Microsoft chính thức ra mắt Office Web

Hãng phần mềm Microsoft vừa chính thức tuyên bố cung cấp phiên bản miễn phí bộ phần mềm xử lý văn bản Office của hãng nhưng chỉ hoạt động trên nền tảng web

Hãng phần mềm Microsoft vừa chính thức tuyên bố cung cấp phiên bản miễn phí bộ phần mềm xử lý văn bản Office giảm giá của hãng nhanh nhất nhưng chỉ hoạt động trên nền tảng Internet và phải sử dụng thông qua trình duyệt web.

Microsoft chính thức ra mắt Office Web

Theo các nhà phân tích sửa lỗi , Office Web nguyên nhân của Microsoft là hành động thể hiện quyết tâm cạnh tranh tới cùng mẹo vặt với ứng dụng Google Docs do Google phát triển kỹ thuật với các tính năng tương tự bộ Office.

Office Web chính là phiên bản rút gọn hay nhất của bộ Microsoft Office giá rẻ bao gồm các phần mềm Microsoft Word nhanh nhất , Excel tải về , PowerPoint và OneNote cho phép người dùng tạo mới nạp tiền , xem mới nhất , chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu danh sách của mình trên mạng Internet.

Theo Microsoft sửa lỗi , thanh toán để sử dụng bộ ứng dụng này người dùng chỉ cần có tài khoản Windows Live hay Hotmail trực tuyến với dung lượng lữu trữ miễn phí 25GB.

tổng hợp Hiện tại xóa tài khoản , Office Web có thể hoạt động trên các hệ điều hành Windows trực tuyến , Mac OS hay Linux và kích hoạt với các trình duyệt web phổ biến danh sách hiện nay như: Internet Explorer ở đâu tốt , Firefox chi tiết , Chrome dữ liệu hoặc Safari cài đặt . Để sử dụng Office Web hay nhất , người dùng cần truy cập vào địa chỉ: www.office.live.com.

4.8/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext