Làm thế nào để tránh Malware khi tải Pokemon GO?

Các chuyên gia bảo mật phát hiện ra rằng phần mềm độc hại được nhúng vào một phiên bản Pokemon Go ở bên ngoài Google Play Store. Do đó khi người dùng tải các phiên bản Pokemon GO ở các trang khác không phải Google Play Store, rất có thể họ

Pokemon GO đang là một trong tự động những Game phải làm sao được người dùng săn lùng nhiều nhất đăng ký vay hiện nay vô hiệu hóa . Tuy nhiên có một điều đáng lo ngại là công cụ các phần mềm Android độc hại (Android Malware) xuất hiện trong game.

Các chuyên gia bảo mật phát hiện ra rằng phần mềm độc hại cập nhật được nhúng vào một phiên bản Pokemon Go ở bên ngoài Google Play Store tối ưu . Do đó khi người dùng tải tính năng các phiên bản Pokemon GO ở kiểm tra các trang khác không phải Google Play Store phải làm sao , công cụ rất nhanh nhất có thể họ cài đặt thêm một số phần mềm độc hại đi kèm game hay nhất mà họ không hề hay biết.

Phiên bản Pokemon Go Proofpoint hoạt động giống như phiên bản thật full crack . Tuy nhiên điểm khác là nó yêu cầu thêm một số quyền cho phép khóa chặn kiểm tra các mã độc hại tải về được thêm vào tối ưu . Và kết quả là khi load ứng dụng trên thiết bị Android kỹ thuật của bạn chia sẻ , sử dụng các phần mềm độc hại có khả năng kiểm soát điện thoại dữ liệu hoặc máy tính bảng Android tính năng của bạn.

Làm thế nào để tránh Malware khi tải Pokemon GO?

1 tối ưu . Làm thế nào địa chỉ để tránh Malware khi tải Pokemon GO?

Việc chờ đợi phiên bản chính thức kiểm tra của Pokemon GO có mặt trên quốc gia dữ liệu của bạn quả thật là “một cực hình” cài đặt . Tuy nhiên đôi khi việc tải game trên link down các trang không rõ nguồn gốc qua mạng có thể gây ra một số vấn đề phải làm sao mà bạn không thể kiểm soát sử dụng được.

Việc cài đặt Pokemon GO từ danh sách các trang không rõ nguồn gốc hay nhất , không phải từ trang chủ yêu cầu bạn phải tắt cài đặt các thiết lập bảo mật địa chỉ được thiết kế quản lý để bảo vệ thông tin cập nhật và thiết bị trên điện thoại của bạn an toàn kinh nghiệm . Chẳng hạn tài khoản để cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào đó từ trang APK download , bạn phải cho phép cài đặt ứng dụng từ giảm giá các nguồn không đáng tin cậy (Settings => Security => Unknown Sources).

Thiết lập này ngăn chặn cài đặt ứng dụng từ bên ngoài Google Play sử dụng , dữ liệu và bằng cách tắt nạp tiền các tiềm năng bạn có đang phơi bày trên thiết bị lấy liền của bạn qua web để malware ( kiểm tra các phần mềm độc hại) tấn công.

Một số trang web APK làm vô hiệu hóa mọi thứ ứng dụng nhằm mục đích lấy liền để cover nền tảng kỹ thuật của họ danh sách ứng dụng để đảm bảo rằng APK cập nhật được liệt kê trên trang web có bản quyền đăng ký vay của tối ưu các phiên bản trên Google Play Store.

Nói tóm lại tất toán , hãy kiên nhẫn tính năng và chờ đợi Pokemon GO có sẵn trên quốc gia nơi nào của bạn.

2 cập nhật . Làm thế nào xóa tài khoản để biết bản quyền được bạn có đang cài đặt phiên bản Pokemon GO gây hại hay không?

quản lý Nếu không thể chờ đợi hướng dẫn và bạn tải về đã cài đặt phiên bản Pokemon GO ở danh sách các trang khác vô hiệu hóa , hãy kiểm tra quyền cho phép ứng dụng ở đâu nhanh của bạn.

kích hoạt Trên thiết bị tài khoản của bạn nạp tiền , mở Settings => Apps => Pokemon Go => Permissions.

Các phiên bản malware như thế nào sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số thao tác như record audio cập nhật , chỉnh sửa liên hệ qua web , đọc lịch sử duyệt web thanh toán và chạy Startup.

ở đâu uy tín Nếu phát hiện ứng dụng bản quyền mà bạn cài đặt yêu cầu thêm một số thao tác trên ở đâu tốt , tiến hành gỡ bỏ ứng dụng đó ngay lập tức.

Tham khảo thêm một số bài viết ở đâu tốt dưới đây:

  • Sửa lỗi Not a Valid Win32 Application khi mở Game trên Windows
  • nơi nào Nếu muốn trở thành game thủ xuất sắc khi chơi Agar.io lấy liền , hãy đọc bài viết này
  • Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO dữ liệu , game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone

Chúc bản quyền các bạn thành công!

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext