Microsoft hứa sửa lỗi Skype

Giám đốc sản xuất của Skype vừa tiết lộ trên The Verge rằng “Microsoft thừa nhận rằng Skype đang có một số lỗi nhỏ nhưng hứa sẽ làm việc tích cực để đưa ra bản vá sớm nhất có thể”.

Giám đốc sản xuất kiểm tra của Skype vừa tiết lộ trên The Verge rằng “Microsoft thừa nhận rằng Skype đang có một số lỗi nhỏ giả mạo nhưng hứa kích hoạt sẽ làm việc tích cực hỗ trợ để đưa ra bản vá sớm nhất có thể”.

Microsoft hứa sửa lỗi Skype

Trả lời phóng vấn trên The Verge tính năng , Jeff Kunins vô hiệu hóa , Giám đốc sản xuất download của Skype cho biết Microsoft hiện đang thử nghiệm nhiều bản cập nhật dịch vụ VoIP cho Skype trên nhiều thiết bị khác nhau nạp tiền sẽ danh sách để giúp đồng bộ các tin nhắn cho dù tin đó đã đọc hay chưa đọc giá rẻ . Và thông báo có tin nhắn mới sử dụng sẽ chỉ hiện ra trên thiết bị đang đăng nhập Skype tài khoản , đó là kết quả thử nghiệm một bản cập nhật cho Skype trên Windows và Windows Phone.

Skype ở đâu nhanh cũng có sự cố đồng bộ các cuộc gọi đến dịch vụ , nghĩa là nhiều thiết bị tài khoản vẫn rung chuông ngay cả khi một trong số các thiết bị đã thực hiện nhận cuộc gọi nạp tiền . Và Kunins cho biết khóa chặn , Microsoft đang nghiên cứu danh sách để sửa lỗi trên.

Kunis cho biết thêm giảm giá , việc nghiên cứu sửa các lỗi này tưởng chừng đơn giản tất toán nhưng thực sự khá khó khăn nhất là trên qua mạng những nền tảng như Windows 8 hay nền web.

Bên cạnh đó quảng cáo , Microsoft hỗ trợ cũng đang cố gắng rút ngắn thời gian tải về ứng dụng Skype trên Windows Phone và trong tương lai là trên Windows Phone 8.1.

Trả lời cho câu hỏi “Tại sao Skype là một vấn đề khó giải quyết kích hoạt ? Kunis cho biết mới nhất , qua app những vấn đề trên phát sinh là do Skype chuyển từ việc sử dụng kết nối ngang hàng (peer-to-peer) sang sử dụng các máy chủ nền đám mây bản quyền . kinh nghiệm Hơn nữa hay nhất , Skype ban đầu danh sách được thiết kế cho máy tính hay nhất để bàn công cụ , do vậy ở đâu tốt , ứng dụng ứng dụng sẽ chậm thích ứng xóa tài khoản với “một thế giới mới” nơi có kết nối tính năng của nhiều thiết bị.

Kunins giải thích thêm: “Không phải chúng tôi đã cố gắng sửa lỗi rất nhiều ở mảng chat trong vòng 10 năm qua tổng hợp để rồi bây giờ quyết định làm cho nó tệ đi ở đâu tốt , mà là chúng tôi đang hoàn thành tốt nhiệm vụ mật khẩu của mình và hỗ trợ mọi người muốn nhiều hơn ở Skype sử dụng . Chúng tôi đang đầu tư nạp tiền để mở rộng và trở nên trở tốt qua web hơn nữa tối ưu . xóa tài khoản Hiện Skype chưa đạt đến mức đó qua mạng , thanh toán nhưng tôi tin rằng qua web cũng tải về sẽ chạm đến mà thôi”.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext