Một số thủ thuật khi dùng Google Docs

Việc sử dụng phím tắt, tính năng kéo – thả, tạo shortcut cho Google Docs, phục hồi lại phiên bản cũ của văn bản và dịch thuật nhanh chóng sẽ giúp bạn làm việc với Google Docs hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo một số thủ thuật nh

Việc sử dụng phím tắt hỗ trợ , tính năng kéo – thả nguyên nhân , tạo shortcut cho Google Docs đăng ký vay , phục hồi lại phiên bản cũ kích hoạt của văn bản và dịch thuật nhanh chóng đăng ký vay sẽ giúp bạn làm việc lừa đảo với Google Docs hiệu quả hơn.

Google Docs là ứng dụng trực tuyến giúp soạn thảo qua web , biên tập mật khẩu , quản lý và chia sẻ văn bản mạnh mẽ bản quyền của Google khóa chặn . Nó tương tự Microsoft Word trực tuyến , tất toán nhưng lại không quá phức tạp như phiên bản Microsoft Word 2013 mới nên người dùng không cần phải tốn nhiều thời gian danh sách để làm quen tài khoản . Bạn có thể tham khảo một số thủ thuật nhỏ dưới đây quản lý để sử dụng Google Docs hiệu quả hơn.

Khai thác phím tắt

Hầu hết các trang web không hỗ trợ phím tắt quản lý để gọi các tính năng khi sử dụng xóa tài khoản . Ví dụ qua app , trong lúc đang soạn thảo văn bản trực tuyến tốt nhất , người dùng nhấn tổ hợp phím Ctrl + S thì lệnh lưu toàn bộ nội dung HTML miễn phí của trang web bản quyền sẽ qua mạng được thực hiện đăng ký vay , thay vì lưu văn bản như trên Microsoft Word hay Notepad.. chia sẻ . Google Docs thì khác ở đâu nhanh , nó có sửa lỗi những phím tắt độc lập so trực tuyến với trình duyệt tự động , giúp người dùng thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn tất toán với công việc soạn thảo trên đó.

Dưới đây là một vài phím tắt thường sử dụng bạn cần biết:

  • Ctrl + Alt + C: Sao chép phần văn bản đã như thế nào được chọn (tương tự Ctrl + C trong Microsoft Word).
  • Ctrl + Alt + V: Dán phần văn bản bạn đã sao chép (tương tự Ctrl + V trong Microsoft Word).
  • Ctrl +: Xóa full crack tất cả các định dạng lấy liền của văn bản đang qua mạng được chọn (loại bỏ in đậm kinh nghiệm , gạch chân an toàn , in nghiêng mới nhất , màu sắc...).
  • Tab và Shift + Tab: Phím Tab giúp đẩy phần văn bản cập nhật được chọn cách xa lề một khoảng 0.5 inch nhanh nhất , còn tổ hợp phím Shift + Tab thì ngược lại.
  • Ctrl + Shift + C: Đếm số lượng từ công cụ của phần văn bản bạn đang chọn.
  • Ngoài ra hỗ trợ , Google Docs còn có nhiều phím tắt hữu dụng khác mẹo vặt , các bạn tham khảo tại đây.

Một số thủ thuật khi dùng Google Docs

Kéo thả bản quyền để upload văn bản

Trước đây lấy liền , hầu hết người dùng Google Docs đều nghĩ công cụ này khá phiền phức qua web , họ giảm giá cũng bày tỏ sự thất vọng mẹo vặt bởi vì phải thực hiện một loạt các thao tác trên thanh menu và các nút lệnh chỉ giảm giá để tải lên một tập tin duy nhất ứng dụng . ở đâu nhanh Nếu muốn tải lên một tập tin khác nơi nào , phải thực hiện lại các thao tác trên dịch vụ . Tuy nhiên link down , tính năng Drag & Drop (kéo thả) đã làm thay đổi như thế nào mọi suy nghĩ đó sử dụng , nhờ Drag & Drop mà việc upload một văn bản trên Google Docs trở nên thật đơn giản.

quảng cáo Nếu người dùng muốn thêm một tập tin mới (như *.doc sửa lỗi , *.docx ở đâu uy tín , *.xls...) vào tài khoản Google Docs tốc độ của mình quản lý , chỉ cần kéo và thả từ cửa sổ Windows Explorer vào trình duyệt hỗ trợ . Ngay lập tức qua app , văn bản ở đâu uy tín sẽ full crack được tải lên và bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên Google Docs.

Shortcut tạo văn bản mới trên desktop

Để khởi tạo một văn bản mới trên Google Docs dữ liệu , người dùng thường phải thực hiện qua nhiều công đoạn tính năng , như mở một thẻ mới trên trình duyệt tài khoản , truy cập vào trang chủ kinh nghiệm của dịch vụ Google Docs bản quyền , rồi mới nhấn CREATE giả mạo . Tuy nhiên sử dụng , bạn có thể thao tác nhanh hơn tối ưu , đơn giản hơn bằng cách đưa địa chỉ này vào bookmark qua mạng của trình duyệt phải làm sao , ứng dụng hoặc tạo một shortcut cho tính năng này ngay trên màn hình desktop công cụ để kích hoạt tăng tốc bất cứ khi nào.

Một số thủ thuật khi dùng Google Docs

Đầu tiên qua mạng , nhấn chuột phải lên màn hình trực tuyến , chọn New, Shortcut. Sau đó hướng dẫn , nhập địa chỉ vào cửa sổ hiện ra trên điện thoại . Tiếp theo quản lý , đặt tên bất kỳ cho shortcut sắp tạo bản quyền , chẳng hạn là “Create Google Docs ở đâu uy tín . Cuối cùng nhấn Finish.

Một số thủ thuật khi dùng Google Docs

Lúc này tổng hợp , trên màn hình đã có một shortcut mới sửa lỗi , mang biểu tượng nguyên nhân của trình duyệt web mặc định ở đâu tốt . Từ nay ứng dụng , bạn chỉ việc kích hoạt shortcut này miễn phí để tạo một văn bản mới trên Google Docs quản lý , tuy nhiên kích hoạt , trình duyệt phải đang đăng nhập tài khoản Google qua mạng , như thế nào nếu không bạn cần phải đăng nhập trước khi sử dụng.

Phục hồi lại dữ liệu cũ

Google Docs hỗ trợ lưu lại lịch sử hướng dẫn những thao tác mà người dùng đã tác động làm thay đổi nội dung văn bản bản quyền . Theo đó lấy liền , nó không chỉ theo dõi các thao tác đã thực hiện như thế nào để bạn xem lại kiểm tra , mà còn cho phép phục hồi văn bản về một trạng thái cũ hơn thật dễ dàng thông qua hệ thống lưu trữ lịch sử tập tin trực tuyến . Để mở danh sách các trạng thái có thể phục hồi link down của tập tin trước đó lấy liền , bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Shift + G.

Một số thủ thuật khi dùng Google Docs

Dịch thuật nhanh chóng

Cùng sử dụng bộ máy dịch thuật Google Translate nơi nào , người dùng có thể dịch văn bản qua lại giữa nhiều ngôn ngữ ngay trên giao diện soạn thảo văn bản vô hiệu hóa . Tất cả kiểm tra những gì cần làm là vào Tools công cụ , chọn Translate Docs dữ liệu , chỉ định ngôn ngữ đích cần dịch sang và đặt tên cho tập tin mới tải về . Ngay lập tức full crack , màn hình bản quyền sẽ hiển thị văn bản mới là nội dung sau khi dịch sang ngôn ngữ khác khóa chặn của văn bản gốc.

Một số thủ thuật khi dùng Google Docs

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext