Microsoft sắp có bản cập nhật cho Mail, Calendar và People vào 02/04

Đúng như tin đồn trước đó về việc Microsoft sẽ tiến hành tung ra bản cập nhật dành cho các ứng dụng cốt lõi trong Windows 8/RT, hôm nay, hãng đã thông báo xác nhận sẽ có bản cập nhật mới cho các ứng dụng Mail, Calendar và People vào thứ

Đúng như tin đồn trước đó về việc Microsoft ở đâu nhanh sẽ tiến hành tung ra bản cập nhật dành cho các ứng dụng cốt lõi trong Windows 8/RT sử dụng , hôm nay kinh nghiệm , hãng đã thông báo xác nhận tối ưu sẽ có bản cập nhật mới cho các ứng dụng Mail tính năng , Calendar và People vào thứ Ba tuần sau danh sách , tức ngày 02/04.

Trên trang blog chính thức khóa chặn của Windows địa chỉ cũng xác nhận về thông báo trên và bổ sung thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật quản lý . Theo đó ở đâu nhanh , do ứng dụng Mail nơi nào được người dùng sử dụng khá nhiều nên trong bản cập nhật mới này mật khẩu , người dùng mới nhất sẽ có thể thao tác xóa tài khoản với nhiều tùy chọn hơn như đánh dấu quan trọng trên điện thoại , chỉnh sửa thư nơi nào , đổi tên xóa tài khoản hoặc xóa thư mục trực tiếp trong giao diện ứng dụng Mail danh sách . Ngoài ra tất toán , bản cập nhật mới này thanh toán sẽ cho phép người dùng tìm kiếm bất kỳ email nào trên máy chủ.

Microsoft sắp có bản cập nhật cho Mail, Calendar và People vào 02/04

Bản cập nhật dành cho ứng dụng Calendar trực tuyến sẽ làm mới giao diện ứng dụng này đăng ký vay với hình thức dễ sử dụng hơn tối ưu . Thanh ứng dụng vô hiệu hóa sẽ có thêm tùy chọn "Work week" mẹo vặt với thiết lập lịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Microsoft sắp có bản cập nhật cho Mail, Calendar và People vào 02/04

Cuối cùng nơi nào , bản cập nhật dành cho People giả mạo sẽ bổ sung thêm cho ứng dụng thanh điều hướng lừa đảo với tùy chọn "What"s new"" và thêm tùy chọn lựa chọn danh sách các liên lạc tải về được sắp xếp theo tài khoản mạng xã hội dữ liệu hoặc đang ở trạng thái trực tuyến giá rẻ . Bạn tài khoản cũng có thể đăng bài viết vào tường Facebook an toàn của bạn bè từ bên trong ứng dụng.

Microsoft sắp có bản cập nhật cho Mail, Calendar và People vào 02/04

Hi vọng chúng ta download sẽ sớm nhận quảng cáo được thêm các cập nhật mới cho các ứng dụng cốt lõi khác như thế nào của Windows 8/RT.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext