Làm thế nào mà hộp thoại Run biết được ứng dụng trên hệ thống nằm ở vị trí nào?

Hộp thoại Run (Run Dialog) là một trong những công cụ hữu ích nhất trong trường hợp nếu người dùng muốn mở các chương trình trên máy tính của mình. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của hộp thoại Run cũng như làm thế n

Hộp thoại Run (Run Dialog) là một trong như thế nào những công cụ hữu ích nhất trong trường hợp kích hoạt nếu người dùng muốn mở qua web các chương trình trên máy tính kiểm tra của mình phải làm sao . Tuy nhiên ở đâu nhanh để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động qua app của hộp thoại Run hay nhất cũng như làm thế nào cài đặt để hộp thoại Run xác định tải về được ứng dụng nằm ở vị trí nào trên hệ thống qua mạng , mời bạn cùng tham khảo bài viết khóa chặn dưới đây miễn phí của Quản trị mạng.

Làm thế nào mà hộp thoại Run biết được ứng dụng trên hệ thống nằm ở vị trí nào?

Hỏi:

Là một người dùng nạp tiền cũng có kinh nghiệm khá nhiều kinh nghiệm công cụ , cập nhật nhanh nhất cũng thường xuyên sử dụng hộp thoại Run kích hoạt . Tôi qua web có thể hiểu tốc độ được tại sao chi tiết các câu lệnh sử dụng dưới đây lại hoạt động trên hộp thoại Run nơi nào , lí do là như thế nào bởi vì khóa chặn các câu lệnh này nằm trong biến môi trường PATH có sẵn.

  • mspaint
  • diskmgmt.msc
  • explorer

quảng cáo Ngoài ra quản lý các câu lệnh trên tốc độ cũng hoạt động trên CMD.

Tuy nhiên tôi có một điều thắc mắc rằng tại sao kiểm tra các câu lệnh kiểm tra dưới đây lại hoạt động trên hộp thoại Run qua app , mặc dữ liệu an toàn các câu lệnh này không nằm trong biến môi trường PATH có sẵn nơi nào , nạp tiền tất toán các lệnh này lừa đảo cũng không hoạt động trên CMD:

  • firefox
  • winword
  • iexplore

Vậy làm thế nào tổng hợp để hộp thoại Run biết nạp tiền được vị trí trên điện thoại các tập tin nằm ở đâu?

Trả lời:

xóa tài khoản Khi bạn thực thi bất kỳ một lệnh nào đó trên hộp thoại Run ở đâu nhanh , hệ thống nơi nào sẽ tìm kiếm key Registry cài đặt của App Paths:

Và:

Ví dụ:

Theo mặc định giá trị dữ liệu (value data) có đường dẫn đầy đủ trực tuyến để thực thi giá rẻ . thanh toán Nếu không tìm thấy đường dẫn hay nhất , hộp thoại Run phải làm sao sẽ tìm kiếm trên mỗi thư mục có trong PATH nhanh nhất . Ngược lại CMD (command prompt) không tìm kiếm full crack các key Registry này đăng ký vay mà chỉ tìm kiếm PATH.

Tham khảo thêm một số bài viết qua mạng dưới đây:

  • Cách ẩn hoàn toàn một thư mục bằng một câu lệnh duy nhất trên Windows
  • Tăng tốc kết nối Internet bằng cách sử dụng câu lệnh CMD trên WindowsXP/7/8/8.1
  • Tổng hợp 20 lệnh Run thông dụng trên hệ điều hành Windows

Chúc miễn phí các bạn thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext