Microsoft sửa lỗi Skype trên Windows 8.1

Microsoft ngày 30/10 tung ra bản vá lỗi mới cho ứng dụng Skype chạy trên Windows 8.1, với việc sửa lại lỗi treo đột ngột.

Microsoft ngày 30/10 tung ra bản vá lỗi mới cho ứng dụng Skype chạy trên Windows 8.1 quảng cáo , ứng dụng với việc sửa lại lỗi treo đột ngột.

Microsoft sửa lỗi Skype trên Windows 8.1
Skpe trong Windows 8.1 vừa có bản vá lỗi - (Ảnh: AFP)

Theo Neowin mật khẩu , trong bản Windows 8.1 vừa cập nhật được Microsoft tung ra cho người dùng ứng dụng , họ đã tích hợp sẵn ứng dụng Skype vào trong hệ điều hành này trực tuyến . Tuy nhiên ứng dụng , không lâu sau đó nhiều người dùng đã phàn nàn rằng qua web , khi đang sử dụng Skype thì ứng dụng này hay gặp phải lỗi treo đột ngột.

Trong trang web hỗ trợ dữ liệu của Microsoft thanh toán , có ý kiến nói rằng lỗi này thực chất chỉ gặp khi hệ thống máy tính sử dụng bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics 3000.

mật khẩu Hiện tại quảng cáo , phải làm sao để khắc phục lỗi này người dùng Windows 8.1 bản 32 bit kỹ thuật hoặc 64 bit có thể truy cập vào địa chỉ này link down để tải miễn phí bản cập nhật về máy.

Microsoft còn lưu ý rằng đăng ký vay , lỗi này chỉ gặp trong hệ điều hành Windows 8.1 mẹo vặt , riêng quản lý với bản Windows RT 8.1 thì vô hiệu hóa vẫn bình thường.

4.8/5 (94 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext