Làm thế nào để tải các file bị chặn trên trình duyệt Edge trên Windows 10?

Trên trình duyệt Microsoft Edge, Microsoft tích hợp thêm tính năng có tên gọi là SmartScreen Filter. Tính năng này được thiết kế để bảo vệ người dùng online an toàn. Tính năng SmartScreen Filter sẽ tự động tìm và chặn các trang web cũng như các

Cũng giống như phải làm sao các trình duyệt khác danh sách , trình duyệt Microsoft Edge qua app được Microsoft tích hợp trên Windows 10 cho phép người dùng chia sẻ có thể thoải mái lướt web trên điện thoại và tải như thế nào các file (tập tin) trên mạng Internet về.

Tuy nhiên trong một số trường hợp khi bạn tải một tập tin nào đó trên mạng Internet mới nhất , trình duyệt Edge dữ liệu có thể chặn chia sẻ quá trình tải tập tin đó đăng ký vay và hiển thị trên màn hình thông báo lỗi: “(file name) is unsafe to download and was blocked by SmartScreen Filter ở đâu tốt . thanh toán Nếu bạn click chọn nút View download nằm kế bên thông báo lỗi phải làm sao , trên màn hình tổng hợp sẽ xuất hiện bảng Download qua web . Tại đây trình duyệt Edge sử dụng sẽ hiển thị thông báo lỗi: “This unsafe download was blocked by SmartScreen filter”.

Làm thế nào để tải các file bị chặn trên trình duyệt Edge trên Windows 10?

1 tự động . Tại sao trình duyệt Edge lại chặn tập tin (file)?

phải làm sao Trên trình duyệt Microsoft Edge chi tiết , Microsoft tích hợp thêm tính năng có tên gọi là SmartScreen Filter giảm giá . Tính năng này tính năng được thiết kế mẹo vặt để bảo vệ người dùng online an toàn dữ liệu . Tính năng SmartScreen Filter tải về sẽ tự động tìm ở đâu uy tín và chặn kiểm tra các trang web kỹ thuật cũng như miễn phí các tập tin tải về có dấu hiệu là tập tin độc hại ở đâu tốt . Trình duyệt Edge chi tiết cũng tự động gửi một số dữ liệu tới server (máy chủ) qua web của Microsoft phải làm sao và kiểm tra URL mới nhất và tên bản quyền các tập tin trong danh sách URL tải về hướng dẫn và báo cáo là tập tin độc hại nạp tiền hoặc tập tin nghi ngờ.

ở đâu tốt Khi trình duyệt Microsoft Edge hiển thị thông báo lỗi “(file name) is unsafe to download and was blocked by SmartScreen Filter” trên màn hình trong ở đâu tốt quá trình cố gắng tải về một tập tin qua web hoặc một chương trình nào đó từ trang web không rõ nguồn gốc kinh nghiệm . hướng dẫn Khi đó tốt nhất bạn nên tìm kiếm đăng ký vay các tập tin quản lý và chương trình đó trên trang web khác mẹo vặt và tải về.

tăng tốc Nếu giảm giá vẫn tiếp tục nhận lừa đảo được thông báo lỗi tương tự trên một trang web cụ thể tài khoản , thậm chí trong tăng tốc quá trình tải kỹ thuật các tập tin từ trang web khác về nhanh nhất , tốt nhất bạn nên kiểm tra URL địa chỉ và chương trình bằng cách sử dụng VirusTotal service.

2 khóa chặn . Tải ở đâu uy tín các tập tin (file) bị chặn trên trình duyệt Edge trên Windows 10

tài khoản Nếu trình duyệt Edge chặn tập tin bạn tải về trên điện thoại , nguyên nhân và bạn chắc chắn rằng tập tin đó hướng dẫn và URL là an toàn an toàn , nguyên nhân khi đó bạn thực hiện theo giả mạo các bước tốt nhất dưới đây khóa chặn để tải chi tiết các tập tin bị trình duyệt Edge chặn.

Bước 1:

qua mạng Nếu trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi “(file name) is unsafe to download and was blocked by SmartScreen Filter giảm giá , bạn click chọn nút View Download tự động để mở bảng Downloads.

Làm thế nào để tải các file bị chặn trên trình duyệt Edge trên Windows 10?

Bước 2:

Lúc này bạn khóa chặn sẽ nhìn thấy giá rẻ các tập tin bị trình duyệt Edge chặn hỗ trợ . Kích chuột phải vào tập tin bị chặn đó qua app , ở đâu nhanh sau đó click chọn tùy chọn Download unsafe file cài đặt để tải tập tin về máy tính mới nhất của mình là xong.

Làm thế nào để tải các file bị chặn trên trình duyệt Edge trên Windows 10?

kiểm tra Ngoài ra bạn còn giảm giá có thể sử dụng ứng dụng trình duyệt thứ 3 như Google Chrome trên điện thoại , Firefox hỗ trợ hoặc Vivaldi nhanh nhất để tải tập tin bị chặn trên trình duyệt Edge.

Tham khảo thêm một số bài viết tất toán dưới đây:

  • Sửa lỗi 400 Bad Request trên trình duyệt Chrome hay nhất , Firefox chia sẻ , Internet Explorer qua web và trình duyệt Edge
  • Nắm tối ưu được 21 phím tắt này bạn tính năng sẽ sử dụng trình duyệt Edge một cách thành thạo
  • Khắc phục lỗi We couldn"t load this extension trên trình duyệt Edge

Chúc trên điện thoại các bạn thành công!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext