Lượng thiết bị Android sẽ vượt mốc 1 tỉ trong năm nay

Lượng thiết bị chạy hệ điều hành Android hiện đang tăng lên một cách chóng mặt và có thể trong năm 2014 này sẽ vượt mốc 1 tỉ, ít nhất theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường Gartner.

Lượng thiết bị chạy hệ điều hành Android hiện đang tăng lên một cách chóng mặt và có thể trong năm 2014 này giảm giá sẽ vượt mốc 1 tỉ ứng dụng , ít nhất theo số liệu tải về của công ty nghiên cứu thị trường Gartner.

Lượng thiết bị Android sẽ vượt mốc 1 tỉ trong năm nay

Theo Gartner sử dụng , lượng thiết bị chạy Android kinh nghiệm bao gồm máy tính bảng địa chỉ , điện thoại thông minh hay gần đây là máy tính tốc độ , tự động sẽ đạt 1,1 tỉ thiết bị năm 2014 link down , tăng 7,6% so nạp tiền với năm 2013 ở đâu tốt . Đến năm 2017 tốc độ , quảng cáo sẽ có tới 75% lượng thiết bị chạy Android nhanh nhất , chủ yếu tăng từ các thị trường mới nổi.

Lượng thiết bị Android sẽ vượt mốc 1 tỉ trong năm nay

Trong khi đó an toàn , Windows qua app sẽ đứng vị trí thứ 2 nạp tiền với 359 triệu khóa chặn , tăng từ 328 triệu chiếc so chi tiết với năm 2013 cài đặt , thứ ba là iOS+Mac OS bản quyền của Apple download với 344 triệu chiếc kích hoạt , tăng từ 266,7 triệu so đăng ký vay với năm ngoái như thế nào . Chrome OS full crack cũng ghi nhận mức tăng từ 1,8 triệu lên 4,79 triệu chiếc.

Giải thích nguyên nhân này nạp tiền , theo Gartner mẹo vặt , chính việc Android ngày càng xuất hiện nhiều trên các thiết bị giá rẻ thanh toán , cấu hình tốt danh sách , ngày càng phù hợp tốc độ với người dùng hơn kiểm tra , đã thúc đẩy doanh số Android tăng nhanh.

"Không nghi ngờ rằng số lượng đang áp đảo chất lượng và người dùng đang có xu hướng mua vô hiệu hóa những thiết bị giá rẻ phù hợp kiểm tra với nhu cầu sử dụng hơn là lấy liền những thiết bị cao cấp như chia sẻ của Apple" mật khẩu , chuyên gia phân tích kỹ thuật của Gartner Annette Zimmerman cho biết.

Lượng thiết bị Android sẽ vượt mốc 1 tỉ trong năm nay

Cũng theo số liệu từ Gartner tăng tốc , trong năm 2014 bản quyền , lượng thiết bị toàn cầu qua app sẽ cán mốc 2,5 tỉ chiếc tăng tốc . Trong đó kích hoạt , điện thoại di động chiếm nhiều nhất an toàn với 1,9 tỉ chiếc dữ liệu . Tiếp đó là PC (máy tính quảng cáo để bàn + MTXT) lấy liền với 278 triệu chiếc (giảm so qua web với 299 triệu chia sẻ của năm 2013) dữ liệu , tablet thứ 3 tốc độ với 263 triệu chiếc (tăng từ 180 triệu xóa tài khoản của năm 2013).

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext