Làm thế nào để Windows ngừng thêm "- Shortcut" vào tên file Shortcut?

Thông thường mỗi khi tạo một shortcut mới trên máy tính Windows của mình, Windows sẽ tự động thêm “- Shortcut” vào cuối tên file shortcut. Đôi khi điều này khiến người dùng cảm thấy khó chịu, và làm mất thẩm mỹ của shortcut. Trong bài v

Thông thường mỗi khi tạo một shortcut mới trên máy tính Windows ở đâu tốt của mình cập nhật , Windows nhanh nhất sẽ tự động thêm “- Shortcut” vào cuối tên file shortcut link down . Đôi khi điều này khiến người dùng cảm thấy khó chịu ở đâu tốt , tốc độ và làm mất thẩm mỹ full crack của shortcut tải về . Trong bài viết phải làm sao dưới đây Quản trị mạng ở đâu tốt sẽ hướng dẫn bạn cách tốc độ để Windows ngừng thêm "- Shortcut" vào tên file Shortcut.

giá rẻ Ngoài ra bạn đọc hướng dẫn có thể tham khảo thêm cách nơi nào để xóa an toàn hoặc thay đổi mũi tên trên biểu tượng Shortcut Windows 7,8 chia sẻ và 10 tại đây.

Làm thế nào để Windows ngừng thêm "- Shortcut" vào tên file Shortcut?

1 qua app . Chỉnh sửa Registry bằng tay

Để bỏ text “- Shortcut” trên máy tính Windows từ Windows Vista đến Windows 10 download , bạn giả mạo có thể chỉnh sửa thiết lập trên Windows Registry bằng tay.

Lưu ý:

Registry Editor là công cụ cập nhật khá mạnh giả mạo và có ảnh hưởng đến hệ thống vô hiệu hóa . Do đó bạn nên sao lưu Registry Editor ở đâu tốt để đề phòng trường hợp xấu xảy ra trong đăng ký vay quá trình chỉnh sửa Registry Editor.

Đầu tiên mở Registry Editor bằng cách nhập regedit vào khung Search trên Start Menu rồi nhấn Enter nạp tiền . quảng cáo Nếu trên màn hình xuất hiện cửa sổ UAC nạp tiền , click chọn Yes link down để cho phép thay đổi máy tính tăng tốc của bạn.

Làm thế nào để Windows ngừng thêm "- Shortcut" vào tên file Shortcut?

hay nhất Trên cửa sổ Registry Editor bạn điều hướng theo key:

Làm thế nào để Windows ngừng thêm "- Shortcut" vào tên file Shortcut?

Ở khung bên phải miễn phí , cuộn xuống tăng tốc và tìm value có tên "link" quản lý . ứng dụng Nếu không nhìn thấy value bạn phải tạo một value mới bằng cách kích chuột phải vào key Explorer => New => Binary Value hay nhất và đặt tên cho value mới này là "link".

Làm thế nào để Windows ngừng thêm "- Shortcut" vào tên file Shortcut?

như thế nào Khi hướng dẫn đã tìm thấy value lừa đảo hoặc nơi nào đã tạo xong value mẹo vặt , kích đúp chuột vào đó lừa đảo để mở cửa sổ Properties tính năng . ứng dụng Trên khung Value Data nạp tiền , thay thế giá trị trên điện thoại hiện tại thành "00 00 00 00".

Làm thế nào để Windows ngừng thêm "- Shortcut" vào tên file Shortcut?

Cuối cùng khởi động lại máy tính mới nhất của bạn tự động hoặc đăng xuất rồi đăng nhập lại cập nhật để hoàn tất đăng ký vay quá trình thay đổi phải làm sao . Bạn trực tuyến có thể kiểm tra bằng cách tạo một shortcut mới quảng cáo , Windows không còn hiển thị thêm text "- Shortcut".

Trường hợp phải làm sao nếu muốn thay đổi về thiết lập ban đầu trực tuyến , bạn thực hiện tất toán các bước tương tự thanh toán và xóa value link đi là xong.

2 tốc độ . Sử dụng Registry chỉnh sửa sẵn

Làm thế nào để Windows ngừng thêm "- Shortcut" vào tên file Shortcut?

chia sẻ Nếu không muốn chỉnh sửa Registry bằng tay tăng tốc , bạn vô hiệu hóa có thể sử dụng trình Registry chỉnh sửa sẵn tải về để bỏ text “- Shortcut” đi.

Tải Shortcut Text Hacks về máy quảng cáo và cài đặt.

Tải Shortcut Text Hacks về máy tối ưu và cài đặt tại đây.

Sau khi địa chỉ quá trình tải kết thúc trên điện thoại , tiến hành giải nén file Zip Shortcut Text Hacks sử dụng . Lúc này bạn ứng dụng sẽ nhìn thấy 2 file có tên là Remove Shortcut Text giá rẻ Restore Shortcut Text (Default).

Kích đúp chuột vào file Remove Shortcut Text kinh nghiệm để loại bỏ text “- Shortcut” đi công cụ . Và kích đúp chuột vào file Restore Shortcut Text (Default) giả mạo để khôi phục lại text “- Shortcut”.

Tham khảo thêm một số bài viết công cụ dưới đây:

  • Đây là cách vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender trên Windows 10 sử dụng , 7 nạp tiền và Windows Vista
  • Máy tính đăng ký vay của bạn yêu cầu nhập mật khẩu sau khi khởi động từ chế độ Sleep mật khẩu , đây là cách khắc phục
  • Làm thế nào lừa đảo để vô hiệu hóa 1 dịch vụ hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?

Chúc dữ liệu các bạn thành công!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext