Microsoft Outlook và 9 điều bạn chưa biết

Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ đưa ra 9 điều bạn có có thể thực hiện với Microsoft Outlook.

Edward Mendelson

Quản trị mạng - E-mail có thể là một công việc thường nhật chia sẻ , tuy nhiên hầu hết trong số chúng ta lại chưa hề khám phá thanh toán được hết các thiết lập tổng hợp hoặc chưa lấy liền được đến một nửa số mẹo mà nó có thể thực hiện qua web . Chính vì vậy trong hướng dẫn này chúng tôi quản lý sẽ đưa ra 9 điều bạn có có thể thực hiện giảm giá với Microsoft Outlook.

Mở Calendar ứng dụng , Contacts xóa tài khoản , chia sẻ hoặc Task List trong cửa sổ riêng

Microsoft Outlook và 9 điều bạn chưa biết

Bạn có cảm thấy nhàm chán khi phải kích vào các nút điều hướng mỗi khi muốn chuyển giữa Inbox và Calendar nơi nào ? Kích chuột phải vào sử dụng bất cứ một nút điều hướng nào và chọn Open in a New Window, khi đó bạn tăng tốc sẽ giữ download được Calendar mới nhất hoặc Contacts mở trong các cửa sổ riêng phải làm sao . Chúng nơi nào sẽ ở đâu tốt vẫn mở khi bạn xử lý các thông báo; khi di chuyển giữa các cửa sổ cài đặt , bạn chỉ cần sử dụng Alt-Tab bản quyền để điều hướng giữa chúng.

Hiển thị nhiều ngày tháng trong Calendar

Microsoft Outlook và 9 điều bạn chưa biết

Bạn có thể hiển thị nhiều ngày tháng nạp tiền , liên tục hay không liên tục trong một lịch biểu bằng cách vào phần hiển thị lịch biểu hàng tháng trong phần trên bên trái ở đâu nhanh của cửa sổ lịch biểu và nhấn Ctrl cộng nguyên nhân với việc kích đồng thời ngày mà bạn muốn xem qua web . Mỗi ngày mà bạn Ctrl-click nhanh nhất sẽ xuất hiện dưới dạng một cột trong phần hiển thị Calendar chính trực tuyến . Bạn link down cũng có thể hiển thị một dải các này liên tục bằng cách kéo chuột trên một loạt các ngày trong tháng.

Tùy chỉnh các biểu tượng cờ và hạng mục

Bạn có thể sử dụng biểu tượng cờ trong danh sách các thư trong Inbox ứng dụng để nhắc nhở mình về thông báo mà bạn cần xem vào thời điểm nào đó ở đâu tốt , dịch vụ hoặc biểu tượng hạng mục ở đâu nhanh để giúp bạn tổ chức mail kinh nghiệm của mình tốt nhất . (Biểu tượng cờ sử dụng sẽ xuất hiện ở phần bên phải cập nhật của mỗi entry trong danh sách thư nạp tiền của Outlook; biểu tượng hạng mục là một hình vuông lượn tròn ơ bên trái mật khẩu của mỗi biểu tượng cờ) qua mạng . Bạn có thể chỉ định màu cờ nào hỗ trợ hoặc màu hạng mục nào hay nhất sẽ xuất hiện mặc định khi kích vào các biểu tượng đó dịch vụ . Đơn giản chỉ cần kích phải vào đăng ký vay bất cứ biểu tượng cờ hướng dẫn hoặc hạng mục nào trên điện thoại , chọn Set Quick Click…, và chọn hạng mục qua mạng hoặc cờ mà bạn muốn sử dụng mặc định.

Sử dụng các chữ viết tắt cho ngày và giờ

Calendar ở đâu tốt của Outlook hiểu cả hai văn bản tiếng Anh thô và các chữ viết tắt trong các trường Start Time và End Time tổng hợp của nó như thế nào . Cho ví dụ ở đâu uy tín , thay vì việc đánh ngày trên điện thoại , bạn chỉ cần đánh "next Tue" ở đâu tốt hoặc "next month" miễn phí , khi đó Calendar như thế nào sẽ chèn đúng ngày tự động . Trong trường giờ khóa chặn , bạn có thể nhập vào "now" quảng cáo hoặc giờ viết tắt giống như "4p" chia sẻ , khi đó Outlook ở đâu tốt sẽ tự chuyển thành "4:00 p.m" trên điện thoại . Còn có kinh nghiệm rất nhiều chữ viết tắt khác dịch vụ cũng làm việc trong cửa sổ lịch biểu phải làm sao , điều đó có nghĩa rằng bạn có thể vào hộp thoại Appointment Recurrence và nhập vòa "next Thursday" cho Start time thanh toán , khi đó Outlook download sẽ chỉ định đúng ngày.

Điều chỉnh các menu ở đâu tốt của Outlook

Microsoft Outlook và 9 điều bạn chưa biết

Bạn có muốn các lệnh mẹo vặt vẫn sử dụng thường xuất hiện ở phần trên các menu giá rẻ của Outlook không vô hiệu hóa ? Rất đơn giản tối ưu , chỉ cần chọn Tools | Customize tự động , sau đó là tab Commands và kích Rearrange Commands... Trong hộp thoại đang mở kích hoạt , bạn có thể chuyển các mục menu lên khóa chặn hoặc xuống trong danh sách qua app , xóa các mục bạn không cần thiết sử dụng và add thêm các mục mà bạn muốn địa chỉ . Cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ định các phím nóng "accelerator key" tốt nhất để khởi chạy một mục menu nào đó khi bạn đánh một ký tự trong lúc menu đang mở dữ liệu . Để thay đổi nơi nào hoặc tạo một phím nóng cho một mục menu nào đó kinh nghiệm , bạn hãy kích Modify Selection trong hộp thoại Rearrange Commands tải về , chèn ký hiệu “&” ngay trước ký tự trong mục menu mà bạn đã chọn làm phím nóng.

Add các ngày nghỉ vào lịch Outlook

an toàn Nếu công ty theo dõi các ngày nghỉ lễ bạn có thể add qua web những ngày nghỉ này vào Outlook calendar tải về . Sử dụng Tools | Options; trên tab Preferences, kích Calendar Options…, sau đó kích Add Holidays…, và tích dấu kiểm bên cạnh các ngày nghỉ lễ mà bạn muốn đánh dấu trong lịch chi tiết của mình.

Chèn dữ liệu lịch biểu vào e-mail

kích hoạt Nếu các tài khoản email full crack của bạn nằm trên Microsoft Exchange server và bạn muốn gửi đến một ai đó hỗ trợ cũng sử dụng Exchange server công cụ của Microsoft kiểm tra , khi đó bạn có thể chèn các dữ liệu từ lịch biểu hỗ trợ của mình vào e-mail tải về . Trong cửa sổ soạn thảo tài khoản , bạn hãy vào Message ribbon ( danh sách được chọn mặc định) an toàn , chọn Calendar từ nhóm Include và chỉ định chu kỳ thời gian và mức chi tiết mà bạn muốn nhóm kinh nghiệm . Tùy chọn này không có sẵn phải làm sao nếu tài khoản an toàn của bạn nằm trên máy chủ POP nạp tiền hoặc IMAP server.

Add một liên lạc từ một thông báo email

Để add một người gửi email vào danh sách liên lạc tốc độ của bạn nơi nào , hãy vào thông báo (không phải mục trong danh sách thông báo) xóa tài khoản , kích phải vào tên tối ưu của người gửi và chọn Add to Outlook Contacts.

Trừ khử các add-in không cần thiết

quảng cáo Nếu bạn muốn Outlook 2007 chạy nhanh bằng cách remove các add-in mà phần mềm khác cài đặt chi tiết . Hãy vào Tools | Trust Center… sau đó kích Add-ins, tìm đến Manage: mục tại phía dưới cửa sổ trên điện thoại , bảo đảm rằng các COM Add-in là các mục hiện hành mật khẩu , kích Go…. Từ hộp thoại COM Add-in bạn có thể vô hiệu hóa một mục nào đó bằng cách tích vào hộp kiểm công cụ của nó link down hoặc remove toàn bộ bằng cách kích Remove.

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext