Làm thế nào để mang nút Start và Start Menu truyền thống trở lại trên Windows 8?

Kể từ Windows 8 được phát hành, Microsoft đã cam kết với người dùng sử dụng màn hình Start Screen thay vì sử dụng nút Start và Start Menu trên các phiên bản Windows trước. Mặc dù nút Start vẫn được hiển thị ở góc dưới bên trái, tuy nhiê

Kể từ Windows 8 tài khoản được phát hành giả mạo , Microsoft kỹ thuật đã cam kết tất toán với người dùng sử dụng màn hình Start Screen thay vì sử dụng nút Start hỗ trợ và Start Menu trên qua mạng các phiên bản Windows trước địa chỉ . Mặc bản quyền dù nút Start cài đặt vẫn sửa lỗi được hiển thị ở góc dưới bên trái vô hiệu hóa , tuy nhiên cách sử dụng hơi khác trên bản quyền các hệ điều hành trước đây qua web , điều này khiến một số người dùng cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên tính năng nếu trên điện thoại đã quen trên điện thoại với việc sử dụng nút Start trên qua web các hệ điều hành trước đây hay nhất , trên Windows 8 bạn quản lý vẫn nhanh nhất có thể tạo nút Start “truyền thống chia sẻ để sử dụng.

Lưu ý:

giảm giá Nếu muốn truy cập Command Prompt tải về , Event Viewer trực tuyến hoặc Windows Explorer bạn bản quyền có thể sử dụng tổ hợp phím Windows + X.

1 bản quyền . Nút Start

Với bản cập nhật Windows 8.1 update nơi nào , Microsoft qua mạng đã thêm nút Start tốc độ để đưa bạn đến màn hình Start Screen.

Tuy nhiên bản cập nhật này không có Start Menu trên lừa đảo các phiên bản trước tổng hợp của Windows tự động . Và tự động nếu chỉ muốn mang nút Start trở lại ở đâu nhanh thì bạn an toàn có thể cập nhật phiên bản Windows an toàn của bạn lên phiên bản 8.1 quản lý , đó là giải pháp nhanh nhất.

Làm thế nào để mang nút Start và Start Menu truyền thống trở lại trên Windows 8?

hỗ trợ Nếu nạp tiền vẫn muốn mang trở lại Start Menu (không giống Start Screen) bạn thực hiện theo tự động các bước giảm giá tiếp theo.

2 tải về . Tạo thanh công cụ Windows Start Menu

Start Menu cài đặt có thể vô hiệu hóa được tạo thành một thanh công cụ mật khẩu . Việc tạo Start Menu nguyên nhân để truy cập khóa chặn tất cả dịch vụ các chương trình mới nhất mà bạn nhìn thấy trên All Programs tốt nhất . Để làm tải về được điều này bạn thực hiện theo sử dụng các bước nơi nào dưới đây:

Lưu ý:

Việc thêm thanh công cụ (toolbar) này không giống như thêm Windows Start Menu thông thường giảm giá . Thanh toolbar này kiểm tra sẽ nạp tiền được đặt ở vị trí phía bên phải Windows Taskbar qua web , nó là biểu tượng mũi tên nhỏ hiển thị danh sách mật khẩu các chương trình trên máy tính ở đâu uy tín của bạn.

1 phải làm sao . Hãy chắc chắn rằng tùy chọn hiển thị hướng dẫn các file ẩn cài đặt đã quản lý được kích hoạt.

Để kích hoạt tùy chọn hiển thị qua app các file ẩn trên máy tính Windows bản quyền , bạn giả mạo có thể tham khảo lấy liền các bước thực vô hiệu hóa hiện tại đây.

2 kích hoạt . Kích chuột phải vào thanh Taskbar như thế nào , tự động sau đó click chọn Toolbars => New toolbar.

3 như thế nào . Duyệt theo đường dẫn C:ProgramDataMicrosoftWindows nơi nào và chọn Start Menu rồi chọn Select Folder.

Sau khi thực hiện xong nhanh nhất các bước quản lý , bạn ở đâu nhanh sẽ nhìn thấy mục Start Menu mới hiển thị trên thanh Taskbar hướng dẫn . Tại Start Menu này có chứa tốt nhất tất cả qua web các chương trình nằm trong thư mục Programs.

3 ở đâu tốt . Cài đặt add-on tốc độ của bên thứ 3

Có nhiều công cụ qua mạng của bên thứ 3 bạn sử dụng có thể cài đặt trên Windows 8 tính năng để mang trở lại nút Start tải về và Start Menu trên lấy liền các phiên bản Windows trước vô hiệu hóa . Dưới đây là một số công cụ trực tuyến mà bạn lừa đảo có thể tham khảo:

  • ViStart 8: Công cụ tuyệt vời ở đâu tốt để thêm Start Menu tìm thấy trên Windows 7 vào máy tính Windows 8 nhanh nhất của bạn.

Tải ViStart 8 về máy nạp tiền và cài đặt tại đây.

  • Classic Shell: Công cụ miễn phí cài đặt , mã nguồn mở kiểm tra , công cụ phần mềm trực tuyến để thêm Start Menu phải làm sao trên điện thoại các tính năng khác trên giảm giá các phiên bản Windows trước vào Windows 8.

Tải Classic Shell về máy như thế nào và cài đặt tại đây.

  • Start 8: Một công cụ tuyệt vời tối ưu để thêm nút Start vào thanh taskbar.

Tải Start 8 về máy tối ưu và cài đặt tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết khóa chặn dưới đây:

  • Hướng dẫn nâng cấp Windows 7 lên Windows 8 hỗ trợ và Windows 8.1
  • Lỗi không chỉnh chia sẻ được độ sáng màn hình sau khi nâng cấp Windows 8.1
  • Cách vô hiệu hóa màn hình khóa Lock Screen trên Windows 8 mẹo vặt , 10

Chúc công cụ các bạn thành công!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext