Miễn phí bản quyền Ashampoo Anti-Malware 1.21 trong vòng 180 ngày

Thông tin này được bắt nguồn từ 2 thành viên JOPO và Merlin Magii – với rất nhiều đóng góp tại CNET và các diễn đàn công nghệ thông tin nổi tiếng khác. Món quà này có thể được sử dụng trong vòng 180 ngày với chương trình Ashampoo Anti-M

QuanTriMang.com - Thông tin này tổng hợp được bắt nguồn từ 2 thành viên JOPO và Merlin Magii – ở đâu tốt với tăng tốc rất nhiều đóng góp tại CNET và các diễn đàn công nghệ thông tin nổi tiếng khác quảng cáo . Món quà này có thể nguyên nhân được sử dụng trong vòng 180 ngày đăng ký vay với chương trình Ashampoo Anti-Malware 1.21 nổi tiếng an toàn .

Tất cả qua web những gì bạn cần làm là truy cập vào đường dẫn này tài khoản , điền địa chỉ email chính xác và nhấn nút Send:

Miễn phí bản quyền Ashampoo Anti-Malware 1.21 trong vòng 180 ngày

Sau khi xác nhận địa chỉ email kiểm tra của người dùng qua web , Ashampoo hỗ trợ sẽ gửi tiếp 1 email khác trong đó có chứa key kích hoạt:

Miễn phí bản quyền Ashampoo Anti-Malware 1.21 trong vòng 180 ngày

Tải ứng dụng Ashampoo Anti-Malware 1.21 tại đây trực tuyến . Để đăng ký bản quyền tự động , các bạn chọn thẻ Internet & Help ở trên cùng bên phải và nhập mã kích hoạt – trong email đăng ký:

Miễn phí bản quyền Ashampoo Anti-Malware 1.21 trong vòng 180 ngày

Ashampoo Anti-Malware có khả năng theo dõi và quản lý các quá trình cài đặt các thành phần trong hệ thống vô hiệu hóa , Winsock LSPs kỹ thuật , IE BHOs và các file host tự động của Windows hỗ trợ . Tính năng bảo vệ theo thời gian thực ở đâu nhanh được kích hoạt sẵn ở chế độ mặc định bản quyền với tên là On-access scanner giá rẻ . Hoặc người sử dụng tự xác lập các thuộc tính này trong mục Options an toàn để sử dụng cả 2 chức năng anti-spyware và anti-virus công cụ hoặc chỉ 1 trong 2 hướng dẫn . Bên cạnh đó bản quyền , còn các công cụ hỗ trợ khác như File Wiper giá rẻ để xóa file trên điện thoại , thư mục nguyên nhân hoặc toàn bộ ổ đĩa tất toán , Hosts File Checker cập nhật , Startup Tuner giá rẻ , Rootkit Detector 2 tải về , Internet Cleaner mới nhất , ADS Scanner cài đặt , Process Manager và LSP Viewer sử dụng . Hệ thống cơ sở dữ liệu nhận dạng virus kỹ thuật hiện tại có thể xác định tới 4,801,229 chương trình malware chi tiết , quét và phân tích các hành vi lạ tải về nhằm phát hiện bất kỳ hiện tượng bất thường nào xuất hiện trong hệ thống kiểm tra . Nhưng Ashampoo Anti-Malware v1.21 có thể tắt hoạt dộng dễ dàng từ Task Manager – đây là khuyết điểm cần mật khẩu được khắc phục sử dụng , vì an toàn rất dễ bị tin tặc khai thác tất toán .

5 ứng dụng khác Ashampoo gửi đến người sử dụng theo cách hoàn toàn miễn phí là Burning Studio 2010 Advanced kiểm tra , Home Designer ở đâu nhanh , Snap 3 thanh toán , WinOptimizer 6 và Photo Commander 7 quản lý . Các bạn chỉ cần truy cập và đây và nhập coupon code: ASH-444LW1

Miễn phí bản quyền Ashampoo Anti-Malware 1.21 trong vòng 180 ngày

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext