Miễn phí 20 key bản quyền của chương trình Picture Collage Maker

Có thể nói rằng, Picture Collage Maker hiện đang là chương trình hỗ trợ đơn giản nhất để tạo ảnh lồng ghép. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chúng ta chỉ cần vài thao tác là đã có được những tác phẩm như ý...

QuanTriMang - Có thể nói rằng ở đâu nhanh , Picture Collage Maker hiện đang là chương trình hỗ trợ đơn giản nhất nơi nào để tạo ảnh lồng ghép kinh nghiệm . Với giao diện thân thiện full crack , dễ sử dụng tính năng , chúng ta chỉ cần vài thao tác là đã có giảm giá được trên điện thoại những tác phẩm như ý.

Miễn phí 20 key bản quyền của chương trình Picture Collage Maker

Bên cạnh đó full crack , chương trình còn có hệ thống nhiều tính năng vô cùng đa dạng trên điện thoại , các chuyên mục chức năng mẹo vặt được bố trí phù hợp link down , đơn giản tới mức thậm chí 1 đứa trẻ ở đâu nhanh cũng có thể sử dụng trực tuyến được.

Miễn phí 20 key bản quyền của chương trình Picture Collage Maker

Một số điểm nổi bật:

- Có sẵn hàng trăm hình mẫu địa chỉ được phân loại theo nhiều chuyên mục đa dạng.

- Dễ dàng trang trí bức ảnh quản lý với nhiều mẫu khung kiểm tra , đường viền nguyên nhân , phong cảnh nền chi tiết , thông tin chú thích.

- Nhanh chóng tạo các loại thiệp chúc mừng tối ưu , sự kiện tính năng , lịch cá nhân...

Bên cạnh đó dữ liệu , người sử dụng có thể tham khảo qua các mẫu tại đây kích hoạt , thông tin chi tiết về mẹo vặt những phiên bản đồng thời như thế nào với cách sử dụng cơ bản tại đây.

download Hiện tại như thế nào , Picture Collage Maker cung cấp gói sản phẩm trị giá 39,9$ đối tính năng với mỗi key kích hoạt bản quyền qua web . Nhưng trong thời điểm này chia sẻ , nhà phát triển sẵn sàng tài trợ “miễn phí” 20 tài khoản kích hoạt dành cho bạn đọc miễn phí của chúng tôi miễn phí . Bắt đầu từ ngày 02/04/2011 cho đến 10/04/2011 tính năng , 20 người may mắn tốc độ sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí chương trình này thông qua quá trình lựa chọn ngẫu nhiên vô hiệu hóa của Picture Collage Maker quảng cáo . Tất cả nơi nào những gì các bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

- Sử dụng chức năng Twitt mới nhất để chia sẻ kinh nghiệm với nhiều người khác trên mạng xã hội Twitter.

- Gia nhập vào hệ thống Fan nạp tiền của TipsoTricks tại FaceBook.

- Hoặc miễn phí để lại bình luận tại đây.

Tuy nhiên nạp tiền , các bạn cần chú ý đến 1 số điều luật giảm giá như sau:

- Nhiều bài viết bắt đầu từ 1 địa chỉ IP đều tối ưu được tính là 1.

- Bài post cuối cùng ở đâu tốt được tính hợp lệ là trong ngày 10/04/2011 hay nhất , trước 11:55 PM PST (Pakistan Standard Time) tất toán . Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm tại đây.

- Danh sách người trúng thưởng kiểm tra sẽ mới nhất được thông báo qua email cá nhân đăng ký trên điện thoại , trang Twitter link down hoặc FaceBook.

Chúc các bạn may mắn!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext