Microsoft Office dành cho Internet và điện thoại thông minh

Ngày 28-10, Microsoft chính thức xác nhận gói ứng dụng văn phòng Office sẽ có thêm hai phiên bản mới nữa.

Ngày 28-10 phải làm sao , Microsoft chính thức xác nhận gói ứng dụng văn phòng Office trực tuyến sẽ có thêm hai phiên bản mới nữa dữ liệu bao gồm phiên bản trực tuyến trên Internet và phiên bản dành riêng cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Windows Mobile.

Microsoft Office dành cho Internet và điện thoại thông minh

Chris Capossela - phó chủ tịch cao cấp phụ trách bộ phận kinh doanh Microsoft - cho biết hai phiên bản Office mới trên tính năng sẽ chỉ có bốn ứng dụng chủ chốt Word tất toán , Excel tối ưu , PowerPoint và OneNote khóa chặn . Dự kiến Office Web và Office for Windows Mobiles trực tuyến sẽ chính thức hay nhất được tung ra thị trường cùng thời điểm quảng cáo với phiên bản kế tiếp Office cho PC - tên mã là Office 14 - khoảng cuối năm tới mật khẩu .

Cuối năm nay Office Web chính thức kỹ thuật được đưa vảo thử nghiệm giả mạo . Cũng trong ngày hôm qua Microsoft đã trình diễn Office Web vô hiệu hóa với cộng đồng các nhà phát triển đến tham dự Hội nghị các nhà phát triển chuyên nghiệp PDC 2008 đang an toàn được tổ chức tại Los Angeles (Mỹ) download .

Ông Capossela tuyên bố Office Web qua app sẽ giải quyết chia sẻ được hai vấn đề mà kinh nghiệm những đối thủ cạnh tranh khác như Google Docs hay Zoho Docs đến nay xóa tài khoản vẫn tỏ ra hoàn toàn bất lực xóa tài khoản .

Thứ nhất nhanh nhất , Office Web chi tiết sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới khác hẳn lừa đảo với các sản phẩm cạnh tranh khác download . tốc độ Những tác vụ định dạng (formatting) và dữ liệu cấu trúc nền tảng (metadata) nguyên nhân . Và thứ hai là Office Web địa chỉ sẽ là một giải pháp đầu cuối-đầu cuối (end-to-end solution) tuyệt vời cho phép người dùng đầu cuối có thể duyệt và chỉnh sửa tệp tin ở bất kỳ đâu bất kỳ khi nào họ muốn chỉ cần có trình duyệt web - như Firefox đăng ký vay , Internet Explorer full crack , Safari - hay điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Windows Mobile mật khẩu .

“Tương lai Microsoft có thể hay nhất sẽ bổ sung thêm phiên bản Office Web tương thích nguyên nhân với các dòng điện thoại thông minh không sử dụng hệ điều hành Windows Mobile giả mạo , trình duyệt web khác miễn phí hoặc Mac Office nơi nào . Mục tiêu hướng dẫn của Microsoft là muốn trở thành nhà phát triển ứng dụng văn phòng số 1 trên thế giới” - ông Capossela khẳng định địa chỉ .

Office Web quản lý sẽ sử dụng ứng dụng bổ sung Silverlight - ứng dụng tương tự như Adobe Flash - nơi nào của Microsoft vô hiệu hóa để bổ sung trên điện thoại những tính năng mới như phóng lớn hay xem trước font chữ mới nhất . Song đây không phải là một ứng dụng bổ sung bắt buộc ứng dụng , người dùng có thể cài khóa chặn hoặc không cài mẹo vặt cũng không sao thanh toán .

Ông Capossela công cụ cũng cho biết thêm Office Web tải về sẽ không có một số tính năng như trên phiên bản dành cho PC quản lý để bàn như thế nào . Microsoft tổng hợp cũng không sử dụng giao diện Ribbon quảng cáo của Office 2007 cho Office Web qua web bởi giao diện này chiếm dụng khá nhiều không gian chi tiết . Thay vào đó Office Web cài đặt sẽ sử dụng phiên bản giao diện Menu xổ (drop-down menu) phải làm sao của Office 2003 tối ưu nhưng đã full crack được chỉnh sửa khá nhiều mẹo vặt .

Mô hình kinh doanh Office Web giá rẻ được Microsoft áp dụng sử dụng sẽ lại thu phí sử dụng theo thời gian kỹ thuật . Người dùng cập nhật sẽ nơi nào được giảm phí sử dụng qua web nếu như họ chấp nhận cho hiển thị quảng cáo kích hoạt . Trong khi đó doanh nghiệp có thể ký hợp đồng giấy phép sử dụng Office Web tương tự như Office cho PC nhanh nhất để bàn lấy liền .

Ông Capossela từ chối tiết lộ chính xác mức phí dịch vụ.

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext