Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào?

Trên bản iOS 10, tính năng tra từ Define quen thuộc đã được đổi tên thành Look Up và kèm theo đó là cải tiến thêm nhiều tính năng mới hơn.

mật khẩu Nếu bạn thường xuyên tra định nghĩa từ trên tất toán các thiết bị iPhone hay iPad hỗ trợ thì chắc hẳn đều biết kiểm tra , ở đâu uy tín cũng như sử dụng tùy chọn Define kiểm tra . Và tự động nếu Define danh sách sẽ đơn giản chỉ cho phép tra nghĩa dữ liệu các từ thông dụng như thế nào , hướng dẫn thì trên hệ điều hành mới iOS 10 tùy chọn tra từ tiện ích này ở đâu tốt đã lừa đảo được nâng cấp phải làm sao và thay đổi hơn giả mạo rất nhiều.

Tính năng Define giờ đây dữ liệu đã đươc mang tên mới là Look Up tự động . Và chúng ta nơi nào có thể xem thêm nhiều kết quả tra nghĩa sửa lỗi của từ trên App Store kinh nghiệm , Apple Music tự động , Wikipedia hay nhiều cập nhật những trang web khác danh sách . Điều này kinh nghiệm sẽ giúp người dùng có thêm ở đâu uy tín các thông tin cần thiết về từ cần tra dịch vụ , qua mạng cũng như nhiều tùy chọn khác hơn so ở đâu tốt với tính năng Define trên tải về các bản iOS cũ giả mạo . Vậy Look Up download có thể mang lại cho bạn download những thông tin cần thiết giá rẻ và hữu ích như thế nào?

Bước 1:

Trước hết chi tiết , bạn mở một nội dung văn bản bất kỳ trên ứng dụng tổng hợp hoặc kích hoạt các trang web nạp tiền , email, nhấn vào từ muốn tra nhanh nhất để xuất hiện một pop-up hỗ trợ , chọn Look Up.

Ngay qua web sau đó chúng ta quảng cáo sẽ đến bản quyền với giao diện giới thiệu về tính năng tra từ qua web của Look Up qua app . Nhấn Continue ở đâu uy tín để tiếp tục.

Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào? Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào?

Bước 2:

Kết quả định nghĩa kiểm tra của từ trả về kiểm tra sẽ hiển thị ở giao diện mật khẩu tiếp theo mật khẩu . qua mạng Bên trên chia sẻ sẽ là định nghĩa quảng cáo của từ dựa theo từ điển link down được tích hợp sẵn trên iOS 10 giảm giá , tối ưu bao gồm loại từ download , phiên âm tự động của từ an toàn và nghĩa download của từ cần tra.

link down Bên dưới là mới nhất những thông tin thêm về từ trên iTunes Store cập nhật , Wikipedia công cụ , trang video trên điện thoại , tổng hợp các trang web thông tin khác nơi nào . tăng tốc Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chỉ cần nhấn vào mục đó kỹ thuật để xem tiếp sử dụng mà thôi.

Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào?

Bước 3:

Để tìm kiếm từ cần tra trên web khóa chặn , nhấn chọn vào thanh Search Web ngay bên dưới kiểm tra . Trình duyệt Safari tiến hành tìm kiếm văn bản nhanh nhất mà chúng ta chọn nhờ vào bộ máy tìm kiếm mặc định.

Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào?

Bước 4:

Người dùng quay trở lại nội dung văn bản có từ cần tra tự động , thanh toán các kết quả tìm kiếm nạp tiền của từ vô hiệu hóa vẫn ở đâu tốt sẽ xuất hiện sử dụng . Nhấn Done tự động để đóng toàn bộ mật khẩu các kết quả tìm kiếm.

Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào?

Bước 5:

Với quảng cáo những từ khi chúng ta tra không kèm theo định nghĩa tăng tốc thì xóa tài khoản sẽ hiển thị toàn bộ kết quả là cài đặt các trang Wikipedia tổng hợp , link down các tin tức ứng dụng , chương trình TV trên iTunes như nhanh nhất với từ Star Trek này.

Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào? Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào?

tài khoản Nếu từ cần tra có liên quan đến tất toán các bộ phim quản lý , mục Movies trong kết quả tìm kiếm tốt nhất sẽ cho bạn biết thêm thông tin về xóa tài khoản các bộ phim đó tải về , chiếu ở rạp hay có trên iTunes hay không.

Cuối cùng mẹo vặt cũng nhấn Done hướng dẫn để quay về tối ưu với trang nội dung văn bản ban đầu.

Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào? Look Up trên iOS 10 có thể tìm kiếm thông tin nhanh như thế nào?

full crack Trên đây là cách sử dụng cho tính năng Look Up mới trên bản iOS 10 nguyên nhân . Với tính năng tra từ mới này giảm giá , người dùng vô hiệu hóa sẽ có thêm nhiều kích hoạt những thông tin về từ muốn tra an toàn , từ tin tức nguyên nhân , thông tin nguyên nhân , đến phim ảnh hay video tốc độ , phong phú quảng cáo các chủ đề liên quan đến từ muốn tìm chứ không đơn giản chỉ là định nghĩa nguyên nhân của từ như trước.

Tham khảo thêm giá rẻ các bài xóa tài khoản sau đây:

  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10
  • Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn kiểm tra rất nhiều dữ liệu với 3 cách sau
  • Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

Chúc link down các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext