Microsoft tự tin: Tính bảo mật của Outlook hơn Gmail

Microsoft cho biết hãng đang tích cực nghiên cứu để cung cấp tới người dùng dịch vụ webmail Outlook.com của hãng một sự bảo mật hoàn hảo, mà không cần sử dụng tới hình thức xác minh hai bước như Gmail của Google.

Microsoft cho biết hãng đang tích cực nghiên cứu kiểm tra để cung cấp tới người dùng dịch vụ webmail Outlook.com giảm giá của hãng một sự bảo mật hoàn hảo bản quyền , mà không cần sử dụng tới hình thức xác minh hai bước như Gmail kiểm tra của Google giả mạo .

Thay vào đó cập nhật , hãng muốn đưa ra một giải pháp “mạnh mẽ quản lý nhưng không gây ra sự bất tiện thanh toán với người dùng dịch vụ giả mạo của mình.

Hiện ở đâu uy tín , Outlook.com không cung cấp hình thức bảo mật xác minh hai bước như dịch vụ Gmail ở đâu uy tín của Google; phương thức yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu link down của tài khoản và mã xác minh bản quyền được Google gửi tới điện thoại kích hoạt của người dùng thì mới có thể đăng nhập vào tài khoản kỹ thuật của mình trên máy tính công cộng thanh toán được.

Microsoft tự tin: Tính bảo mật của Outlook hơn Gmail

download Khi trực tuyến được báo chí hỏi về tính bảo mật download của dịch vụ webmail mới này ở đâu nhanh , một phát ngôn viên nguyên nhân của Microsoft cho hay Outlook qua app sẽ có tính bảo mật cao hơn nhiều nhờ việc cung cấp tính năng “single-use code” (mật khẩu dùng một lần duy nhất).

"Single-use code" là mã số chỉ dùng một lần nhanh nhất được gửi đến máy điện thoại lấy liền của người dùng thông qua một tin nhắn văn bản ( thanh toán với điều kiện là số điện thoại này có liên kết download với tài khoản); và người dùng có thể sử dụng chính mã số này full crack để đăng nhập vào tài khoản e-mail kinh nghiệm của mình mà không cần tới mật khẩu kích hoạt . Bằng hình thức này giảm giá , người dùng dịch vụ có thể đăng nhập tài khoản trên một máy tính công cộng mà không phải quá bận tâm về việc keylogger có thể đánh cắp mật khẩu nơi nào của mình vì không bao giờ mã này dữ liệu được “tái sử dụng”!

Phát ngôn viên này trên điện thoại cũng cho hay Microsoft đã đổ tải về rất nhiều tiền phải làm sao của và nhân lực vào việc nghiên cứu và phát triển tính bảo mật ngay từ khi dịch vụ Outlook.com chỉ còn mới ở “giai đoạn phôi thai”; bản quyền với mục tiêu tìm kiếm một hình thức bảo vệ tài khoản đăng ký vay của người dùng thuận tiện hơn xác minh hai bước cài đặt , đòi hỏi phải sử dụng cả mã xác nhận và mật khẩu.

Microsoft tự tin: Tính bảo mật của Outlook hơn Gmail

Vị đại diện này cho biết thêm rằng hãng đã miễn phí để mắt” đến hình thức xác minh hai bước như Gmail quảng cáo , bản quyền nhưng về sau đã quyết định từ bỏ cung cấp khi thấy rằng chỉ một lượng nhỏ người dùng Gmail thực sự sử dụng hình thức này.

tài khoản Khi Mashable mang câu hỏi về lượng người dùng biện pháp bảo mật này tới Google tổng hợp , một phát ngôn viên sửa lỗi của hãng trả lời khá chung chung “Chúng tôi có hàng triệu người dùng hình thức xác minh hai bước tổng hợp , và hàng ngàn người đăng kí sử dụng mới mỗi ngày”.

địa chỉ Gần đây cập nhật , hình thức bảo mật bằng xác minh hai bước sửa lỗi của Gmail đã nhận trên điện thoại được nhiều sự quan tâm từ người dùng Internet sau khi nhà báo công nghệ Mat Honan đăng ký vay của trang tin Wired bị tin tặc tấn công hôm 3/8 vừa qua.

Tin tặc đã lợi dụng lỗ hổng bảo mật giả mạo của Amazon và Apple tính năng để kiểm soát tài khoản iCloud bản quyền của Honan ở đâu tốt . Sau đó mới nhất , tin tặc chiếm lấy tài khoản Gmail tài khoản , thao túng từ xa download để xóa hết dữ liệu từ máy tính MacBook Air qua app , iPhone và iPad ở đâu tốt , kiểm soát tài khoản Twitter lấy liền của anh và tài khoản Twitter mật khẩu của công ty cũ nơi nào của anh ở đâu tốt , Gizmodo qua mạng . Một trong tối ưu những nguyên nhân mà tin tặc có thể chiếm quyền kiểm soát các tài khoản và thiết bị phải làm sao của Honan là do anh đã không kích hoạt tính năng xác minh hai bước trên Gmail.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext