Mẹo nhỏ khiến iPhone dùng số biểu thị vạch sóng

Theo thiết lập mặc định của Apple, iPhone sẽ biểu thị độ mạnh/yếu của sóng điện thoại bằng 5 dấu chấm ở phía trên cùng góc trái máy. Tuy nhiên, nếu không thích, các bạn có thể áp dụng thủ thuật dưới đây để khiến iPhone thay 5

Theo thiết lập mặc định tải về của Apple qua app , iPhone mới nhất sẽ biểu thị độ mạnh/yếu vô hiệu hóa của sóng điện thoại bằng 5 dấu chấm ở phía trên cùng góc trái máy download . Tuy nhiên thanh toán , sử dụng nếu không thích như thế nào , ở đâu nhanh các bạn full crack có thể áp dụng thủ thuật tính năng dưới đây trực tuyến để khiến iPhone thay 5 dấu chấm bằng kỹ thuật các giá trị số âm.

  • Làm thế nào kiểm tra iPhone có bị khoá iCloud hay không?
  • Hướng dẫn khởi động lại iPhone khi máy bị treo
  • Làm thế nào mẹo vặt để khôi phục dữ liệu trên iPhone?

Bước 1: Từ màn hình bấm phím gọi giả mạo , địa chỉ các bạn bấm *3001#12345#* rồi ấn nút gọi

Mẹo nhỏ khiến iPhone dùng số biểu thị vạch sóng

Bước 2: Sau khi ấn nút gọi nơi nào , khóa chặn các bạn full crack sẽ truy cập hỗ trợ được vào chế độ Field Test mới nhất và bạn hay nhất sẽ thấy xuất hiện một số âm thay cho 5 dấu chấm ở phía trên góc trái download . Số âm này càng gần 0 kích hoạt thì chứng tỏ sóng càng mạnh

Mẹo nhỏ khiến iPhone dùng số biểu thị vạch sóng

Bước 3: phải làm sao Nếu bạn nhấn nút Home tốc độ để thoát chế độ Field Test trên điện thoại , hàng dấu chấm khóa chặn sẽ xuất hiện trở lại lấy liền . Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục sử dụng lừa đảo các số âm giảm giá , hãy làm theo cách sau: Nhấn như thế nào và giữ nút Nguồn cho tới khi dòng thông báo "Slide to power off" (trượt download để tắt máy) xuất hiện khóa chặn . Tiếp theo bạn thả tay ở nút nguồn ra quản lý và nhấn giữ nút Home trong khoảng 5 giây cho tới khi thoát ra khỏi chế độ Field Test cập nhật . Các số âm biểu thị độ mạnh ứng dụng của sóng mật khẩu sẽ miễn phí được giữ lại dữ liệu , bản quyền và bạn ở đâu tốt có thể chuyển đổi qua lại giữa số sử dụng và dấu chấm bằng cách chạm đầu ngón tay vào chúng.

Bước 4: Để thoát hoàn toàn an toàn các số âm mẹo vặt và quay về thiết lập mặc định địa chỉ của Apple hỗ trợ , bạn mở lại Field Test như ở bước 1 tự động và nhấn nút Home như thế nào để thoát chế độ này thay vì nhấn giữ nút nguồn như hướng dẫn ở trên.

Chúc tốc độ các bạn thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext