Microsoft đổi tên Office Web Apps thành Office Online

Không lâu sau khi đổi tên SkyDrive thành OneDrive, vào ngày hôm nay Microsoft cũng chính thức thay đổi tên gọi cho một sản phẩm nữa. Lần này là Office Web Apps - Phiên bản rút gọn của các phần mềm Word, Excel, PowerPoint, và OneNote chạy trên nền tr

Không lâu sau khi đổi tên SkyDrive thành OneDrive hay nhất , vào ngày hôm nay Microsoft mẹo vặt cũng chính thức thay đổi tên gọi cho một sản phẩm nữa mẹo vặt . Lần này là Office Web Apps - Phiên bản rút gọn tính năng của các phần mềm Word hay nhất , Excel hỗ trợ , PowerPoint qua web , và OneNote chạy trên nền trình duyệt web.

Theo đó tự động , Office Web Apps mẹo vặt sẽ trực tuyến được đổi tên thành Office Online kích hoạt , sử dụng với mục đích giúp người dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm này hơn trực tuyến . Bởi theo Microsoft tải về , việc như thế nào để chữ "Apps" (ứng dụng) trong tên gọi như trước đây khiến cho người dùng khá bối rối ở đâu tốt . Nó khiến họ tưởng rằng đây là một ứng dụng cài trên máy tính lấy liền , chứ không phải là một phiên bản Office chạy trên web.

Microsoft đổi tên Office Web Apps thành Office Online

Khác tốc độ với OneDrive nhanh nhất được bổ sung hàng loạt tính năng mới khi đổi tên tốc độ , Office Online hầu như không có sự bổ sung nào đáng kể tốc độ . Ngoài ra cập nhật , kể từ bây giờ vô hiệu hóa , Microsoft tối ưu sẽ sử dụng địa chỉ Office.com làm cổng thông tin chuyên dụng cho phiên bản Office nền web như thế nào của mình chia sẻ . Để sử dụng trên điện thoại , người dùng cần phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft tự động . Đồng thời trong quá trình sử dụng trực tuyến , dữ liệu công cụ sẽ full crack được tự động lưu trên OneDrive tài khoản . Ngoài ra quản lý , phiên bản online lấy liền của các công cụ Word ở đâu uy tín , Excel chi tiết , PowerPoint và OneNote này link down cũng đăng ký vay được bổ sung thêm một thanh chuyển tối ưu , cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các công cụ tốt nhất , công cụ cũng như chuyển qua các sản phẩm khác cài đặt của Microsoft là Outlook và OneDrive.

Microsoft đổi tên Office Web Apps thành Office Online

Cuối cùng trực tuyến , Office Online bản quyền cũng giả mạo được bổ sung một loạt template cho Word lấy liền , PowerPoint full crack , và Excel tự động , và ngay bây giờ dữ liệu , người dùng có thể truy cập vào trang Office.com trên điện thoại để trải nghiệm tài khoản những thay đổi này.

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext