Microsoft huỷ bỏ việc ra mắt Surface Mini

Trái với những tin đồn về Surface Mini, đêm qua Microsoft không hề công bố bất kỳ thông tin gì đến thiết bị này mặc dù trước đó đã có nhiều nguồn đáng tin cậy khẳng định thông tin này. Câu hỏi đặt ra là tại sao Microsoft lại thay

Trái địa chỉ với tối ưu những tin đồn về Surface Mini kỹ thuật , đêm qua Microsoft không hề công bố bất kỳ thông tin gì đến thiết bị này mặc dù trước đó đã có nhiều nguồn đáng tin cậy khẳng định thông tin này hỗ trợ . Câu hỏi đặt ra là tại sao Microsoft lại thay đổi quyết định vào giờ chót?

Microsoft huỷ bỏ việc ra mắt Surface Mini

Theo một báo cáo kiểm tra của Bloomberg nguyên nhân , Surface Mini thực sự tồn tại full crack , ở đâu uy tín nhưng nó đã bị "bỏ xó" vì thiếu sự khác biệt giữa nó và máy tính bảng cỡ nhỏ khác xóa tài khoản , chẳng hạn như iPad mini mẹo vặt của Apple dịch vụ . Một nguồn tin nói download với Bloomberg cho biết thiết bị này "không đủ khác biệt" và " qua web sẽ không là một hit" cập nhật . Quyết định địa chỉ để khai tử chiếc máy tính bảng này nhanh nhất được cho là đến từ Giám đốc điều hành Satya Nadella Stephen Elop.

Sự huỷ bỏ phút chót gây ra trực tuyến rất nhiều vấn đề buộc họ phải bỏ kiểm tra tất cả các tài liệu tham khảo qua mạng của một máy tính bảng Qualcomm trong sự kiện này và ra mắt Surface Pro 3 thay vào vị trí danh sách của nó vô hiệu hóa . Quyết định mật khẩu của Microsoft tốc độ để hoãn chiếc máy tính bảng mini nơi nào cũng khiến nhiều người hụt hẫng vì đa số đều khá mong đợi tổng hợp được xem chiếc máy tính bảng thực sự ra sao.

quản lý Như vậy chúng ta mới nhất sẽ không tối ưu được thấy bất kỳ chiếc Surface Mini nào sớm nơi nào , và có lẽ nền tảng Windows RT full crack sẽ có một hướng đi khác vì trong suốt sự kiện chúng ta không thấy họ nói gì đến nền tảng này.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext