Microsoft hỗ trợ theo dõi tỷ giá Bitcoin trên Bing

Động thái mới của Microsoft cho phép người dùng Bing tại một số quốc gia có thể dễ dàng theo dõi giá trị của đồng tiền ảo Bitcoin.

Động thái mới đăng ký vay của Microsoft cho phép người dùng Bing tại một số quốc gia có thể dễ dàng theo dõi giá trị giả mạo của đồng tiền ảo Bitcoin.

Microsoft hỗ trợ theo dõi tỷ giá Bitcoin trên Bing

Theo tuyên bố công cụ của Microsoft link down , người dùng Bing giờ có thể so sánh giá trị ở đâu nhanh của Bitcoin hướng dẫn với 50 đồng tiền khác nhờ câu lệnh tìm kiếm hướng dẫn rất đơn giản tương tự như Google: "1 bitcoin to USD" download hoặc "Bitcoin to 100 euros" tự động . Tỷ giá chuyển đổi cài đặt được Microsoft cung cấp từ đối tác Coinbase dữ liệu , một dịch vụ ví điện tử hỗ trợ giao dịch Bitcoin.

Tính năng này hiện mới chỉ an toàn được tung ra tại Mỹ quảng cáo , Úc hướng dẫn , Ấn Độ và Anh lừa đảo , song Microsoft tổng hợp cũng tuyên bố dịch vụ sẽ ra mở rộng phạm vi hoạt động tại các quốc gia khác trong thời gian tới mới nhất . Đây tính năng sẽ là một bước tiến lớn cho phép người dùng Bitcoin theo dõi đồng tiền ảo vốn đang kiểm tra rất bất ổn này.

Ra mắt từ năm 2009 link down , năm ngoái Bitcoin đã bắt đầu làm mưa làm gió quản lý với số lượng người dùng tăng mạnh và bắt đầu bị các chính phủ như Mỹ và Trung Quốc sờ gáy.

Giá trị ở đâu tốt của Bitcoin khi quy đổi ra đô la Mỹ có lúc tăng tới 1.500% trong quý đầu năm 2013 an toàn . Tuy vậy qua mạng , sử dụng cũng có lúc đồng tiền ảo này mất giá tới 60% tải về chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ tải về . quản lý Hiện tại tự động , Bitcoin có giá 580 USD trên điện thoại , sau khi chạm ngưỡng 1.000 USD vào tháng 12 năm ngoái.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext