Mẹo nhỏ buộc Cortana sử dụng công cụ tìm kiếm Google thay cho Bing

Cortana - trợ lý tìm kiếm của Windows 10 tỏ ra là công cụ khá hữu ích nhưng có một bất tiện là tất cả kết quả tìm kiếm của cô ấy đều thông qua công cụ Microsoft Bing. Đối với những tín đồ trung thành với Google, điều này là kh

Cortana - trợ lý tìm kiếm hướng dẫn của Windows 10 tỏ ra là công cụ hay nhất khá hữu ích hướng dẫn nhưng có một bất tiện là tài khoản tất cả kết quả tìm kiếm hay nhất của "cô ấy" đều thông qua công cụ Microsoft Bing phải làm sao . Đối tải về với tải về những "tín đồ" trung thành hỗ trợ với Google tối ưu , điều này là khó tài khoản có thể chấp nhận kiểm tra được tự động . Do đó kiểm tra , Quản Trị Mạng phải làm sao sẽ "mách" cho tốt nhất các bạn một mẹo hay dữ liệu để buộc Cortana giá rẻ để sử dụng Google thay vì Bing xóa tài khoản với một phần mở rộng quản lý của Google Chrome gọi là Chrometana nạp tiền . Hãy cùng tham khảo nha.

Bước 1: Đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định an toàn của bạn

Mẹo nhỏ buộc Cortana sử dụng công cụ tìm kiếm Google thay cho Bing

Để cài đặt Chrometana mẹo vặt , bạn cần phải có Google Chrome là trình duyệt mặc định trực tuyến của bạn tăng tốc . ở đâu nhanh Nếu trình duyệt mặc định giảm giá của bạn chưa phải là Google Chrome thanh toán , bạn phải làm sao có thể thay đổi nó bằng cách vào Settings > System > Default apps tất toán . Và chọn Google Chrome từ menu pop-up trực tuyến . mẹo vặt Nếu bạn không thấy Google Chrome trong danh sách mật khẩu , cập nhật thì bạn nên tải về bản quyền và cài đặt nó trên máy tính giá rẻ của bạn.

Bước 2: Cài đặt Chrometana

Sau đó tài khoản , mở Google Chrome dữ liệu và cài đặt phần mở rộng Chrome Chrometana tốt nhất . Sau khi bạn thêm Chrometana trực tuyến , bạn lừa đảo sẽ thấy một trang yêu cầu bạn chọn công cụ tìm kiếm ưa thích ứng dụng của bạn: Google tăng tốc , DuckDuckGo hay Yahoo đăng ký vay . Nhấp vào công cụ tìm kiếm (Google) khóa chặn mà bạn muốn sử dụng.

Mẹo nhỏ buộc Cortana sử dụng công cụ tìm kiếm Google thay cho Bing

Để trở lại trang yêu cầu nhanh nhất qua web , bạn miễn phí có thể mở Settings trong Chrome full crack và vào Extensions> Chrometana> Options.

Bước 3: Tìm kiếm trên Web

Mẹo nhỏ buộc Cortana sử dụng công cụ tìm kiếm Google thay cho Bing

Mở Cortana ở đâu tốt và thử tìm kiếm bản quyền bất cứ điều gì - khi đó ở đâu tốt , bạn nạp tiền sẽ thấy nạp tiền được sự thay đổi.

Chỉ mẹo vặt với 2 bước đơn giản ở trên ở đâu tốt , bạn kiểm tra đã kiểm tra có thể "buộc" Cortana sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thay vì Bing như mặc định rồi đấy.

  • Hướng dẫn mã hóa USB giảm giá hoặc thẻ nhớ bằng Bitlocker trên Windows 10
  • Thủ thuật khởi chạy Command Prompt dễ dàng trên Windows 10
  • Hướng dẫn tùy chỉnh bật ở đâu tốt , tắt Autoplay trong Windows 10

Chúc qua mạng các bạn thành công!

4.8/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext