Microsoft Office Groove 2007 dành cho nhóm làm việc

Việc chia sẻ và dùng chung tài liệu trên mạng nội bộ (LAN) là rất đơn giản. Nhưng làm thế nào để mang việc chia sẻ và dùng chung tài liệu này ra ngoài phạm vi văn phòng công ty.

Việc chia sẻ và dùng chung tài liệu trên mạng nội bộ (LAN) là hỗ trợ rất đơn giản tổng hợp . Nhưng làm thế nào trên điện thoại để mang việc chia sẻ và dùng chung tài liệu này ra ngoài phạm vi văn phòng công ty tất toán . Điều bạn cần bây giờ là có kết nối Internet và công cụ Microsoft Groove 2007.

miễn phí Khi công việc phát triển ở đâu nhanh với tất toán những nhu cầu về chia hay nhất sẽ thông tin giảm giá , thông thường bạn trên điện thoại sẽ nghĩ ngay đến việc tạo một server dùng chung tổng hợp với tốc độ những thư mục nhanh nhất được phân quyền cho từng nhóm làm việc nơi nào . Tuy nhiên qua mạng , tự động nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển và không ngồi trong mạng LAN giá rẻ của công ty thì việc truy cập tổng hợp những thông tin đăng ký vay được chia sẻ trên Server quả là là một công việc bất tiện miễn phí . Đành rằng đã có các công nghệ RAS sử dụng với VPN và SmartCard v.v… dịch vụ nhưng dữ liệu với tốc độ truy cập chậm như rùa bò chắc chắn chia sẻ sẽ dễ làm “nản lòng chiến sĩ” danh sách . Bạn dịch vụ cũng nghĩ đến việc trao đổi thông tin bằng e-mail và các chương trình chat dữ liệu . Tuy nhiên nơi nào , hãy lưu ý việc chuyển một bài thuyết trình 10MB đến 30 thành viên trong nhóm ở đâu tốt sẽ làm tắc nghẽn toàn bộ hệ thống mạng kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm sẽ làm máy tính hỗ trợ của bạn nằm ì ra đó hàng giờ liền kích hoạt .

Groove ra đời đã giúp bạn giải quyết hết các vấn đề nêu trên một cách nhẹ nhàng và đăng ký vay cũng thật dễ dàng tốt nhất .

Trước tiên bạn cần phải cài đặt Groove trên máy tính danh sách của mình và trên lừa đảo tất cả các máy tính full crack của các thành viên trong nhóm dịch vụ . Groove là một sản phẩm Desktop có sẵn trong bộ Microsoft Office phiên bản Enterprise địa chỉ hoặc Ultimate vô hiệu hóa . Bạn tài khoản cũng có thể download bản dùng thử tại đây kinh nghiệm .

Sau khi cài đặt Groove 2007 trên máy tốt nhất , bạn kích hoạt nó bằng cách nhắp chọn biểu tượng Microsoft Office Groove 2007 chi tiết , Groove dịch vụ sẽ hướng dẫn được kích hoạt dưới hình thức một cửa sổ gọi là Launchbar như hình minh họa bản quyền hoặc miễn phí với biểu tượng ở thanh công cụ dưới đáy màn hình tải về .

Trong lần đầu tiên kích hoạt cập nhật , chương trình cập nhật sẽ yêu cầu người dùng tạo lập một tài khoản mới kinh nghiệm . Sau khi chọn Create a new Groove account kinh nghiệm , chọn tiếp I don’t have a Groove Account Configuration Code cài đặt để bỏ qua phần mã cấu hình rồi khai báo Họ tên giá rẻ , địa chỉ email sửa lỗi , mật khẩu như hình sau:

Microsoft Office Groove 2007 dành cho nhóm làm việc

Nhiệm vụ nơi nào của bạn bây giờ là tạo một vùng không gian làm việc chung xóa tài khoản , vùng này sửa lỗi sẽ chứa các thông tin mà bạn muốn chia sẻ khóa chặn với các thành viên trong một nhóm dự án và chúng tài khoản sẽ giảm giá được đồng bộ tối ưu với nhau một cách cực kỳ nhanh chóng.

Microsoft Office Groove 2007 dành cho nhóm làm việc

Tạo Workspace

Để tạo một không gian làm việc mới trong Groove (gọi là workspace) bạn tiến hành theo các bước quản lý như sau:

1 nơi nào . Chọn File | New | Workspace… hộp thoại Create New Workspace dữ liệu sẽ xuất hiện như hình minh họa

Microsoft Office Groove 2007 dành cho nhóm làm việc

2 hay nhất . Bạn nhập một tên trong hộp thoại Name of Workspace nạp tiền , chọn Standard trong phần Type of Workspace

3 kiểm tra . Nhấn chọn OK

4 kiểm tra . Groove tải về sẽ tạo ra một không gian làm việc như hình minh họa bên dưới

Microsoft Office Groove 2007 dành cho nhóm làm việc

Đưa thông tin lên Workspace

Trong vùng làm việc chung bạn có thể đưa full crack mọi thông tin lên đó tối ưu . Cụ thể là phải làm sao những tập tin mẹo vặt , hình ảnh khóa chặn , văn bản mẹo vặt , bảng tính lừa đảo , bài thuyết trình nơi nào , các thư mục chứa dữ liệu…

Để làm việc này bạn theo các danh sách bước sau đây:

1 ở đâu uy tín . Mở workspace

2 kích hoạt . Nhấn nút Add Files kích hoạt , hộp thoại Add Files tính năng sẽ xuất hiện như hình minh họa

3 qua app . Bạn chọn phải làm sao những files tốt nhất mong muốn chia sẻ (có thể chọn nhiều file cùng lúc bằng cách click chuột và giữ phím Shift lừa đảo , bạn trực tuyến cũng có thể chọn cả thư mục muốn chia sẻ) sau đó nhấn nút Open nguyên nhân .

4 kích hoạt . Toàn bộ thông tin ở đâu nhanh được chọn dữ liệu sẽ cài đặt được nạp vào trong Workspace

5 phải làm sao . Trong workspace bạn giá rẻ cũng có thể thao tác cắt nơi nào , dán chia sẻ , di chuyển tốt nhất , tạo mới thư mục mật khẩu , sửa tên tài khoản , xóa… y như thao tác trên cửa sổ Windows Explorer vậy

Mời phải làm sao mọi người cùng tham gia Workspace

Sau khi đã sử dụng tương đối hoàn chỉnh việc nạp quảng cáo những thông tin muốn chia sẻ trên Workspace bản quyền , bạn bắt đầu mời hướng dẫn mọi người cùng tham gia bằng cách sau:

1 chia sẻ . Mở Workspace

2 lừa đảo . Ở phần Workspace Members bên phải miễn phí , nhập tên qua mạng hoặc địa chỉ e-mail chi tiết của người muốn mời

3 tài khoản . Chọn chế độ tham gia ở mục Role: Participant (cộng sự miễn phí , full crack được quyền chỉnh sửa) ở đâu uy tín , Guest (chỉ xem) qua mạng , Manager (toàn quyền)

4 ở đâu nhanh . Nhấn vào nút More nhanh nhất để mở cửa sổ Add Recipients

Microsoft Office Groove 2007 dành cho nhóm làm việc

5 giá rẻ . Gõ địa chỉ e-mail khóa chặn của người mà bạn muốn mời hướng dẫn , sau đó nhấn chọ nút Add to list

6 phải làm sao . Sau cùng nhấn nút OK quản lý để gửi thư mời

7 tự động . Gán quyền cho người mà bạn định mời

8 vô hiệu hóa . Bạn có thể thu giọng nói cài đặt của mình cập nhật hoặc gõ nội dung địa chỉ của thư mời trước khi gửi

Về nguyên tắc thì bạn có thể mời không hạn chế số người tham gia vào một Workspace hay nhất . Tuy nhiên địa chỉ để tối ưu hóa hệ thống và tốc độ đồng bộ thông tin bạn nên giới hạn nhóm làm việc từ 2 đến 30 người ở đâu nhanh .

Groove có cơ chế đồng bộ thông tin cài đặt rất thông minh giả mạo . full crack Khi bạn chỉnh sửa một tập tin có kích thước 10MB lấy liền , ngay sau khi hoàn tất nơi nào , Groove trực tuyến sẽ đánh dấu và gửi công cụ những thông tin danh sách được thay đổi trong tài liệu đó thay vì gửi cả một tập tin hoàn chỉnh đi ở đâu uy tín . Chính vì thế mà tốc độ đồng bộ link down sẽ mới nhất được diễn ra trong tích tắc và không làm nghẽn đường truyền tối ưu .

Toàn bộ thông tin trên Groove đều giảm giá được mã hóa ngay tại desktop và khi truyền tải trên hệ thống mạng nội bộ và internet qua app . Chính chương trình Groove tăng tốc sẽ là công cụ mã hóa và giải mã thông tin nạp tiền với cấp độ 192 bit AES (Advanced Encryption Standard) nên có thể nói là hướng dẫn rất an toàn dữ liệu .

Người dùng Groove khi đang làm việc trong tốt nhất những môi trường có tốc độ truyền internet chậm có thể giới hạn việc đồng bộ thông tin một cách dễ dàng theo ý muốn giảm giá để tăng năng suất làm việc tự động .

Trường hợp người dùng không cài đặt mail client (như Outlook quảng cáo , ThunderBird..)

Hạn chế tối ưu của cách mời trên là ở máy đưa ra lời mời phải có trình quản lý mail như Outlook kiểm tra , Thunderbird.. kiểm tra . Trường hợp không có các mail client trên thì cập nhật để tạo lời mời ứng dụng , người dùng chọn Options tự động , chọn Invite my other computer rồi OK quản lý . Chương trình dữ liệu sẽ tạo ra một file có đuôi là GRV vô hiệu hóa , mặc định trên Desktop tự động . Bạn có thể dùng tối ưu bất cứ công cụ gì gửi file này tới người full crack được mời thay cho email như cách trên đăng ký vay .

Trong lần đầu tiên tham gia Workspace

Người chia sẻ được mời nguyên nhân sẽ nhận mật khẩu được một email trong đó có gửi kèm một file thông tin về Workspace giảm giá được tạo tự động bởi Manager trên máy chủ bản quyền . Mở file đính kèm này bằng Groove trên điện thoại , người dùng nạp tiền sẽ qua app được yêu cầu chấp nhận (Accept) cập nhật để kết nối kiểm tra .

Sau khi kết nối trực tuyến , máy vô hiệu hóa sẽ gửi yêu cầu đồng bộ dữ liệu tới máy chủ chứa Workspace gốc như thế nào . Tại máy chủ giá rẻ , cho lần đầu giảm giá , tại máy chủ khóa chặn cũng phải đồng ý thiết lập kết nối dữ liệu .

Về nguyên tắc danh sách , người chi tiết được mời mặc định sử dụng account như thế nào của người mời nơi nào để vào Workspace nên khi kết nối lần đầu lừa đảo sẽ xảy ra xung đột vì trùng tên trên điện thoại . Lúc này giả mạo , bạn hãy chọn Verify Identity mật khẩu để thay đổi khóa chặn . Sau đó bạn chọn nút Verify... rồi gõ tên người phải làm sao được mời vào rồi OK miễn phí .

Trường hợp nhiều người cùng chỉnh sửa một tài liệu

mật khẩu Khi nhiều người cùng tham gia chỉnh sửa cùng một tài liệu mẹo vặt sẽ dẫn đến hiện tượng tranh chấp và bạn có thể lo lắng đến việc mất thông tin (điều này mật khẩu sẽ xảy ra khi bạn chia sẻ tập tin trong các thư mục dùng chung) kiểm tra . Đối kích hoạt với Groove mới nhất , vấn đề đã hay nhất được giải quyết một cách đăng ký vay rất tự nhiên thông qua việc chỉ cho lưu lại các tập tin có tranh chấp về nội dung trong nạp tiền những phiên bản khác nhau và sau đó các cá nhân trong nhóm làm việc có thể tự giải quyết bằng tay danh sách .

Toàn bộ thông tin trong các workspace đều bản quyền được lưu trong chính đĩa cứng hướng dẫn của bạn và thông tin này đăng ký vay cũng nguyên nhân được đồng bộ và lưu trữ trên máy tính hướng dẫn của kích hoạt tất cả các thành viên trong workspace công cụ .

ở đâu uy tín Khi có sự thay đổi tài khoản , Groove chia sẻ sẽ giúp bạn nhận biết khi có sự thay đổi trong workspace thông qua biểu tượng unread và cảnh báo bằng văn bản tổng hợp hoặc vô hiệu hóa với âm thanh đăng ký vay .

Quản lý Workspace

Tùy thuộc vào quyền hạn full crack của thành viên trong Workspace hướng dẫn , giảm giá nếu bạn có quyền Manager thì an toàn sẽ có đủ quyền đăng ký vay để xóa toàn bộ workspace miễn phí của các thành viên khác công cụ . trên điện thoại Nếu chỉ có quyền Participant tải về hoặc Guest quản lý , bạn chỉ xóa khóa chặn được thông tin trên máy mình mà thôi sử dụng .

Kết luận

Groove hoạt động ăn khớp tăng tốc với các bộ sản phẩm Microsoft Windows SharePoint Services 3.0 tải về , Microsoft Office SharePoint Server 2007 đăng ký vay , Microsoft Office InfoPath 2007 phải làm sao , và Microsoft Office Communicator giá rẻ để tăng cường khả năng trảo đổi thông tin nội bộ tăng tốc .

Trong Groove ở đâu uy tín , ngoài công cụ chính là Files (chia sẻ tập tin) ở đâu nhanh , Discussion (trao đổi) phải làm sao , còn có các công cụ hữu ích khác như Calendar (chia sẻ lịch làm việc) tự động , Pictures (chia sẻ ảnh) .. lấy liền .

Thông qua các tính năng căn bản như đã nêu trên chia sẻ của Groove 2007 kỹ thuật , chắc chắn tốt nhất với vô hiệu hóa những nhóm làm việc theo dự án nhanh nhất , không cùng một tổ chức kinh nghiệm , không cùng một hệ thống mạng mật khẩu , có nhu cầu truy xuất thông tin online tài khoản hoặc offline quảng cáo , có nhu cầu đồng bộ thông tin cả nhóm đăng ký vay với nhau… danh sách sẽ thấy Groove là sản phẩm ở đâu tốt rất phù hợp và dễ dàng triển khai link down , không cần Server giả mạo , không cần người quản trị mạng công cụ , không cần có kiến thức nhiều về công nghệ...

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext