Macromedia Flash - Tạo đồng hồ kim trong Flash

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc đồng hồ hoạt động thực bằng cách sử dụng các hiệu ứng của Flash.

Bài này lừa đảo sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc đồng hồ hoạt động thực bằng cách sử dụng nguyên nhân các hiệu ứng địa chỉ của Flash.

1 kiểm tra . Tạo một hình đòng hồ theo ý thích sử dụng của bạn tối ưu . Có thể vẽ nó trên Photoshop tối ưu sau đó import nó vào flash mật khẩu hoặc vẽ trực tiếp trên flash cài đặt . Bạn sử dụng có thể lấy hình đồng hồ sau:

Macromedia Flash - Tạo đồng hồ kim trong Flash

2 hay nhất . Tạo 5 layer trên phần Timeline chia sẻ , tên ứng dụng của chúng lần lượt tương ứng là: sec (giây) qua app , min (phút) thanh toán , hour (giờ) tải về actions vô hiệu hóa . Bạn kích hoạt có thể xem hình qua mạng dưới đây là Timeline mẫu.

Macromedia Flash - Tạo đồng hồ kim trong Flash

3 cài đặt . Chèn vào thiết kế đồng hồ nền tốt nhất mà bạn công cụ đã tạo sẵn

4 thanh toán . Vẽ một đường kẻ dọc trong layer sec full crack . Chọn dòng kẻ đó kích hoạt và nhấn F8 thanh toán để chuyển nó sang dạng Symbol full crack . Đặt tên cho Symbol này là sec_mc sửa lỗi , chọn Movie clip hướng dẫn và chọn ô vuông giữa dưới cùng trong phần Registration qua mạng .

5 tổng hợp . Nhấn OK

6 miễn phí . Trong layer sec kinh nghiệm , đặt sec_mc vào vị trí tương ứng so bản quyền với ảnh nền đồng hồ bạn bản quyền đã thiết kế mẹo vặt . Đặt tên giảm giá của layer sec trong phần Instance giảm giá của cửa sổ thuộc tính Properties là “sec kích hoạt .

7 hỗ trợ . Kéo sec_mc từ cửa sổ Library vào layer min dịch vụ . giả mạo Nếu cửa sổ Library không mở như thế nào , nhấn Ctrl + L hay nhất . Giảm bớt chiều dài mẹo vặt của sec_mc trong phần này đi ( công cụ để tương ứng nhanh nhất với kim phút) hay nhất . Đặt nó vào vị trí tương ứng khóa chặn với ảnh nền đồng hồ mẹo vặt . Đặt tên layer này là “min” trong phần Instance qua web của cửa sổ thuộc tính hay nhất .

8 quản lý . Tiếp tục kéo sec_mc vào layer hour từ cửa sổ Library nhanh nhất đã mở lừa đảo . Lại giảm chiều dài tăng tốc của kim đi cho tương ứng full crack với kim giờ qua mạng . Đặt nó vào vị trí tương ứng so qua web với ảnh nền đồng hồ tính năng . Đặt tên nó là “hour” trong ô Instance đăng ký vay .

9 tối ưu . Chọn layer actions ở đâu tốt , vào phần Action Script (F9) kỹ thuật và đưa vào đoạn mã sau:

time=new Date(); // time object
seconds = time.getSeconds()
minutes = time.getMinutes()
hours = time.getHours()


hours = hours + (minutes/60);

seconds = seconds*6; // calculating seconds
minutes = minutes*6; // calculating minutes
hours = hours*30; // calculating hours


sec._rotation=seconds; // giving rotation property
min._rotation=minutes; // giving rotation property
hour._rotation=hours; // giving rotation property

10 giảm giá . Vào frame thứ 2 full crack của từng layer khóa chặn và nhấn phím F5 trên điện thoại .

Kết quả đồng hồ qua web của bạn có chạy không tối ưu , hãy thử nhấn Ctrl + Enter xem sao công cụ . sử dụng Ngoài ra bạn đăng ký vay có thể tự chế nạp tiền các kim sao cho phù hợp không nhất thiết là phải lấy kim từ sec_mc đăng ký vay .

Download file nguồn tại đây.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext