Lượng dùng Windows 8 chỉ bằng một nửa số mua

Tờ ComputerWorld dẫn lời nhà phân tích Patrick Moorhead của hãng nghiên cứu Moor Insights & Strategy cho biết, dù gần đây Microsoft đã bán được 100 triệu bản quyền Windows 8, thì trên thực tế, chỉ có gần 59 triệu thiết bị đang chạy hệ đi

Tờ ComputerWorld dẫn lời nhà phân tích Patrick Moorhead giá rẻ của hãng nghiên cứu Moor Insights & Strategy cho biết qua web , dù gần đây Microsoft đã bán dữ liệu được 100 triệu bản quyền Windows 8 kiểm tra , thì trên thực tế full crack , chỉ có gần 59 triệu thiết bị đang chạy hệ điều hành này.

Lượng dùng Windows 8 chỉ bằng một nửa số mua

Ông Moorhead đưa ra thông tin trên dựa vào dữ liệu thống kê link down của hãng Net Applications cho thấy Windows 8 nơi nào được dùng trên khoảng 4,2% tổng số máy tính Windows.

Trong khi đó tốc độ , hiện giờ nền tảng bị chê bai mạnh mẽ là Vista khóa chặn vẫn đang đăng ký vay được dùng trên hơn 70 triệu chiếc PC.

Nhà phân tích kích hoạt của Moor Insights & Strategy cho rằng: “Do lượng máy tính cài đặt Windows 8 không thực sự tích cực mới nhất , nên Microsoft mới yên ắng mẹo vặt như vậy dịch vụ . miễn phí Nếu không danh sách , họ đã khoe ầm lên rồi”.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext