Lời khuyên cho việc bảo mật cho Email

Việc bảo vệ thư điện tử tránh khỏi sự truy cập trái phép được gọi là riêng tư điện tử. Một số nước trên thế giới còn đưa ra các hiến pháp bảo vệ thư điện tử cho người dùng trước mọi hình thức nghe trộm.

QuanTriMang - Việc bảo vệ thư điện tử tránh khỏi sự truy cập trái phép giảm giá được gọi là riêng tư điện tử tất toán . Một số nước trên thế giới còn đưa ra các hiến pháp bảo vệ thư điện tử cho người dùng trước nơi nào mọi hình thức nghe trộm.

Lời khuyên cho việc bảo mật cho Email

địa chỉ Hiện nay trên mạng internet xuất hiện nhiều website yêu cầu cung cấp địa chỉ email kích hoạt của người dùng sử dụng để có thể sử dụng tổng hợp những dịch vụ như mua sắm trực tuyến an toàn , tải phần mềm miễn phí… Nhưng bạn có biết điều này phải làm sao cũng nảy sinh hỗ trợ những nguy cơ ảnh hưởng đến sự riêng tư email dịch vụ của mình qua các thư rác (spam email)?

Mặc dù phần lớn các trang web uy tín không sử dụng thư rác hay nhất để làm chiến lược tiếp thị qua email link down , ở đâu tốt nhưng bên cạnh đó khóa chặn vẫn còn một số website công cụ vẫn sử dụng hình thức này bất chấp việc vi phạm pháp luật.

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn link down để bảo vệ sự riêng tư cho email an toàn của mình từ các mối đe dọa sử dụng như vậy.

1. Trước khi gửi email đến bất kỳ nơi nào bạn cần kiểm tra kỹ danh tiếng kích hoạt của công ty đó vô hiệu hóa . Các trang web uy tín thường cung cấp cập nhật những quyền hạn full crack để đảm bảo sự riêng tư cho người dùng kiểm tra . ở đâu uy tín Những công ty này giả mạo sẽ không đánh đổi tiếng tăm bấy lâu kỹ thuật của mình bằng việc sử dụng thư rác đối tốt nhất với khách hàng.

2. Kiểm tra các website đó có cung cấp báo cáo bảo mật email hay không mới nhất . Bạn cần xem kỹ các bản báo cáo chi tiết khóa chặn để biết rõ các loại email tăng tốc sẽ khóa chặn được gửi cho mình giả mạo , mức độ thường xuyên… Dựa vào đó bạn tính năng sẽ quyết định như thế nào được mình có cần trực tuyến những loại email đó hay không xóa tài khoản . Ngoài ra bạn tự động cũng cần kiểm tra kỹ như thế nào để đề phòng các công ty gian lận có thể gửi địa chỉ email tính năng của bạn tới hàng trăm website khác.

3 an toàn . Cuối cùng giảm giá , kiểm tra xem các trang web đó có thực sự tôn trọng quyền riêng tư nạp tiền của bạn tài khoản . Thường thì bạn giảm giá sẽ tìm thấy một số văn bản như "Tôi đồng ý nhận email" (I agree to receive email) đi kèm địa chỉ với một hộp kiểm tra lấy liền . Bạn có thể đồng ý nhận email bằng cách kích chuột đánh dấu vào hộp kiểm tra này đăng ký vay . hỗ trợ Nếu hộp kiểm đó đã tính năng được đánh dấu sẵn địa chỉ , đây có thể là dấu hiệu cho thấy các trang web không tôn trọng sự riêng tư hỗ trợ của bạn.

Ngoài ra bạn bản quyền cũng cần chú ý hơn trước khi điền thông tin vào các mẫu form trực tuyến tải về . ở đâu nhanh Nếu bạn chắc chắn rằng full crack tất cả hỗ trợ mọi thứ trên website đó đều an toàn hãy bắt đầu cung cấp địa chỉ email công cụ của mình khóa chặn . Hãy nhớ rằng chỉ cần một lần email quảng cáo của bạn lọt vào trang web phát tán thư rác bạn link down sẽ tất toán rất vất vả trong việc nhấn vào nút “thư rác” chia sẻ hoặc “xóa” các thư không tất toán mong muốn.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể tạo một địa chỉ email tạm thời phải làm sao nếu bạn không chắc chắn về sự riêng tư hướng dẫn của trang web.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext