Microsoft phát hành phiên bản chính thức của IE 11 cho Windows 7

Đây là phiên bản chính thức, bản build hoàn thiện của IE 11 cho Windows 7. Sau bản Release Preview ra mắt hồi tháng Chín, hôm nay, Microsoft vừa phát hành bản chính thức của trình duyệt IE 11 dành cho người dùng Windows 7.

Đây là phiên bản chính thức tải về , bản build hoàn thiện dữ liệu của IE 11 cho Windows 7 tự động . Sau bản Release Preview ra mắt hồi tháng Chín vô hiệu hóa , hôm nay bản quyền , Microsoft vừa phát hành bản chính thức kích hoạt của trình duyệt IE 11 dành cho người dùng Windows 7.

Đây là bản Build cuối cùng chi tiết , hoàn thiện cài đặt của trình duyệt này dữ liệu , tốc độ với đầy đủ các tính năng và công nghệ giống bản quyền với IE 11 trên Windows 8.1 nơi nào , hệ điều hành máy tính mới nhất chi tiết hiện nay tăng tốc của Microsoft cài đặt . Rob Mauceri chia sẻ , Giám đốc nhóm phát triển Internet Explorer tổng hợp , cho biết bản IE 11 cho Windows 7 và 8.1 đã trên điện thoại được phát triển ở cùng một thời điểm mới nhất , và do đó không lâu sau khi Windows 8.1 ra mắt thì bản cho Windows 7 đăng ký vay cũng đã kiểm tra được công bố.

Microsoft phát hành phiên bản chính thức của IE 11 cho Windows 7

IE 11 cho Windows 7 ở đâu nhanh được cải tiến cả về bảo mật và hiệu năng trực tuyến , cùng các tính năng như Pre-fetch và Pre-render giúp rút ngắn thời gian tải trang giá rẻ . Microsoft như thế nào cũng cải tiến tính năng "Flip Ahead" giúp lật trang thuận tiện hơn (Để kích hoạt ở đâu tốt , bạn truy cập vào Internet Properties > Advanced > Browsing và chọn vào ô “Enable Flip Ahead.”) giá rẻ . Người dùng Windows 7 có thể tải về IE 11 tại đây.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext