Microsoft giải thích lý do bỏ nút Start trên Windows 8

Bỏ nút Start ở góc màn hình sẽ giúp người dùng sử dụng nhiều hơn thanh taskbar, các phím tắt khác cũng như giao diện trực quan Metro của Start Menu mới.

Bỏ nút Start ở góc màn hình an toàn sẽ giúp người dùng sử dụng nhiều hơn thanh taskbar giảm giá , các phím tắt khác đăng ký vay cũng như giao diện trực quan Metro kinh nghiệm của Start Menu mới.

Microsoft giải thích lý do bỏ nút Start trên Windows 8
Windows 8 không có nút Start ở góc màn hình như trước.

Trong một cuộc phỏng vấn vô hiệu hóa với PC Pro hỗ trợ , người quản lý lập trình tổng hợp của Microsoft là Chaitanya Sareen đã tiết lộ lý do tại sao hãng phần mềm Mỹ bỏ nút Start bắt đầu từ Windows 8 khi nó đã tồn tại ở các thế hệ Windows trong suốt 17 năm qua và chuyển thành giao diện Metro.

"Chúng tôi đã nhìn thấy xu hướng trong Windows 7" giá rẻ , Chaitanya Sareen chia sẻ nạp tiền . Người dùng thường chọn các phần mềm hay sử dụng xuống dưới thanh taskbar hơn là nhấn vào nút Start ở đâu uy tín để gọi ứng dụng an toàn . Ngoài ra như thế nào , việc di chuyển đến màn hình Start giao diện Metro là không bắt buộc nên người dùng có thể tự chọn cho mình cách sử dụng yêu thích bằng việc chỉ ở bên trong phần Desktop và gắn các ứng dụng lên thanh trạng thái phía dưới.

Ngoài ra ở đâu tốt , Microsoft qua web cũng cho rằng điều này giúp người dùng biết cách tận dụng nhiều hơn các phím tắt ở đâu uy tín để gọi ứng dụng trên hệ thống giúp thao tác nhanh hơn.

Windows 8 dự kiến giả mạo sẽ quảng cáo được Microsoft chính thức bán ra thị trường vào tháng 10 sắp tới.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext