Lỗi Instagram: "An Unknown Network Error has Occurred", đây là cách sửa lỗi

Instagram hiện cũng đang là một trong những mạng xã hội được nhiều người dùng sử dụng. Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh, hay đơn giản là bạn có hứng thú với những bức ảnh đẹp thì Instagram là một trong những lựa chọn ưu tiê

Instagram hiện giá rẻ cũng đang là một trong tải về những mạng xã hội chi tiết được nhiều người dùng sử dụng giá rẻ . bản quyền Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh download , hay đơn giản là bạn có hứng thú trực tuyến với tài khoản những bức ảnh đẹp tất toán thì Instagram là một trong sử dụng những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn.

Tuy nhiên trong tăng tốc quá trình sử dụng Instagram thanh toán , tối ưu khá nhiều người dùng gặp phải lỗi "An Unknown Network Error has Occurred" quảng cáo . tự động Nếu đang sử dụng Instagram dữ liệu và gặp phải lỗi này nguyên nhân , bạn tốc độ có thể tham khảo bài viết nguyên nhân dưới đây dịch vụ của Quản trị mạng.

Lỗi Instagram: "An Unknown Network Error has Occurred", đây là cách sửa lỗi

1 tự động . Khởi động lại thiết bị

Đây là giải pháp cơ bản ở đâu tốt mà người dùng thường áp dụng đầu tiên giá rẻ để khắc phục phải làm sao các lỗi trên thiết bị nhanh nhất . an toàn Nếu bạn đang bị lỗi Instagram: "An Unknown Network Error has Occurred" hay nhất , thử khởi động lại thiết bị ứng dụng của bạn thanh toán và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

giá rẻ Nếu lỗi ở đâu nhanh vẫn còn xảy ra nguyên nhân , bạn lấy liền có thể áp dụng tính năng các giải pháp công cụ tiếp theo.

2 qua mạng . Kiểm tra kết nối Internet

Trong nhiều trường hợp kết nối Internet chậm tự động hoặc kết nối Wifi chậm bản quyền có thể là nguyên nhân gây ra lỗi Instagram :"An Unknown Network Error has Occurred" địa chỉ . Do đó hãy thử kết nối mạng Wifi khác xem nơi nào và kiểm tra lỗi còn hay không sửa lỗi . chia sẻ Nếu lỗi qua app vẫn còn qua app , thử chuyển sang sử dụng dữ liệu di động tài khoản hoặc ngược lại.

3 tất toán . Xóa bộ nhớ cache quảng cáo và dữ liệu ứng dụng Instagram

Nhiều ứng dụng bị lỗi nguyên nhân download có thể là do bộ nhớ cache bị lỗi trên điện thoại . hay nhất Nếu Instagram chia sẻ của bạn bị lỗi "An Unknown Network Error has Occurred" trực tuyến , thử tiến hành xóa bộ nhớ cache mẹo vặt và dữ liệu link down của ứng dụng Instagram tốt nhất và kiểm tra xem lỗi còn hay không dịch vụ . Để làm tài khoản được điều này:

 • Truy cập Settings.
 • Nhấn chọn Application Manager.
 • Cuộn sang phải cho đến khi nào đến tab All.
 • Cuộn xuống tìm tất toán và nhấn chọn ứng dụng Instagram.
 • Tại đây bạn hay nhất sẽ nhìn thấy 3 nút 1 kinh nghiệm . Force Stop tự động , 2 xóa tài khoản . Clear Cache tăng tốc , đăng ký vay và 3 tài khoản . Clear Data nhanh nhất . Nhấn chọn từng nút cập nhật để thực hiện tải về quá trình.

Lỗi Instagram: "An Unknown Network Error has Occurred", đây là cách sửa lỗi

Cuối cùng kiểm tra xem lỗi còn hay không.

4 khóa chặn . Thiết lập tùy chọn ngày giá rẻ và giờ tự động

Một nguyên nhân khác gây lỗi " An Unknown Network Error has Occurred" tối ưu có thể là do lỗi thiết lập ngày tổng hợp và giờ chưa chính xác.

 • Truy cập Settings.
 • Tìm full crack và nhấn chọn tùy chọn có tên Date and Time.
 • Tại đây kiểm tra xem tùy chọn Automatic Date and Time quản lý đã tối ưu được kích hoạt hay chưa giá rẻ , dữ liệu nếu chưa bạn tiến hành kích hoạt tùy chọn.

5 download . Cập nhật lừa đảo hoặc cài đặt lại ứng dụng Instagram

Lỗi Instagram: "An Unknown Network Error has Occurred", đây là cách sửa lỗi

link down Nếu sử dụng phiên bản ứng dụng Instagram tốt nhất đã công cụ quá cũ tự động cũng hỗ trợ có thể là nguyên nhân gây lỗi dịch vụ . Để khắc phục lỗi bạn kiểm tra xem phiên bản ứng dụng Instagram lừa đảo mà bạn đang sử dụng có phải là phiên bản mới nhất hay không danh sách . qua mạng Nếu không tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất sử dụng của ứng dụng dịch vụ . Hoặc lời khuyên cho bạn là nên gỡ bỏ cài đặt ứng dụng dịch vụ , danh sách sau đó tiến hành tải ở đâu nhanh và cài đặt lại ứng dụng Instagram trên Google Play Store.

 • Tải phiên bản Instagram mới nhất cho thiết bị Android về máy quản lý và cài đặt tại đây.
 • Tải phiên bản Instagram mới nhất cho thiết bị iOS về máy tăng tốc và cài đặt tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết tốc độ dưới đây:

 • Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn kiểm tra và vô hiệu hóa tạm thời
 • Làm thế nào nhanh nhất để xóa một ảnh kiểm tra , hay nhiều ảnh trên Instagram?
 • Chặn một người dùng bất kỳ trên Instagram như thế nào?

Chúc chi tiết các bạn thành công!

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext