Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

Mỗi tài khoản Google sẽ có 15GB để lưu email trong Gmail, dữ liệu trong Google Drive và ảnh trong Google+ Photos. Tuy nhiên một số thao tác đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tăng thêm dung lượng lưu trữ cho tài khoản Google mà không tốn thêm chi phí.

Mỗi tài khoản Google tài khoản sẽ có 15GB chia sẻ để lưu email trong Gmail vô hiệu hóa , dữ liệu trong Google Drive và ảnh trong Google+ Photos hướng dẫn . Tuy nhiên một số thao tác đơn giản sau đây chi tiết sẽ giúp bạn tăng thêm dung lượng lưu trữ cho tài khoản Google mà không tốn thêm chi phí.

Kiểm tra dung lượng lưu trữ

Bạn có thể xem dung lượng trống còn lại tại trang web dành riêng cho dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive.

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

Trang web nói trên chi tiết sẽ cho bạn biết chính xác mỗi dịch vụ Google (Gmail địa chỉ , Google Drive và Google+ Photos) mà bạn đang sử dụng hiện đang chiếm bao nhiêu GB trong dung lượng cho phép khóa chặn . Từ thông tin này ở đâu uy tín , bạn nơi nào sẽ biết mình nên "dọn dẹp" dịch vụ nào chi tiết để lấy tải về được nhiều chỗ trống hơn.

Xóa email không cần thiết trong Gmail

Tất cả tốt nhất mọi thứ trong tài khoản Gmail miễn phí của bạn đều tốn dung lượng lưu trữ tốc độ . Các file đính kèm có thể là thủ phạm chính ở đâu nhanh , song ngay chính các email cập nhật cũng giả mạo sẽ làm bạn tốn dung lượng lưu trữ thanh toán . Các email không có file đính kèm chỉ là các đoạn văn bản đơn thuần và không tốn quá nhiều dung lượng nơi nào , song cập nhật nếu bạn có quá nhiều email thì chúng sử dụng sẽ khiến bạn tiêu tốn dung lượng lưu trữ lớn.

Tự bản thân Gmail không thể giúp bạn dọn dẹp hòm thư phải làm sao của mình tăng tốc . Từ giao diện web chia sẻ , bạn không có cách nào quảng cáo để biết địa chỉ được mỗi email trong Gmail đang tốn hết bao nhiêu kilobyte/megabyte dữ liệu . Để dọn chỗ trống trong Gmail bản quyền , bạn chia sẻ sẽ phải sử dụng các biện pháp như:

- Sử dụng từ khóa "has:attachment" trong ô tìm kiếm Gmail mới nhất . Bằng cách này bạn có thể phát hiện các email có file đính kèm và xóa chúng mới nhất nếu cần.

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

- Sử dụng phần mềm quản lý email có hỗ trợ giao thức IMAP (giao thức nơi nào của Gmail) mới nhất , ví dụ như Mozilla Thunderbird ở đâu tốt . Bằng cách này bạn có thể dễ dàng quản lý xem mỗi email chiếm mất bao nhiêu KB.

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

- Sử dụng dịch vụ Find Big Mail (một dịch vụ qua mạng của bên thứ 3) cài đặt để tìm các email có dung lượng lớn nơi nào . Bằng cách này hướng dẫn , bạn sử dụng sẽ không cần phải cài đặt các phần mềm như Thunderbird và hỗ trợ sẽ chỉ cho phép dịch vụ này truy cập vào hòm mail kỹ thuật của mình kỹ thuật để quét link down , không cần cung cấp mật khẩu.

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

Chuyển các file văn bản thành Google Docs

Google Drive có hai vai trò quan trọng qua web . Thứ nhất, dịch vụ này là nơi lấy liền tất cả các văn bản Google Docs tải về của bạn tự động được lưu trữ tự động . Thứ hai, dịch vụ này hoạt động giống như Dropbox: Một dịch vụ lưu trữ đám mây tốc độ . Do đó có hai điểm mà bạn cần lưu ý ở đâu nhanh nếu muốn tiết kiệm không gian lưu trữ trên Google Drive:

- Các văn bản Google Docs dữ liệu , giá rẻ bao gồm Documents ứng dụng , Spreadsheets lấy liền , Presentations full crack , Drawings và Forms không gây tốn bộ nhớ cho tài khoản quản lý của bạn danh sách . Bạn có thể lưu bao nhiêu văn bản Google Docs tùy thích.

- Tất cả các định dạng file từ PDF cho tới các file *.doc và *.xls hỗ trợ của Microsoft Office vô hiệu hóa , đều giảm giá sẽ khiến bạn tốn không gian lưu trữ trong Google Drive.

Do đó quảng cáo , bạn có thể cân nhắc chuyển đổi các file mới nhất của mình từ định dạng xóa tài khoản của Microsoft Office giả mạo hoặc OpenOffice sang Google Docs mới nhất để tiết kiệm chỗ trống tăng tốc . Để làm điều này ở đâu nhanh , bạn chỉ cần click chuột phải lên file tương ứng trong Google Drive hay nhất , chọn Open with rồi lựa chọn ứng dụng Google Docs. Google Docs sửa lỗi sẽ tạo ra một bản copy full crack của file bạn vừa mở dưới định dạng Google Docs và có thể xóa file cũ đi.

Bạn có thể lựa chọn chuyển đổi các file đã tải lên thành định dạng Google Docs (chọn Convert uploaded files to Google Docs format) khi bắt đầu tải lên các file văn bản vô hiệu hóa của mình.

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

Xoá các file không cần thiết trên Google Drive

Để tìm ra các file tốn nhiều không gian lưu trữ nhất trên Google Drive nạp tiền , bạn hãy chọn tất toán tất cả các file trong tài khoản full crack của mình bằng cách đánh dấu vào ô vuông phía trên danh mục file, sau đó chọn nút Sort và chọn Quota Used (Hạn ngạch dung lượng sử dụng) khóa chặn . Google Drive bản quyền sẽ sắp xếp các file cập nhật của bạn theo dung lượng tính năng của chúng cài đặt , và bạn có thể xóa đi danh sách những file lớn không cần dùng tới.

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

Hãy lưu ý rằng các file đã bị xóa qua mạng sẽ tiếp tục tốn không gian lưu trữ nơi nào của bạn trừ khi bạn dọn sạch thùng rác hỗ trợ của mình cài đặt . Cũng như Gmail tổng hợp , Google Drive tăng tốc sẽ tự động xoá thùng rác sau 30 ngày tự động , song bạn nên lựa chọn dọn thùng rác ngay lập tức trực tuyến để thu hồi lại dung lượng lưu trữ.

Xóa các phiên bản cũ khóa chặn của file lưu trữ

Trong trường hợp bạn chỉnh sửa file trên Google Drive thì các phiên bản cũ nguyên nhân của các file này tải về cũng kinh nghiệm sẽ kỹ thuật được lưu lại tổng hợp , đây nhanh nhất cũng là một yếu tố làm tốn không gian lưu trữ.

Để kiểm tra các phiên bản cũ kinh nghiệm của một file dữ liệu cập nhật , bạn click chuột phải lên file đó và chọn Manage revisions (Quản lý phiên bản) cài đặt . Bạn chọn nút X tải về để xóa các phiên bản cũ và thu hồi dung lượng lưu trữ.

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

Lựa chọn tải ảnh tối ưu với kích thước nhỏ

Bạn không bị giới hạn số lượng ảnh tải lên dịch vụ Google+ Photos (trước đây phải làm sao được gọi là Picasa Web Albums) tải về , kiểm tra nếu chúng đạt các tiêu chuẩn sau:

- cập nhật Nếu bạn có tài khoản Google+ công cụ , chi tiết tất cả các bức ảnh có độ phân giải dưới 2048x2048 pixel dịch vụ sẽ không bị tính vào dung lượng trong tài khoản kinh nghiệm của bạn.

- an toàn Nếu bạn chưa có tài khoản Google+ tài khoản , bạn có thể tải lên các bức ảnh có độ phân giải 800x800 pixel kích hoạt với số lượng không giới hạn.

Để kiểm tra xem các bức ảnh có sửa lỗi được giữ nguyên độ phân giải khi bạn lưu ảnh lên Google+ Photos hay không chi tiết , hãy mở trang cài đặt mật khẩu của Google+ ở đâu tốt , tìm mục Ảnh (Photos) và kiểm tra xem tùy chọn Upload my photos at full size (Tải lên ảnh ở kích thước đầy đủ) có đang ở trạng thái kích hoạt hay không.

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

giảm giá Nếu tính năng này không bị kích hoạt tài khoản , các bức ảnh tự động của bạn khi tải lên Google+ thông qua trình duyệt download sẽ tự động an toàn được thu nhỏ và xóa tài khoản sẽ không gây tốn bộ nhớ Google mới nhất của bạn trên điện thoại . quản lý Nếu bạn muốn lưu lại ảnh ở độ phân giải gốc thanh toán , bạn xóa tài khoản sẽ phải chấp nhận hy sinh bộ nhớ đăng ký vay của mình.

Trong trường hợp bạn sử dụng ứng dụng Google+ trên Android và lựa chọn tự động tải ảnh lên tài khoản Google+ mẹo vặt , cài đặt tải ảnh lên ở kích thước đầy đủ hướng dẫn sẽ qua mạng được kích hoạt theo mặc định full crack . Để ứng dụng Google+ tự động chuyển ảnh về kích cỡ nhỏ trước khi tải lên xóa tài khoản , bạn hãy lựa chọn mục Settings (Cài đặt) trong ứng dụng Google+ ở đâu tốt , lựa chọn Auto Backup và chọn Photo Size (Kích cỡ ảnh) nhanh nhất . Hãy lựa chọn kích cỡ nhỏ thông thường (Standard Size).

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

Trong trường hợp bạn đã hết chỗ trống trên Google Drive phải làm sao , cập nhật tất cả các bức ảnh cập nhật được tải lên giảm giá sẽ sử dụng được tự động chuyển về độ phân giải thường.

Giảm kích thước và xoá các file ảnh

Bạn có thể tìm lại các bức ảnh đang hay nhất được lưu trên Google+ Photos và giảm kích thước nhanh nhất của chúng qua web nhằm tiết kiệm dung lượng lưu trữ kinh nghiệm . Bạn cập nhật sẽ phải làm điều này một cách thủ công: Tải về dịch vụ tất cả các bức ảnh theo đường dẫn này kinh nghiệm , sau đó tìm các bức ảnh có kích cỡ lớn và sử dụng các công cụ như Photoshop qua mạng hoặc Microsoft Office khóa chặn để thu nhỏ kích cỡ tốc độ của chúng ở đâu tốt . Sau đó sửa lỗi , bạn có thể xóa ảnh cũ trên Google+ đi và tải ảnh mới lên.

Mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản Google

Ngoài ra tải về , bạn mới nhất cũng có thể xóa các bức ảnh chụp hỏng cài đặt . Rất có thể bạn hiện đang có nhiều bức ảnh địa chỉ như vậy kiểm tra nếu bạn chọn cách tự động lưu ảnh từ camera smartphone lên Google+.

Cuối cùng hướng dẫn , hãy nhớ rằng chỉ có các file bạn lưu tại 3 dịch vụ Gmail lấy liền , Drive và Google+ Photos mới tiêu tốn bộ nhớ cập nhật . Các video lưu trên YouTube nạp tiền , các sự kiện lưu trong Google Calendar và dữ liệu Android giá rẻ được đồng bộ hóa dịch vụ sẽ không bị tính vào 15GB miễn phí.

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext