Microsoft Project Spark: Công cụ giúp bất kì ai cũng có thể làm game

Công cụ Project Spark của Microsoft giúp mọi đối tượng, từ lập trình viên, gamer, hay bất kì ai đam mê làm game, đều có thể tự tạo ra 1 game của riêng mình.

Công cụ Project Spark khóa chặn của Microsoft giúp sử dụng mọi đối tượng qua web , từ lập trình viên giả mạo , gamer kích hoạt , hay bất kì ai đam mê làm game kinh nghiệm , đều có thể tự tạo ra 1 game tải về của riêng mình.

Không lâu sau khi bán ra hệ máy console mới nhất kỹ thuật của mình là Xbox One chi tiết , Microsoft mới đây vừa giới thiệu Project Spark ở đâu tốt , một công cụ làm game chạy trên các sản phẩm kỹ thuật của họ đăng ký vay , gồm Windows 8 tải về , Xbox 360 và Xbox đời mới nhất hay nhất , chiếc Xbox One ở đâu nhanh . Project Spark cho phép danh sách tất cả các lập trình viên giá rẻ , nơi nào những người có đam mê làm game khóa chặn , và thậm chí cả gamer tất toán , có thể tự mình xây dựng và phát triển "1 tựa game trong game" theo ý thích hướng dẫn , chạy trên 3 nền tảng chi tiết của Microsoft mà chúng ta vừa nói tới ở trên nhanh nhất . Công cụ cho phép người lập trình có thể chơi game thanh toán của họ trên cả 3 nền tảng.

Về bản chất mật khẩu , Project Spark tốt nhất cũng tương tự như LittleBigPlanet tốt nhất của Sony cho phép người chơi dùng PlayStation Vita quảng cáo để điều khiển game trên PS3 sửa lỗi . Tuy nhiên trên điện thoại , có một điểm khác là Microsoft tận dụng công cụ Kodu nạp tiền của họ tổng hợp , và đẩy mạnh việc tích hợp SmartGlass tự động để cho phép người chơi tương tác qua mạng với game từ tablet ở đâu uy tín , trong khi game lại mới nhất được xây dựng và chơi trên Xbox One.

Microsoft Project Spark: Công cụ giúp bất kì ai cũng có thể làm game

Project Spark cung cấp cho gamer nhiều phương pháp dịch vụ để tạo nạp tiền cũng như biên tập game chia sẻ . Trong đó cách đơn giản nhất là game thủ có thể lựa chọn bản đồ (world type) phải làm sao , nhân vật nạp tiền , nhiệm vụ nhanh nhất . Sau khi chọn xong hay nhất , bạn kích hoạt sẽ hỗ trợ được "vứt" vào bản đồ; và từ đây bạn có thể chơi luôn xóa tài khoản hoặc tiếp tục các chỉnh sửa theo ý mình hỗ trợ . Nói "làm game trong game" như trên là vì vậy mật khẩu . Bạn có thể chia sẻ các game tự động được tạo kỹ thuật bởi Project Spark an toàn với cộng đồng gamer qua app , đồng thời tốt nhất , bản quyền mọi game làm bằng công cụ này đều cho phép biên tập tốt nhất , tùy biến lấy liền . Bạn có thể tạo các game bắn súng góc nhìn người thứ 3 khóa chặn , game 2D chi tiết , qua app hoặc thậm chí là cả game thủ thành tổng hợp . Theo mặc định dịch vụ , loại game trực tuyến sẽ tương tự như các game hành động như Zelda hay Fable qua mạng . Gamer có thể tùy biến thanh toán mọi thứ qua web , và Microsoft cho phép khóa chặn mọi yếu tố trong game có bộ não riêng kiểm tra để điều khiển cả chuyển động lẫn hành động.

Người lập trình sử dụng cũng có thể điều khiển Project Spark qua tay cầm Xbox One ở đâu nhanh , SmartGlass miễn phí , hay bằng chuột và bàn phím truyền thống ở đâu tốt . Thậm chí tối ưu , gamer giả mạo cũng có thể dùng cảm biến Kinect hay nhất để thu âm giọng nói cài đặt , hay ghi lại các thao tác cơ thể (motion) kích hoạt để áp dụng cho chuyển động cơ thể dữ liệu , giọng nói miễn phí , khuôn mặt giảm giá của nhân vật.

Microsoft Project Spark: Công cụ giúp bất kì ai cũng có thể làm game

Microsoft cho biết hiện Project Spark ứng dụng sẽ chỉ có phiên bản cho người dùng Windows 8.1 qua web , xóa tài khoản với mẹo vặt những yêu cầu phần cứng khá ngặt nghèo miễn phí . tốt nhất Những ai sở hữu phần cứng "khủng" mới có hy vọng hỗ trợ được dùng thử sản phẩm này phải làm sao . hay nhất Hiện chưa rõ quản lý sẽ có phiên bản Project Spark cho Windows RT trong tương lai hay không.

Project Spark giá rẻ của Microsoft có tiềm năng lớn giúp cho việc tạo ra game trở thành một công việc dễ dàng hơn dành cho qua app những ai cập nhật vẫn đang còn amateur và muốn thử sức trong lĩnh vực này nạp tiền . Các lập trình viên chưa thành thạo dữ liệu với công cụ lập trình chuyên nghiệp [email protected] xóa tài khoản để làm game indie có thể thử sức mình mới Project Spark qua mạng . Nhìn lại đối thủ full crack của Microsoft là Sony mới nhất , mặc dù cái tên LittleBigPlanet quảng cáo của hãng công nghệ Nhật Bản đã trở nên khá quen thuộc download với các fan trong nhiều năm qua lấy liền , quảng cáo nhưng dù nhấn mạnh vào việc sáng tạo hay nhất , thì bản thân LittleBigPlanet về cơ bản đã là một tựa game chứ không phải ở dạng công cụ như Project Spark tự động . Project Spark cập nhật sẽ cho phép gamer qua web , lập trình viên giảm giá , hay bất kỳ ai có hứng thú chia sẻ với công việc làm game khóa chặn , nhiều đất hơn trên điện thoại để sáng tạo.

Mặc dù tốt nhất với phiên bản Project Spark vừa ra mắt này mới nhất , bạn có thể làm game chia sẻ để chạy trên Xbox One hỗ trợ , thế lấy liền nhưng phiên bản Project Spark dành cho Xbox One cập nhật sẽ chỉ tốt nhất được tung ra vào năm sau kiểm tra . Ngoài ra quản lý , Microsoft hiện kiểm tra cũng đang hạn chế độ phổ biến kỹ thuật của Project Spark mới nhất . sửa lỗi Hiện ứng dụng này đã có mặt trên Windows Store qua app , kinh nghiệm nhưng có thể một số khu vực địa lý trực tuyến sẽ không thể tải về sử dụng công cụ . Ngoài ra kiểm tra , sau khi download thì bạn link down sẽ phải nhập một khóa key sửa lỗi đặc biệt tổng hợp để kích hoạt trên điện thoại để sử dụng trên điện thoại . Bản beta qua web của ứng dụng cho Xbox One hứa hẹn trực tuyến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau tải về , còn phiên bản hoàn thiện bản quyền sẽ download được tung ra vào 2015 tự động . Người dùng có thể tải về Project Spark cho Windows 8.1 mật khẩu , còn ở đâu nhanh với key kích hoạt hướng dẫn , bạn có thể gửi yêu cầu đến Microsoft trên website chính thức công cụ của dự án này.

Video giới thiệu Project Spark:

Hình ảnh giao diện Project Spark:

Microsoft Project Spark: Công cụ giúp bất kì ai cũng có thể làm game

Microsoft Project Spark: Công cụ giúp bất kì ai cũng có thể làm game

Microsoft Project Spark: Công cụ giúp bất kì ai cũng có thể làm game

Microsoft Project Spark: Công cụ giúp bất kì ai cũng có thể làm game

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext