữ vào danh sách phát phải làm sao , nơi nào sau đó nhấn chọn Share Playlist (chia sẻ danh sách phát).

4 quảng cáo . hỗ trợ Thêm hình ảnh profile vào số liên lạc

Để xem hình ảnh profile giảm giá của bạn bè công cụ , người thân full crack của bạn mỗi khi họ gửi email hay gọi điện thoại cho bạn tính năng , truy cập Settings (Cài đặt) hỗ trợ và nhấn chọn Facebook or Twitter (Facebook quảng cáo hoặc Twitter) hướng dẫn . Sau đó nhấn chọn Update All Contacts (Cập nhật toàn bộ liên lạc).

5 an toàn . Tiết kiệm pin

Sử dụng chế độ Low Power Mode (Chế độ nguồn điện thấp) khi muốn kéo dài thêm thời lượng pin tài khoản của iPhone nguyên nhân . Truy cập Settings (Cài đặt) => Battery (Pin) sử dụng và kích hoạt tùy chọn Low Power Mode là xong.

6 chia sẻ . Đặt lịch Do Not Disturb (không làm phiền)

Tính năng Do Not Disturb (không làm phiền) mẹo vặt sẽ tắt tiếng cuộc gọi tính năng và cảnh báo khi iPhone bị khóa như thế nào . Đặt lịch Do Not Disturb (không làm phiền) qua đêm trong Settings (Cài đặt) = > Do Not Disturb (không làm phiền) giá rẻ và tận hưởng giấc ngủ ngon nơi nào của bạn kỹ thuật . Báo thức công cụ của bạn ở đâu nhanh sẽ link down vẫn đổ chuông.

7 tài khoản . Hỏi Siri về Siri

Bạn đăng ký vay có thể khám phá một vài thứ thú vị bằng cách hỏi Siri full crack . Chỉ cần sử dụng lệnh: "What can you do?" (Bạn chi tiết có thể làm gì?).

Mời tài khoản các bạn theo dõi miễn phí và đón đọc bài viết: Một số thủ thuật đăng ký vay và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) trong phần chi tiết tiếp theo.

Tham khảo thêm một số bài viết full crack dưới đây:

  • Cách thực hiện cuộc gọi ngay trên màn hình khóa iPhone: không cần mở khóa iOS 10
  • Lỗi iPhone cài đặt , iPad bỗng dưng tắt máy ngay cả khi pin sử dụng vẫn còn nhiều hỗ trợ , đây là cách sửa lỗi
  • Kích hoạt Wi-Fi Calling trên iOS 10

Chúc sửa lỗi các bạn thành công!

4.9/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext