Mọi điều cần biết về Microsoft Office 2013

Phiên bản Office mới nhất được thiết kế thân thiện với máy tính bảng và tối ưu hóa cho Windows 8.

Phiên bản Office mới nhất hay nhất được thiết kế thân thiện như thế nào với máy tính bảng và tối ưu hóa cho Windows 8.

Mọi điều cần biết về Microsoft Office 2013

Vừa qua tăng tốc , Microsoft đã giới thiệu bộ công cụ văn phòng Office 2013 tại New York quảng cáo . Phiên bản này có gì đáng chú ý đăng ký vay ? Microsoft đã thay đổi bản quyền những gì kỹ thuật ? Một số thắc mắc vô hiệu hóa của bạn quản lý sẽ ở đâu tốt được giải đáp dưới đây:

danh sách tất cả bao nhiêu phiên bản?

Office 2013 có nhiều phiên bản dành cho người dùng gia đình và doanh nghiệp hay nhất . Office 365 - phiên bản Office dựa trên nền tảng đám mây - có thêm một số ưu đãi: bộ Home Premium (tặng 20GB lưu trữ SkyDrive sửa lỗi , 60 phút gọi Skype miễn phí mỗi tháng) vô hiệu hóa , Small Business Premium (lịch hỗ trợ , mail doanh nghiệp ở đâu uy tín , hội nghị HD) ở đâu nhanh , ProPlus (cho doanh nghiệp) ứng dụng . tất toán Nếu chỉ mua riêng Office 2013 quản lý , bạn chỉ nhận phải làm sao được cập nhật bảo trì song kỹ thuật nếu đăng ký cả Office 365 tổng hợp , bạn nhận ứng dụng được các cập nhật giá trị hơn.

Ngoài ra giả mạo , còn có phiên bản Microsoft RT Office cho máy tính bảng dùng chip nền ARM qua app , kinh nghiệm được cài đặt miễn phí trên thiết bị RT như Surface vô hiệu hóa . Office Home và Student 2013 RT danh sách bao gồm Word phải làm sao , Excel chia sẻ , PowerPoint dịch vụ , OneNote.

Mọi điều cần biết về Microsoft Office 2013
Giao diện Word 2013.

Hỗ trợ bao nhiêu thiết bị?

sử dụng Nếu chỉ mua Office 2013 ở đâu nhanh , bạn chỉ có thể cài đặt bộ ứng dụng này trên một máy tính duy nhất nơi nào . chia sẻ Nếu đăng ký Office 365 link down , bạn có thể cài đặt nó trên 5 thiết bị mới nhất . Bạn chi tiết cũng có thể vô hiệu hóa phiên bản cài đặt trên một thiết bị này ở đâu uy tín để cài đặt lại trên thiết bị khác mới nhất . Bạn cần đăng ký tài khoản Microsoft (miễn phí) mới nhất để sử dụng các tài liệu đám mây chia sẻ qua SkyDrive.

Office 2013 thay đổi mẹo vặt những gì?

Về cơ bản tăng tốc , giao diện trực quan cập nhật của Office thay đổi theo hướng thân thiện hơn ở đâu tốt với màn hình cảm ứng và bút cảm ứng cho máy tính bảng Windows 8 chi tiết . Một số tính năng xã hội mới hơn và tích hợp Skype tăng tính cộng tác khi làm việc giá rẻ . Việc bổ sung hỗ trợ bút cảm ứng ở chế độ tablt (‘inking’) giả mạo cũng mở ra cơ hội trên điện thoại để đánh dấu tài liệu tối ưu , ghi chép bằng bút như thao tác download với bút và giấy dễ dàng hơn.

Mọi điều cần biết về Microsoft Office 2013
Giao diện PowerPoint 2013.

Có ứng dụng miễn phí nào dạng Google Docs không?

Microsoft đã cung cấp một loạt ứng dụng Web tương tự Google Docs qua SkyDrive link down . Bạn có thể sử dụng chúng miễn phí trên trình duyệt web mà không phải mua thêm phần mềm hay chịu phí hàng tháng cập nhật . Ứng dụng Web tất nhiên không có tính năng phong phú như phiên bản trả tiền thanh toán , song khá hữu dụng thanh toán với người dùng Office cơ bản hay cần chỉnh sửa nhanh tài liệu nguyên nhân . Các ứng dụng như thế nào bao gồm: Word an toàn , Excel lừa đảo , PowerPoint và OneNote sử dụng . Người dùng phải đăng ký tài khoản Microsoft trên điện thoại để sử dụng chúng.

Có tương thích full crack với iOS không?

Office 365 hỗ trợ một số trình duyệt Web hoạt động trên iPad hay iPhone phải làm sao . Ngoài ra như thế nào , chưa có phiên bản Office nào miễn phí được công bố cho iOS hướng dẫn . Tuy nhiên ở đâu nhanh , OneNote đã có mặt trên cả iOS lấy liền , Android và Symbian.

Mọi điều cần biết về Microsoft Office 2013
Giao diện Publisher 2013.

Có phiên bản cho Mac không?

giả mạo Hiện chưa có phiên bản Office 2013 cho Mac song Microsoft cho biết phiên bản cho Mac nơi nào sẽ khác hơn Windows và có thể nâng cấp lên trong 12 - 18 tháng tới địa chỉ . Nhưng gói thuê bao Office 365 tương thích chi tiết với Office cho Mac nguyên nhân . chia sẻ Nếu đăng ký bộ Office 365 cài đặt , bạn có thể cài đặt Office 2011 trên 5 máy tính Mac và nhận cập nhật miễn phí khi có bản mới.

Yêu cầu hệ thống?

Bạn cần có máy tính Windows 7 tự động , Windows 8 hay tablet Windows RT.

Hoạt động trên tablet?

Office 2013 địa chỉ được tối ưu hóa dịch vụ để sử dụng trên tablet và thậm chí cả smartphone phải làm sao . Bố cục đơn giản hóa và có thêm nhiều biểu tượng nút bấm thân thiện sửa lỗi với cảm ứng khóa chặn . Trong khi giao diện Ribbon nơi nào vẫn nơi nào được giữ lại trong Word download , bạn có thể lựa chọn bỏ giao diện này qua web để nhìn dễ hơn qua app . Một số phụ gia khác tập trung vào mạng xã hội và tiêu thụ nội dung sử dụng . Chế độ đọc tối ưu hóa một văn bản giá rẻ để đọc trên tablet như đang lật trang sách và clip lấy liền được xem ngay bên trong tài liệu kinh nghiệm . Hình ảnh có thể chụp từ máy ảnh qua app của tablet và tùy chỉnh kích thước ngay khi làm việc hay nhất . Các thao tác bằng ngón tay có khả năng thay đổi bố cục quảng cáo . Trong OneNote giá rẻ , một bộ nút bấm thông minh điều chỉnh ngay font chữ chi tiết , màu sắc hay kích thước.

Hoạt động trên điện thoại?

Windows Phone hỗ trợ Office qua SkyDrive full crack , cập nhật liên tục ở đâu nhanh mọi thay đổi tính năng . Song chưa rõ sức mạnh qua mạng của Office trên điện thoại ra sao.

Về Skype?

Skype dữ liệu được hỗ trợ trong Microsoft Lync trên điện thoại để chat video quản lý với nhiều người và bên trong Office danh sách để chia sẻ tài liệu tính năng . Tác động lớn nhất là khi họp văn phòng khi có thể chiếu lên màn hình 80 inch đăng ký vay để qua mạng tất cả các bên chi tiết được tương tác dễ dàng hơn.

Mọi điều cần biết về Microsoft Office 2013
Giao diện Excel 2013.

Nên mua phiên bản nào?

Bạn nên lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng lấy liền . Phiên bản Office 2013 là lựa chọn hợp lý cho kỹ thuật những ai chỉ sử dụng một số chương trình và không lo lắng về cập nhật trong tương lai đăng ký vay . Với 139 USD quảng cáo , bạn có thể mua Microsoft Office Home & Student 2013 - tùy chọn giá rẻ bản quyền bao gồm Word nhanh nhất , PowerPoint vô hiệu hóa , Excel và OneNote dữ liệu . miễn phí Nếu muốn có thêm Outlook dịch vụ , hãy bỏ ra 219 USD an toàn để mua về Office Home & Business nhanh nhất . download Nếu muốn sở hữu quản lý tất cả công cụ nạp tiền , bạn phải chi 399 USD tốt nhất để mua Office Professional tính năng , nhanh nhất bao gồm Word cập nhật , PowerPoint quảng cáo , Excel tổng hợp , OneNote bản quyền , Outlook chi tiết , Publisher nơi nào , and Access mật khẩu . Điểm cần lưu ý là qua web nếu chỉ mua Office 2013 bản quyền , bạn chỉ cài đặt phần mềm trên một máy tính duy nhất và không chia sẻ được nâng cấp lên các phiên bản mới trừ full crack những bản vá lỗi.

Lựa chọn khác là đăng ký thuê bao Office 365 nguyên nhân , cung cấp các ứng dụng Office có thể tải về trên ổ cứng; nơi nào mọi cập nhật tương lai; Office on Demand; 20GB lưu trữ SkyDrive (bên cạnh 7GB miễn phí qua mạng hiện nay); cài đặt trên 5 máy tính phải làm sao . Bạn có thể lựa chọn Office 365 Home Premium tốt nhất với phí 99 USD/năm (tại Việt Nam chỉ chia sẻ với 1.699.000 VND sử dụng cho 5 máy trong vòng 1 năm) ở đâu uy tín , chi tiết bao gồm Word chi tiết , PowerPoint công cụ , Excel tự động , OneNote phải làm sao , Outlook hay nhất , Publisher lừa đảo , và Access.

Ngoài ra nơi nào , sinh viên đại học có thể chọn Office 365 University tốc độ để cài đặt và sử dụng trọn bộ Office trên 2 thiết bị máy tính cá nhân Windows như thế nào , máy tính bảng Windows hay máy tính Mac cài đặt , nơi nào cũng như truy cập Office on Demand từ bất kì máy tính cá nhân nối mạng Internet nào quảng cáo với giá 1.499.000 VND cho 4 năm sử dụng trên 2 máy.

Để thêm một số công cụ doanh nghiệp thanh toán , bạn có thể đăng ký gói Office 365 Small Business Premium (từ 27/2) vô hiệu hóa với phí 150 USD/năm cho 5 máy tính lừa đảo , cung cấp miễn phí mọi phần mềm tốc độ của phiên bản gia đình bên cạnh Lync và InfoPath danh sách . Ngoài ra tải về , còn có tính năng bảo vệ email (chống virus) phải làm sao , lịch chia sẻ trên điện thoại , họp hội nghị HD tự động , tạo website công ty và chia sẻ tài liệu trực tuyến.

Các gói cho doanh nghiệp lớn hơn ở đâu nhanh sẽ tính năng được công bố chi tiết vào ngày 27/2.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext