Microsoft miễn phí cho tính năng chat video theo nhóm trên Skype

Tính năng chat video nhóm trên Skype được hoàn toàn miễn phí, thay vì yêu cầu phải sử dụng dịch vụ Skype Premium như trước.

Tính năng chat video nhóm trên Skype bản quyền được hoàn toàn miễn phí như thế nào , thay vì yêu cầu phải sử dụng dịch vụ Skype Premium như trước.

Microsoft mới đây vừa công bố qua app sẽ miễn phí cho tính năng gọi video theo nhóm trên dịch vụ Skype tối ưu của hãng tải về . Đây là tính năng mà Google Hangouts đã cung cấp từ lâu và hôm nay thì Microsoft đã bổ sung cho Skype địa chỉ để cạnh tranh qua app với dịch vụ tăng tốc của Google.

Tính năng này hiện đã áp dụng cho người dùng Skype trên Windows tốc độ , Mac tự động , Xbox One. "Trong tương lai chúng tôi sửa lỗi sẽ đưa tính năng gọi video nhóm này lên các nền tảng khác" - Đại diện Phillip Snalune tài khoản của Skype công bố.

Microsoft miễn phí cho tính năng chat video theo nhóm trên Skype

Trước đây mật khẩu , Microsoft chỉ cho phép gọi video nhóm qua mạng nếu người dùng sử dụng dịch vụ Skype Premium nơi nào của họ kiểm tra . Dịch vụ này có mức phí 8,99$/tháng sửa lỗi . sử dụng Nếu dùng theo ngày thì người dùng thanh toán sẽ phải trả tới 5 USD cho 1 ngày sử dụng Skype Premium và gọi video nhóm tốt nhất . Tính năng này cho phép bạn chat video Skype theo nhóm ở đâu uy tín với tối đa 10 người (trên PC và Mac) link down . Với sự bổ sung hôm nay cùng việc fix lỗi đồng bộ tin nhắn cho Skype mẹo vặt , dịch vụ hỗ trợ của Microsoft hứa hẹn phải làm sao sẽ lại cạnh tranh tốt hơn so qua mạng với các sản phẩm đối thủ.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext