Mã hóa email trong Outlook 2007

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn từng bước mã hóa email trong Outlook 2007.

Quản trị mạng - Có nhiều lý do khiến bạn muốn mã hóa email như cần giữ bí mật công ty công cụ , bí mật nghề nghiệp sửa lỗi , ứng dụng hoặc đơn giản là không muốn kinh nghiệm để lộ thông tin cá nhân nhạy cảm tài khoản . Tuy nhiên trên điện thoại , chia sẻ để làm quảng cáo được điều này trong Outlook 2007 link down , có thể bạn đăng ký vay sẽ gặp đôi chút khó khăn chi tiết . Bài viết sau trực tuyến sẽ hướng dẫn bạn từng bước mã hóa email trong Outlook 2007.

download Những thứ bạn cần:

- Outlook 2007 nguyên nhân .
- Một Digital ID kỹ thuật . Bạn có thể vào đây kiểm tra để xem danh sách nhà cung cấp Digital ID trên điện thoại .
- Digital ID tính năng của người mà bạn định gửi email đã mã hóa.

Cài đặt chứng thực bản thân

Bước đầu tiên bạn cần làm là đăng ký mua một Digital ID mới nhất . Thường thì ID địa chỉ sẽ ở đâu uy tín được gửi dưới dạng một file cài đặt có chức năng bổ sung ID tổng hợp của bạn vào máy tính chạy Windows 7 giá rẻ . Sau khi an toàn được bổ sung kỹ thuật , ID đăng ký vay sẽ có trong Outlook dịch vụ .

Để chắc rằng ID đã có trong Outlook khóa chặn , bạn click Tools -> Trust Center -> E-mail Security chi tiết . Trong cửa sổ này download , click Settings kỹ thuật để mở cửa sổ Change Security Settings như hình dưới:

Mã hóa email trong Outlook 2007

Lưu ý tại Cryptography Format chọn S/MIME

Trên cửa sổ này danh sách , click nút Choose tại mục Encryption Certificate an toàn để chọn loại chứng thực bạn muốn sử dụng tài khoản . Bạn giá rẻ cũng cần đảm bảo mục Hash Algorithm chia sẻ được đặt là SHA1 an toàn . Riêng mục thuật toán mã hóa Encrytion Algorithm link down sẽ tự động đặt theo Digital ID tối ưu của bạn nên bạn không thể thay đổi mục này tài khoản .

Sau bước cài đặt chứng thực tính năng , vô hiệu hóa tiếp theo bạn cần phải trao đổi Digital ID ở đâu nhanh với người nhận email mã hóa.

Trao đổi Digital ID

Tất cả mật khẩu những gì bạn cần làm là trao đổi email có chữ ký số nguyên nhân với người bạn muốn gửi email mã hóa công cụ . mẹo vặt Khi mỗi người nhận tính năng được email có chữ ký số (không mã hóa) bản quyền , nó phải làm sao sẽ có biểu tượng ký trên điện thoại . Từ email có chữ ký số này full crack , click chuột phải vào tên người dùng ở mục From sau đó thêm vào danh sách liên lạc mật khẩu , kèm theo đó Digital ID tài khoản sẽ miễn phí được tự động bổ sung giả mạo .

quản lý Khi đã có Digital ID qua mạng của đối tác sử dụng , bạn đã có thể gửi email mã hóa cho người đó qua app .

Để gửi Digital ID cho người bạn muốn gửi email mã hóa vô hiệu hóa , bạn tiến hành soạn email mới như bình thường nơi nào , sau đó click vào biểu tượng gửi thư có chữ ký số như hình dưới:

Mã hóa email trong Outlook 2007

Đó là biểu tượng phong thư màu vàng miễn phí với ghim đỏ.

Mã hóa email

Giờ là lúc tiến hành mã hóa email an toàn . Bước này chi tiết cũng giống như việc bạn gửi email có chữ ký số danh sách , khóa chặn nhưng lần này bạn qua mạng sẽ click biểu tượng mã hóa (phong thư màu vàng có khóa xanh) như thế nào . Tiếp theo bạn an toàn sẽ địa chỉ được yêu cầu xác nhận Digital ID lừa đảo . an toàn Nếu xác nhận thành công thanh toán , email đăng ký vay sẽ ở đâu uy tín được gửi đi ngay lập tức hay nhất .

Vấn đề mã hóa trên trình quản lý email khác

Outlook mang lại khá nhiều khó khăn cho người dùng khi muốn gửi email mã hóa nơi nào . Việc này trở nên đơn giản hơn nhiều trên các trình quản lý email khác trực tuyến với sự hỗ trợ từ các công cụ bên ngoài hướng dẫn . Xét ví dụ bạn muốn gửi email mã hóa tới người dùng Linux sử dụng Evolution kỹ thuật . Trong trường hợp này hướng dẫn , bạn trực tuyến sẽ gặp nhiều rắc rối khi muốn sử dụng Digital ID giả mạo . Thay vào đó như thế nào , bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ như GPG4Win ở đâu uy tín . Công cụ này cho phép bạn dễ dàng tạo một khóa mã hóa miễn phí , xuất ra và đính kèm email gửi cho đối tác cài đặt . khóa chặn Khi đối tác nhận công cụ được email tối ưu , họ chỉ việc lưu khóa mã lại và nhập vào bằng công cụ như Seahorse khóa chặn .

Lời cuối

Mã hóa email là nhu cầu cần thiết đối giá rẻ với nhiều người dùng quảng cáo . Tuy rằng quá trình tiến hành không phải đơn giản sửa lỗi , thế full crack nhưng qua bài viết này hướng dẫn , hi vọng các bạn có thể thực hiện tổng hợp được công việc mã hóa email một cách nhanh chóng và thuận lợi.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext