Microsoft Dynamics AX 2012 có tới 1.000 tính năng mới

Microsoft và đối tác Votiva vừa đồng giới thiệu phiên bản mới Microsoft Dynamics AX 2012 - giải pháp Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) tới các doanh nghiệp Việt.

Microsoft và đối tác Votiva vừa đồng giới thiệu phiên bản mới Microsoft Dynamics AX 2012 - giải pháp Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) tới các doanh nghiệp Việt.

Microsoft Dynamics AX 2012 có tới 1.000 tính năng mới

Được cải tiến với hơn 1.000 tính năng mới hay nhất , Microsoft Dynamics AX 2012 cho phép doanh nghiệp dự đoán và bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng tự động của môi trường kinh doanh mới nhất . Với khả năng linh hoạt xóa tài khoản , giải pháp có thể an toàn được thực hiện nguyên nhân bởi một hệ thống quy trình kinh doanh thống nhất an toàn , kiến trúc định hướng mô hình tốc độ . Các thao tác thực hiện đơn giản đến từ kinh nghiệm người dùng quen thuộc và gắn liền các công cụ hỗ trợ cộng tác.

Ông Steve Ballmer tải về , Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Microsoft đã từng nhấn mạnh chi tiết , Microsoft Dynamics AX 2012 là thế hệ mới link down của các ứng dụng kinh doanh chia sẻ . Đây chính là bộ giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp giúp giải phóng các rào cản hiện hành nạp tiền của doanh nghiệp trên điện thoại , đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng hơn khi kiểm soát các hoạt động kinh doanh.

Chính vì vậy hướng dẫn , Microsoft Dynamics AX 2012 hứa hẹn giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh nhạy hơn tốc độ , đơn giản hóa việc ra quyết định và thành công trong bất kỳ môi trường nào” - Steve Ballmer khẳng định.

Kiến trúc linh hoạt trên điện thoại của Microsoft Dynamics AX 2012 địa chỉ bao gồm khả năng xây dựng giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp và khu vực địa lý giá rẻ , tạo ra kinh nghiệm những thay đổi nhanh chóng và dễ dàng cho các quy trình kinh doanh và kinh nghiệm cá nhân công cụ , lừa đảo nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi mẹo vặt của doanh nghiệp cho dù tổ chức phức tạp đến đâu.

Sự đơn giản như thế nào của chức năng Microsoft Dynamics Role Tailored cung cấp cho tự động mọi người trong toàn công ty miễn phí những thông tin cần thiết giá rẻ để xử lý công việc quản lý , dễ dàng sử dụng phần mềm Microsoft hằng ngày tài khoản , chủ động thiết kế các bộ báo cáo quản trị Trí tuệ doanh nghiệp (BI) giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác.

Phiên bản Microsoft Dynamics AX 2012 đã kiểm tra được Microsoft bản địa hóa địa chỉ , xây dựng riêng cho thị trường Việt Nam sử dụng , hay nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu và chuẩn mực mà cơ quan nhà nước ban hành.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext