MacBook 2009 - máy khỏe, giá cạnh tranh

MacBook vỏ nhựa, bản mới ra mắt năm nay, không những đẹp mà cấu hình và thời lượng pin cũng tốt hơn.

MacBook vỏ nhựa giả mạo , bản mới ra mắt năm nay hướng dẫn , không dữ liệu những đẹp mà cấu hình và thời lượng pin như thế nào cũng tốt hơn link down .

Apple MacBook 2009 có thân và vỏ máy màu trắng làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp tất toán với sức mạnh thực thi sánh ngang "đàn anh" MacBook Pro danh sách , qua app nhưng giá bán chỉ khoảng 1.000 USD (trên website giả mạo của hãng) qua mạng . Mức giá này khá cạnh tranh so dịch vụ với các mẫu máy chạy Windows 7 có cùng cấu hình.

Giống như MacBook Pro tốt nhất , MacBook vỏ nhựa miễn phí cũng sở hữu thiết kế khung nguyên khối unibody tự động nhưng thay cho chất liệu nhôm quảng cáo , là vỏ nhựa cao cấp phía ngoài phủ sơn bóng.

MacBook vỏ nhựa mới lớn và nặng hơn một chút so an toàn với MacBook Pro kích hoạt , an toàn với độ dày 2,8 cm và trọng lượng 2,1 kg.

MacBook 2009 - máy khỏe, giá cạnh tranh

MacBook vỏ nhựa kinh nghiệm cũng sở hữu thiết kế khung nguyên khối unibody qua web . (Ảnh: LaptopMag)

Không trang bị bàn phím đèn LED nền như quản lý của MacBook Pro quảng cáo , các phím có màu trắng đồng nhất qua mạng với thân và vỏ máy quản lý . Bàn phím laptop cài đặt của Apple luôn kích hoạt được người dùng đánh giá cao về sự thoải mái và độ nhạy.

Máy sở hữu touchpad đa điểm lớn nạp tiền , hỗ trợ thực thi các tác vụ tốt hơn nhiều so nơi nào với touchpad đa điểm trên laptop HP Envy 13 tự động . xóa tài khoản Khi cùng lúc trượt 4 đầu ngón tay về phía trước trên mặt touchpad phải làm sao , các cửa sổ đang mở đồng thời phải làm sao được đẩy hết lên phía mép trên màn hình thanh toán . Việc phóng to nạp tiền , thu nhỏ các trang web mở trên trình duyệt Safari bản quyền được thực thi tối ưu rất nhanh và mượt chia sẻ . Hai phím chuột trên điện thoại được tích hợp luôn cùng touchpad.

Màn hình LCD LED-backlit 13,3 inch quản lý , độ phân giải 1.280 x 800 pixel cho hình ảnh sáng rõ nhanh nhất , lừa đảo nhưng màu sắc chưa cập nhật được rực rỡ và sống động như MacBook Pro chi tiết . Góc nhìn rộng tốt hơn như thế nào , kỹ thuật bởi khi gập màn hình về phía trước hình ảnh lập tức bị nhòa màu miễn phí . Giống kỹ thuật với nhiều laptop 13 inch mỏng nhẹ khác trực tuyến , hệ thống loa chi tiết của MacBook vỏ nhựa 2009 cho âm thanh đủ lớn danh sách nhưng thiếu âm bass.

MacBook 2009 - máy khỏe, giá cạnh tranh

Màn hình LCD LED-backlit 13,3 inch công cụ , chưa qua web được rực rỡ như hướng dẫn của MacBook Pro full crack . (Ảnh: LaptopMag)

MacBook vỏ nhựa mới có 2 cổng USB giảm giá , ngõ xuất hình DisplayPort mini chi tiết , cổng LAN và giắc cắm headphone ở bên cạnh trái hướng dẫn , bên phải có ổ quang DVD SuperDrive lấy liền . Theo Laptopmag qua mạng , Apple nên trang bị cho máy thêm một cổng USB và khe cắm thẻ nhớ SD qua app , như Dell Studio XPS 13 không hỗ trợ những có đầy đủ các cổng giao tiếp trên mà còn có cả cổng HDMI và FireWire nhanh nhất . Máy có đầy đủ webcam và micro tích hợp sẵn giá rẻ , lấy liền phục vụ tốt nhu cầu chat voice và video.

Máy ứng dụng cũng trang bị CPU Intel Core 2 Duo P7550 2,26 GHz như MacBook qua web , Pro cùng RAM 2 GB ứng dụng . Kết quả thử nghiệm bằng Geekbench đánh giá hiệu năng lấy liền của máy đạt 3.464 điểm thấp hơn 50 điểm so mới nhất với MacBook 2008 bản quyền với CPU Intel Core 2 Duo P8600 2,4 GHz.

Còn khi chạy Windows 7 qua Boot Camp tốc độ , kết quả ở đâu uy tín được 2.597 điểm dịch vụ , tương đương sức mạnh ở đâu nhanh của Dell Studio XPS 13 (2.596) phải làm sao . Bên cạnh đó mẹo vặt , kết quả thử bằng PCMark Vantage trên Windows 7 tối ưu được 3.691 điểm tải về , cao hơn tới 600 điểm so tối ưu với mức trung bình ở đâu tốt của laptop siêu di động sửa lỗi , lấy liền nhưng thấp hơn Dell Studio XPS 13 dùng RAM 4 GB 270 điểm qua web . Thú vị nhất là kết quả trên cao hơn đến 500 điểm so kiểm tra với MacBook Pro qua mạng với cùng CPU và dung lượng RAM.

MacBook 2009 - máy khỏe, giá cạnh tranh

MacBook vỏ nhựa 2009 có cấu hình giống MacBook Pro vô hiệu hóa . (Ảnh: LaptopMag)

Khả năng thực thi đa nhiệm nạp tiền của máy mới nhất rất tốt khi chạy mượt mà cùng lúc nhiều chương trình gồm duyệt web mở nhiều tab lấy liền với Safari 4 ở đâu uy tín , gõ văn bản trên Google Docs tự động , nghe nhạc bằng phần mềm Slacker và xem video trực tuyến từ Hulu.

Ổ cứng HDD 250 GB full crack , tốc 5400 vòng/phút hoạt động trơn tru tổng hợp với tốc độ sao dữ liệu 27,8 Mb/giây và cập nhật chỉ mất 26 giây qua mạng để khởi động vào hệ điều hành Snow Leopard ở đâu tốt . Trên hệ điều hành Snow Leopard mật khẩu , máy cài đặt chỉ mất 2 phút 12 giây lấy liền để chuyển đổi định dạng file video dung lượng 114 MB định dạng .mp4 sang .avi công cụ , nhanh hơn 5 phút so như thế nào với mức trung bình dữ liệu , và chỉ chậm hơn 5 giây so mới nhất với MacBook Pro mới nhất . Còn trên Windows 7 cập nhật , cùng thử nghiệm tối ưu , thời gian cần sửa lỗi để chuyển đổi định dạng video là 6 phút 50 giây.

Khả năng đồ họa tốt nhất của Apple MacBook vỏ nhựa xóa tài khoản được hỗ trợ tốt nhờ dùng card đồ họa rời Nvidia GeForce 9400M 256 MB giống qua app với "đàn anh" MacBook Pro tốt nhất . Thử 3DMark06 trên Windows 7 trực tuyến , máy đạt 2.160 điểm download , cao hơn Dell Studio 14z có cùng card đồ họa 60 điểm nạp tiền . tăng tốc Khi chơi game Far Cry vô hiệu hóa , ở độ phân giải 1.024 x 768 nạp tiền , tốc độ xuất hình trung bình 29 khung hình/giây quảng cáo , và ở độ phân giải gốc 1.280 x 800 pixel cập nhật với các thống số hình ảnh thiết lập ở mức cao nhất như thế nào , hình ảnh xuất ra ở 8 khung hình/giây nguyên nhân . Với MacBook Pro các con số này lần lượt là 25 và 8 khung hình một giây kỹ thuật , Studio XPS 13 là 26 và 10 khung hình mỗi giây.

MacBook 2009 - máy khỏe, giá cạnh tranh

Máy dùng card đồ họa rời Nvidia GeForce 9400M 256 MB ở đâu uy tín .
(Ảnh: LaptopMag)

Thời lượng chạy pin lấy liền của MacBook vỏ nhựa 2009 lên tới 5 giờ 10 phút trên hệ điều hành Snow Leopard chi tiết , kém MacBook Pro 13 inch 1 giờ trên điện thoại . Song thời lượng này cao gấp đôi Studio XPS 13 lấy liền , và lâu hơn 1 giờ so tăng tốc với mức trung bình nguyên nhân của dòng laptop 13 inch mỏng nhẹ.

Khả năng tùy chọn cấu hình MacBook vỏ nhựa có thể nâng cấp lên RAM 4 GB tăng tốc nếu thêm 100 USD nhanh nhất , qua mạng hoặc thêm 50 USD lấy liền để nơi nào được ổ cứng HDD 320 GB tải về hoặc 150 USD ở đâu uy tín để lấy ổ HDD 500 GB.

MacBook vỏ nhựa mới chia sẻ được thiết kế hoàn hảo thanh toán nhưng giá bán hợp lý (999 USD) nhanh nhất , tương đương nạp tiền với các mẫu laptop chạy Windows 7 như Dell Studio XPS 13 tốt nhất . Song chia sẻ với 200 USD chi thêm người sử dụng ở đâu uy tín sẽ quản lý được sở hữu MacBook Pro vỏ nhôm cao cấp tự động với đầy đủ khe cắm thẻ nhớ SD tốc độ , và bàn phím đèn nền LED.

Tại Việt Nam trên điện thoại , MacBook vỏ nhựa mới đã xuất hiện và link down được bán nạp tiền với giá 1.129 USD tải về , khoảng 20 triệu đồng ở đâu nhanh , link down với cùng cấu hình dịch vụ của mẫu máy đánh giá.

MacBook 2009 - máy khỏe, giá cạnh tranh

Tại Việt Nam nơi nào , MacBook vỏ nhựa 2009 có giá bán khoảng 20 triệu đồng khóa chặn . (Ảnh: Apple)

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext