Microsoft vẫn hỗ trợ Windows RT dù bị các hãng "quay lưng"

Hãng phần mềm Mỹ vẫn quyết không từ bỏ nền tảng hệ điều hành mới dù bị nhiều đối tác như Asus, Acer, Toshiba hay HTC tỏ ra lạnh nhạt.

Hãng phần mềm Mỹ chia sẻ vẫn quyết không từ bỏ nền tảng hệ điều hành mới dù bị nhiều đối tác như Asus trực tuyến , Acer tự động , Toshiba hay HTC tỏ ra lạnh nhạt.

Microsoft vẫn hỗ trợ Windows RT dù bị các hãng "quay lưng"
Windows RT đang có cả núi khó khăn trước mắt

Hai tuần gần đây là quãng thời gian khá tồi tệ cho Windows RT download . Ngày 8/8 thanh toán , Giám đốc điều hành kích hoạt của Nvidia cho rằng Surface RT là một trong cập nhật những sản phẩm làm tổn hại đến dòng chip Tegra kỹ thuật của hãng ở đâu nhanh . Một ngày sau đó danh sách , Asus ra thông báo chính thức hay nhất sẽ không tiếp tục sản xuất máy tính bảng Windows RT.

Trước đó giảm giá , Toshiba quảng cáo , HTC download , Acer chia sẻ cũng có thông báo tương tự trong khi các hãng còn lại công cụ cũng tỏ rõ sự thiếu lạc quan khi nhìn vào tương lai ở đâu uy tín của hệ điều hành này.

Tuy nhiên bản quyền , hỗ trợ những diễn biến mới chưa thể ngăn Microsoft phát triển nền tảng mới khóa chặn của mình khóa chặn . "Chúng tôi dữ liệu vẫn cam kết về tương lai sử dụng của hệ điều hành Windows trên nền tảng vi xử lý ARM" chi tiết , phát ngôn viên giả mạo của Microsoft trả lời phỏng vấn Cnet.

Hãng phần mềm Mỹ thanh toán cũng cho biết đang tất toán rất mong đợi các thiết bị dạng này ở đâu uy tín sẽ ra mắt vào ngay cuối năm nay phải làm sao . Nvidia giá rẻ cũng an toàn được cho là hãng đang phát triển thế hệ Surface RT phiên bản kế tiếp.

Tuy nhiên lừa đảo , nền tảng vi xử lý ARM không đồng nghĩa tải về với Windows RT ở đâu nhanh của Microsoft khóa chặn . Ngoài hệ điều hành này tốc độ , hãng xóa tài khoản cũng có thêm nền tảng Windows Phone download cũng dựa trên chip ARM.

Windows RT về cơ bản có giao diện lấy liền rất giống Windows 8 quảng cáo . Tuy nhiên sửa lỗi , do chạy trên nền vi xử lý ARM nên máy không thể tương thích thanh toán với các phần mềm Windows truyền thống kỹ thuật . Microsoft thậm chí đã tích hợp sẵn bộ Office khóa chặn nhưng tốc độ vẫn không đủ nhanh nhất để thu hút người sử dụng.

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext