Microsoft không được dùng tên SkyDrive tại châu Âu

Sau rắc rối với tên gọi Metro, hãng phần mềm Mỹ tiếp tục gặp hạn với dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive.

Sau rắc rối giả mạo với tên gọi Metro kinh nghiệm , hãng phần mềm Mỹ tiếp tục "gặp hạn" bản quyền với dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive.

Microsoft không được dùng tên SkyDrive tại châu Âu
SkyDrive vi phạm tên thương hiệu tại châu Âu.

Một tòa án tại Anh đã đưa ra quán quyết sản phẩm SkyDrive link down của Microsoft đã vi phạm về nhãn hiệu thuộc quyền sở hữu hướng dẫn của Sky British Broadcasting Group đang hoạt động dưới tên gọi Sky.

Theo The Verge lấy liền , phán quyết này có hiệu lực trên toàn bộ liên minh châu Âu và có thể buộc Microsoft ngừng ngay việc sử dụng tên gọi này dịch vụ . Các thẩm phán cho rằng tên gọi full crack của dịch vụ lưu trữ đám mây dễ gây nhầm lẫn giá rẻ với dịch vụ băng thông rộng như thế nào của Sky.

hay nhất Nếu không muốn phải dừng việc cung cấp dịch vụ dưới danh xưng cũ thanh toán , Microsoft tốt nhất sẽ phải đưa ra thỏa thuận qua mạng với hãng Sky British Broadcasting và chấp nhận mức bồi thường hỗ trợ cũng như phí thương hiệu dịch vụ . Tuy nhiên cài đặt , Microsoft lại không có truyền thống chịu nhún nhường tốc độ như vậy tăng tốc . tăng tốc Khi gặp sự cố tương tự liên quan đến giao diện cảm ứng Metro mới nhất với tập đoàn bán lẻ Metro AG đăng ký vay , hãng thay vì sắp xếp thỏa thuận lại đưa ra quyết định đổi tên (hiện giờ là Modern UI).

Tuy nhiên tốt nhất , ngay cả khi đồng ý trả tiền chi tiết , Microsoft vô hiệu hóa cũng khó lòng đạt lấy liền được mục đích hay nhất . Nhà đài Sky British Broadcasting có thể quyết không thỏa thuận do tải về cũng từng cung cấp dịch vụ đám mây qua tên gọi Sky Store&Share cho phép khách hàng tải và lưu trữ các tập tin link down , hình ảnh mật khẩu cũng như lịch tìm kiếm thông tin.

Microsoft chưa đưa ra quyết định về hướng giải quyết ứng dụng của vụ việc này.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext