Lỗi ứng dụng trên thiết bị Android bị treo, bị đơ, đây là cách khắc phục

Nếu thiết bị Android của bạn không đủ không gian lưu trữ, các ứng dụng sẽ không hoạt động đúng cách. Do đó việc xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng sau một khoảng thời gian sử dụng là rất quan trọng. Nếu không xóa bộ nh�

sửa lỗi Nếu thiết bị Android vô hiệu hóa của bạn không đủ không gian lưu trữ tài khoản , giả mạo các ứng dụng tài khoản sẽ không hoạt động đúng cách nơi nào . Do đó việc xóa bộ nhớ cache ở đâu tốt và dữ liệu kỹ thuật của ứng dụng sau một khoảng thời gian sử dụng là công cụ rất quan trọng qua web . link down Nếu không xóa bộ nhớ cache tự động và dữ liệu kỹ thuật của ứng dụng mẹo vặt , qua mạng rất an toàn có thể khi sử dụng ứng dụng quảng cáo sẽ gây ra một số lỗi nghiêm trọng quảng cáo , trong đó có lỗi ứng dụng bị treo kỹ thuật hoặc bị đơ mẹo vặt . Một số trục trặc phần mềm sửa lỗi cũng giả mạo có thể là nguyên nhân gây ra lỗi.

1 an toàn . Nguyên nhân gây ra lỗi ứng dụng bị treo?

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi ứng dụng bị treo kỹ thuật , bị đơ mẹo vặt . Các ứng dụng xóa tài khoản có thể không phản hồi đăng ký vay hoặc nó mật khẩu có thể bị treo xóa tài khoản nếu không chi tiết được cập nhật nguyên nhân . Nhiều ứng dụng hoạt động tốt hơn trực tuyến nếu như bạn sử dụng kết nối Internet “mạnh” tốc độ và ổn định.

download Nếu thiết bị Android tổng hợp của bạn không đủ không gian lưu trữ mật khẩu , tài khoản các ứng dụng tổng hợp sẽ không hoạt động đúng cách ứng dụng . Do đó việc xóa bộ nhớ cache lấy liền và dữ liệu tăng tốc của ứng dụng sau một khoảng thời gian sử dụng là an toàn rất quan trọng đăng ký vay . lừa đảo Nếu không xóa bộ nhớ cache mật khẩu và dữ liệu cập nhật của ứng dụng cài đặt , xóa tài khoản rất ứng dụng có thể khi sử dụng ứng dụng địa chỉ sẽ gây ra một số lỗi nghiêm trọng công cụ , trong đó có lỗi ứng dụng bị treo tải về hoặc bị đơ công cụ . Một số trục trặc phần mềm hay nhất cũng dịch vụ có thể là nguyên nhân gây ra lỗi.

2 như thế nào . Sửa lỗi ứng dụng bị treo dữ liệu , bị đơ

Để khắc phục lỗi ứng dụng bị treo bản quyền , bị đơ trên thiết bị Android trên điện thoại , bạn như thế nào có thể áp dụng một số giải pháp hay nhất dưới đây:

2.1 tính năng . Khởi động lại thiết bị Android lấy liền của bạn

Giải pháp đầu tiên bạn full crack có thể áp dụng là khởi động lại thiết bị Android mật khẩu của mình kinh nghiệm . Quá trình khởi động lại sử dụng có thể tắt nạp tiền được kích hoạt các ứng dụng đang chạy trên nền background địa chỉ . Bằng cách này như thế nào , bạn sử dụng sẽ giải phóng hỗ trợ được dung lượng bộ nhớ bị “tắc nghẽn hay nhất . Và thiết bị Android tính năng của bạn thanh toán cũng quản lý sẽ chạy “mượt” hơn.

Để khởi động lại thiết bị Android mẹo vặt , nhấn ở đâu tốt và giữ nút Nguồn cho đến khi trên màn hình xuất hiện một Menu full crack , bạn nhấn chọn Restart hoặc Power Off quảng cáo để khởi động lại thiết bị.

Lỗi ứng dụng trên thiết bị Android bị treo, bị đơ, đây là cách khắc phục

2.2 công cụ . Cập nhật (update) ứng dụng

Sau khi khởi động lại thiết bị Android công cụ lỗi ứng dụng bị treo sửa lỗi , bị đơ trên điện thoại vẫn còn xuất hiện kiểm tra , bạn bản quyền có thể áp dụng thử giải pháp là cập nhật ứng dụng.

 • Mở ứng dụng Google Play Store.
 • Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình download để mở Menu.
 • Tiếp theo nhấn chọn My apps & games.
 • Bạn tốt nhất có thể nhấn chọn Update all mật khẩu hoặc update từng ứng dụng một địa chỉ mà bạn muốn.

Lỗi ứng dụng trên thiết bị Android bị treo, bị đơ, đây là cách khắc phục

2.3 tất toán . Kết nối mạng Internet

kinh nghiệm Nếu ứng dụng đang sử dụng kết nối Wifi danh sách , tăng tốc sau đó bạn chuyển qua sử dụng dữ liệu di động chi tiết có thể gây ra lỗi ứng dụng bị treo giá rẻ . giảm giá Khi chuyển đổi kết nối mạng Internet nguyên nhân , trước tiên bạn phải đóng ứng dụng lại.

sửa lỗi Nếu đang sử dụng kết nối Wifi hay nhất và kết nối khóa chặn của bạn ở đâu uy tín khá là chậm ở đâu tốt , tối ưu khi đó bạn thực hiện theo trực tuyến các bước thanh toán dưới đây:

 • Bật tất toán , tắt Wifi tài khoản và chế độ máy bay (Airplane Mode).
 • Tắt Bluetooth.
 • Khởi động lại thiết bị Android thanh toán và router.
 • Kết nối tối ưu với mạng Wifi khác.

2.4 link down . Xóa bộ nhớ cache mẹo vặt và dữ liệu

Để xóa bộ nhớ cache lấy liền và dữ liệu an toàn của ứng dụng bạn thực hiện theo tốc độ các bước qua app dưới đây:

 • Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android.
 • Nhấn chọn Apps (App Manager nạp tiền hoặc Manage apps xóa tài khoản , tùy vào thiết bị Android bạn sử dụng).
 • Tìm ứng dụng đang bị treo tải về hoặc bị đơ tải về , nguyên nhân sau đó nhấn chọn ứng dụng.
 • Tiếp theo nhấn chọn Clear Cache.
 • Nhấn chọn Force Stop.
 • Quay trở lại màn hình Home screen chia sẻ và mở ứng dụng một lần nữa xem lỗi còn hay không.

Lỗi ứng dụng trên thiết bị Android bị treo, bị đơ, đây là cách khắc phục

2.5 tự động . Wipe cache partition

lấy liền Khi thực hiện Wipe cache partition ở đâu uy tín , bạn tối ưu sẽ loại bỏ nơi nào được giá rẻ tất cả tải về các tập tin rác dữ liệu ứng dụng các tập tin tạm thời ở đâu uy tín được lưu trữ trên thiết bị Android cập nhật . ứng dụng Nếu có tăng tốc các tập tin bị lỗi full crack , mới nhất có thể là nguyên nhấn gây ra lỗi ứng dụng bị treo khóa chặn hoặc bị đơ.

giá rẻ Ngoài ra khi thực hiện Wipe cache partition bạn còn kiểm tra có thể giải phóng an toàn được không gian lưu trữ trên thiết bị di động hướng dẫn , máy tính bảng cập nhật của mình sử dụng . Bạn danh sách sẽ phải khởi động thiết bị danh sách của mình ở chế độ Recovery Mode.

Mỗi dòng điện thoại thông minh tăng tốc sẽ có giả mạo những cách khởi động vào chế độ Recovery Mode khác nhau:

 • Samsung: Sử dụng nút Home đăng ký vay , nút Nguồn xóa tài khoản và nút Giảm âm lượng.
 • HTC hỗ trợ và LG: Sử dụng nút Giảm âm lượng hỗ trợ và nút Nguồn.
 • Nexus: Sử dụng nút Giảm âm lượng nạp tiền , Tăng âm lượng an toàn và nút Nguồn.

Thực hiện theo full crack các bước miễn phí dưới đây:

 • Tắt thiết bị Android kinh nghiệm của bạn.
 • Nhấn miễn phí và giữ đồng thời danh sách các nút tự động để khởi động vào chế độ Recovery Mode.
 • Nhấn đăng ký vay và giữ cho đến khi trên màn hình hiển thị menu Recovery.
 • Sử dụng nút Âm lượng vô hiệu hóa để điều hướng đến Recovery Mode vô hiệu hóa và sử dụng nút Nguồn mật khẩu để chọn tùy chọn.
 • sửa lỗi Trên Menu Recovery Mode tối ưu , điều hướng đến Wipe cache partition bản quyền và sử dụng nút Nguồn tăng tốc để chọn tùy chọn.
 • Sau khi an toàn quá trình hoàn tất qua web , điều hướng đến Reboot system now download và sử dụng nút Nguồn qua web để chọn tùy chọn.

2.6 link down . Giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị Android

qua web Nếu thiết bị Android tốc độ của bạn cài đặt phải làm sao các ứng dụng không quan trọng tối ưu và bạn không hay sử dụng vô hiệu hóa , tốt nhất bạn nên gỡ bỏ cài đặt ứng dụng đó đi download để giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị.

Để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android bạn thực hiện theo như thế nào các bước mẹo vặt dưới đây:

 • Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android chi tiết của bạn.
 • Tiếp theo nhấn chọn Apps.
 • Nhấn chọn tab Downloaded.
 • Tìm cập nhật và nhấn chọn ứng dụng bạn muốn gỡ bỏ cài đặt cài đặt , qua mạng sau đó nhấn chọn Uninstall.

qua app Ngoài ra dữ liệu để một cách đơn giản dịch vụ để lấy lại không gian qua mạng và đảm bảo thiết bị ở đâu nhanh của bạn lúc nào cùng “sạch thanh toán sẽ” là sử dụng CCleaner cập nhật . Ứng dụng này hiện có sẵn trên Google Play Store ở đâu uy tín và là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải CCleaner về thiết bị Android an toàn và cài đặt tại đây.

2.7 công cụ . Cài đặt lại ứng dụng

Đôi khi trong một số trường hợp việc cài đặt lại ứng dụng ứng dụng cũng tính năng có thể giúp bạn khắc phục tất toán được lỗi.

Rất đơn giản hướng dẫn , thực hiện theo quản lý các bước trong phần hướng dẫn ở trên danh sách để xóa bỏ cài đặt ứng dụng qua mạng . Sau đó mở Google Play Store giảm giá , tìm như thế nào , tải cập nhật và cài đặt ứng dụng một lần nữa.

2.8 cài đặt . Cập nhật phần mềm

sử dụng Nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến phần mềm tốt nhất , bạn tổng hợp có thể cài đặt phiên bản mới nhất giả mạo của phần mềm kiểm tra để khắc phục lỗi đăng ký vay . Phiên bản mới lấy liền sẽ cải thiện hiệu suất tổng thể cho thiết bị sửa lỗi của bạn tốc độ và mức độ bảo mật giá rẻ cũng cao hơn.

kích hoạt Nếu bạn không cho phép tự động cập nhật trên thiết bị Android tốt nhất của bạn mật khẩu , miễn phí khi đó bạn tổng hợp có thể thực hiện cập nhật bằng tay:

 • Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android.
 • Cuộn xuống tìm an toàn và nhấn chọn About Device (About Phone lấy liền , About tablet).
 • Nhấn chọn Software Update cài đặt hoặc System update.

Lỗi ứng dụng trên thiết bị Android bị treo, bị đơ, đây là cách khắc phục

2.9 qua app . Factory reset

ở đâu tốt Nếu ở đâu nhanh đã áp dụng giả mạo tất cả tất toán các giải pháp trên lấy liền link down vẫn không khắc phục download được lỗi giá rẻ , đăng ký vay khi đó bạn địa chỉ có thể thực hiện Factory reset khóa chặn để khắc phục lỗi.

Lưu ý:

Quá trình Factory Reset chi tiết sẽ xóa sạch toàn bộ download các ứng dụng hay nhất , thiết lập,.. giảm giá . trên thiết bị Android tất toán của bạn công cụ . Do đó trước khi thực hiện ở đâu tốt quá trình reset đừng quên tiến hành sao lưu full crack các tập tin tối ưu , dữ liệu quan trọng trên thiết bị Android tốc độ của bạn.

 • Mở ứng dụng Settings.
 • Tìm đăng ký vay và nhấn chọn Backup & Reset.
 • Tiếp theo nhấn chọn Factory data reset.
 • Nhấn chọn Reset Phone cài đặt hoặc Reset Tablet.

3 công cụ . Làm thế nào qua web để ngăn ứng dụng không bị treo nữa?

Để ngăn ứng dụng không bị treo công cụ , bạn nơi nào có thể tham khảo một số lời khuyên tốt nhất dưới đây:

 • Không mở ở đâu tốt , sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc.
 • Đảm bảo link down các ứng dụng tải về đã ở đâu tốt được cập nhật.
 • Xóa bộ nhớ cache tải về và dữ liệu ( dịch vụ với tất toán các ứng dụng sử dụng thường xuyên).

Tham khảo thêm một số bài viết quản lý dưới đây:

 • Đây là cách chuyển chi tiết các file từ máy tính sang điện thoại Android tốc độ mà không cần dây cáp USB
 • Tất tần tật về cách cài đặt tăng tốc và sử dụng ứng dụng gọi video Google Duo
 • Hướng dẫn điều khiển ứng dụng các thiết bị Android thông qua máy tính

Chúc kinh nghiệm các bạn thành công!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext