Microsoft dùng hình ảnh làm mật khẩu cho Windows 8

Microsoft tiết lộ một trong những cải tiến mới nhất của Windows 8 là tính năng "Picture password", dùng hình ảnh để bảo mật cho máy tính.

Microsoft tiết lộ một trong kinh nghiệm những cải tiến mới nhất kỹ thuật của Windows 8 là tính năng "Picture password" nơi nào , dùng hình ảnh danh sách để bảo mật cho máy tính.

Tính năng này ở đâu uy tín được thiết kế dùng cho màn hình cảm ứng nguyên nhân , nhất là cho máy tính bảng giảm giá . Theo Microsoft kinh nghiệm , đây là chức năng tùy chọn bên cạnh tiêu chuẩn mật khẩu bằng ký tự thông thường.

Ứng dụng bảo mật này hoạt động dựa trên chuyển động từ ba ngón tay kinh nghiệm của người dùng thực hiện trên bức ảnh cập nhật . Người dùng có thể vẽ các đường kẻ tất toán , tạo điểm chấm giá rẻ hoặc vẽ các đường cong thay vì nhập các ký tự bảo mật quản lý để mở khóa.

Microsoft dùng hình ảnh làm mật khẩu cho Windows 8
Người dùng có thể tạo mật khẩu bằng dấu chấm ở đâu uy tín , vòng tròn hay các đường kẻ trên hình ảnh cho các máy tính chạy Windows 8 full crack .
Ảnh: Microsoft.

Giải thích trên blog dịch vụ của mình miễn phí , Microsoft khuyên người dùng nên chọn một tấm ảnh tài khoản với nhiều điểm dễ nhận biết ví dụ như khuôn mặt người kinh nghiệm . Điều này cho phép người dùng dễ dàng tạo nên các đường kẻ vô hiệu hóa để tạo mật khẩu link down cũng như thuận tiện trong việc ghi nhớ các mật khẩu bằng hình ảnh này.

Microsoft ở đâu uy tín cũng nhận định bản quyền với một hình ảnh có 10 điểm nhận biết an toàn , người dùng có thể tạo ra 10 điểm chấm qua web , 40 vòng tròn chia sẻ , 90 đường kẻ tất toán . Tập hợp quảng cáo tất cả ở đâu uy tín những lựa chọn này hướng dẫn sẽ tạo ra khoảng hơn 2,7 triệu mật khẩu bảo vệ máy tính.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext