Microsoft sẽ tung bản cập nhật cho WP8.1 Preview sửa lỗi 80.188.309

Cho đến nay, bản cập nhật Windows Phone 8.1 Preview thật sự được sự hài lòng của rất nhiều người sử dụng, họ rất vui mừng vì Windows Phone đã có một bước tiến lớn. Tuy nhiên nó không tối ưu hóa cho lắm vì vẫn còn một số lỗi nh

Cho đến nay trực tuyến , bản cập nhật Windows Phone 8.1 Preview thật sự hướng dẫn được sự hài lòng đăng ký vay của ở đâu uy tín rất nhiều người sử dụng full crack , họ như thế nào rất vui mừng vì Windows Phone đã có một bước tiến lớn kiểm tra . Tuy nhiên nó không tối ưu hóa cho lắm vì dịch vụ vẫn còn một số lỗi nhỏ và cần một bản Firmware hoàn chỉnh đăng ký vay . Hy vọng sau khi cập nhật bản chính thức nó thanh toán sẽ tốt chia sẻ hơn nữa so như thế nào với mong đợi.

Microsoft sẽ tung bản cập nhật cho WP8.1 Preview sửa lỗi 80.188.309

Microsoft có lẽ đã đổi một chiều hướng khác là họ đang quan tâm và lắng nghe ý kiến qua web của người dùng tất toán , thật sự là một điều quảng cáo rất vui vì họ đã lắng nghe và trên diễn đàn cộng đồng tăng tốc của Microsoft tốt nhất , mới đây họ đã nói rằng khóa chặn sẽ có một bản cập nhật nhỏ xóa tài khoản để sửa lỗi cho bản Preview sắp trực tuyến được tung ra trong thời gian tới.

Microsoft sẽ tung bản cập nhật cho WP8.1 Preview sửa lỗi 80.188.309

Tin tức này chính do người điều hành "Eli A" đã đưa ra mới nhất với một thông báo có nội dung tải về như sau :

"Thông báo kinh nghiệm sẽ ngừng cập nhật bản đầu tiên này cho sử dụng những ai chưa cập nhật miễn phí , tuy nhiên full crack những người đã an toàn được bản cập nhật đầu tiên qua app sẽ tiếp tục xóa tài khoản được nhận bản cập thứ hai và nó đang trong thời gian hoàn thành"​

"Chúng tôi đang ở đâu tốt rất cố gắng xây dựng nó và hoàn thành nó trong thời gian sớm nhất giá rẻ , tuy nhiên nó tăng tốc sẽ không hướng dẫn được nhanh vì có nhiều vấn đề ở đâu uy tín . Tôi biết tốc độ rất nhiều bạn muốn nhận tính năng được bản cập nhật và mong đợi nó sửa lỗi , tại thời điểm này tôi không thể cam kết trước điều gì tải về . Tuy nhiên ứng dụng , tôi cam kết cập nhật vào thứ 5 ngày 24 tháng 4 mẹo vặt với tin tức bổ sung tốc độ . tốt nhất Nếu tôi có chia sẻ bất cứ tin tức chi tiết bản cập nhật vào trước đó sửa lỗi , tôi full crack sẽ cập nhật ngay cho bạn vào thời điểm đó"

Chúng ta tài khoản cũng nên thận trọng về tin tức qua web . Eli nói trong các diễn đàn nên không chắc chắn tin tức nó là đảm bảo khóa chặn . Tình hình nơi nào rất nhiều biến động an toàn , đăng ký vay mọi thứ có thể thay đổi hay nhất . Tuy nhiên đây có lẽ là một dấu hiệu tăng tốc rất tốt và chúng ta cùng đợi xem vào ngày thứ 5 sắp tới.

Microsoft sẽ tung bản cập nhật cho WP8.1 Preview sửa lỗi 80.188.309

Bản cập nhật kỹ thuật để làm gì ?

Mã lỗi "80188309" chúng ta đã nghe về nó và nó không hẳn là bị trên tất cả hướng dẫn . Nhưng thực tế lỗi này trải dài trên quảng cáo tất cả thiết bị và nó ảnh hưởng đến thanh toán những người nhận danh sách được bản cập nhật đầu tiên (vì đây là bản Preview nên không thể tránh khỏi các lỗi an toàn , nó hoàn toàn chưa phải bản chính thức).

Hệ điều hành đã trang bị một khóa bảo mật cao nên ở đâu tốt sẽ không có gì mới danh sách , có thể đây kiểm tra sẽ chỉ là một bản sửa chữa lỗi "80.188.309" tăng tốc để nó hoạt động tốt hơn trên các thiết bị.

tăng tốc Khi nào nguyên nhân sẽ có cập nhật ?

vô hiệu hóa Nếu bạn gặp lỗi 80188309 địa chỉ , bạn không thể bắt Microsoft tung ra bản cập nhật sửa chữa cho bạn ngay trên điện thoại được tải về . Vấn đề đã đề cập ở trên trong diễn đàn cộng đồng công cụ của Microsoft tốc độ , bản cập nhật này không phải vào ngày hôm nay kiểm tra , cuối tuần ở đâu uy tín , thậm chí là tuần tới ở đâu nhanh . Microsoft cần một thời gian qua mạng để hợp nhất link down tất cả dữ liệu và thông tin phản hồi tăng tốc của người dùng về vấn đề xảy ra trên bản Preview này.

Như đã đề cập trên là nó cập nhật cũng chưa rõ ràng là người dùng bản Preview ở đâu tốt sẽ nhận kinh nghiệm được cập nhật nên chúng ta hi vọng một tin tức chính xác vào ngày thứ 5 tới.

Microsoft sẽ tung bản cập nhật cho WP8.1 Preview sửa lỗi 80.188.309

Nói về bản cập nhật chính thức

Chúng tôi đã nhận hay nhất được một số nguồn tin về bản cập nhật chính thức đăng ký vay sẽ bắt đầu triển khai vào ngày 31 tháng 5 tải về . Tuy nhiên nó bản quyền sẽ mất một vài tuần thậm chí một vài tháng trước khi bản cập nhật chính thức nguyên nhân được tung ra khóa chặn . Do đó chúng ta có thể thấy bản cập nhật chính thức OEM 8.1 nhanh nhất sẽ ở đâu nhanh được cập nhật xuyên suốt cho các thiết bị vào tháng 6,7,8.

Bạn nghĩ sao về xóa tài khoản tất cả điều này bản quyền ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở đâu nhanh của bạn bên dưới.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext