Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Nếu như trong bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm ngược lại, đó là chuyển từ iPhone sang Android. Điều duy nhất bạn cần làm trước khi t

kích hoạt Nếu như trong bài trước hỗ trợ , chúng tôi tốc độ đã hướng dẫn hay nhất các bạn cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone cài đặt thì hôm nay kinh nghiệm , chúng tôi nơi nào sẽ hướng dẫn giảm giá các bạn làm ngược lại nơi nào , đó là chuyển từ iPhone sang Android hướng dẫn . Điều duy nhất bạn cần làm trước khi thực hiện download các bước chuyển dữ liệu là tạo cho mình một tài khoản Google.

  • Ghi chú nhanh trên Android bản quyền với Google Keep
  • Khắc phục giảm giá các lỗi thường gặp quản lý với thiết bị Android
  • Cách đơn giản dịch vụ để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone

Sao lưu danh bạ

Dù dùng bất kỳ điện thoại nào công cụ , có lẽ dữ liệu quan trọng nhất cần sao lưu khi chuyển đổi chính là danh bạ bản quyền . Ở nơi nào các phiên bản trước full crack của iTunes nhanh nhất , dữ liệu này trên iPhone hướng dẫn có thể dễ dàng như thế nào được đồng bộ tổng hợp với tài khoản Google tải về , song sự thuận tiện này mật khẩu đã bị Apple từ bỏ trong lừa đảo các phiên bản iTunes mới đây tải về . Bởi vậy tốc độ , chúng ta buộc phải dùng một cách phức tạp hơn kỹ thuật , đó là sao lưu thông qua iCloud.

Bước 1: Đồng bạ danh bạ vào iCloud

Vào Cài đặt > iCloud qua mạng và đăng nhập tài khoản iCloud tất toán của bạn trực tuyến . Kéo xuống "Danh bạ" kỹ thuật và bật tính năng tự động đồng bộ danh bạ lên iCloud.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Bước 2: Xuất danh bạ dưới dạng tập tin vCard:

Sau khi khóa chặn mọi địa chỉ liên lạc miễn phí đã địa chỉ được đồng bộ lên iCloud qua app , bạn cần mở máy tính tốc độ và truy cập vào trang chủ iCloud hay nhất , rồi đăng nhập bằng tài khoản iCloud lừa đảo của mình.

Nhấn vào mục Danh bạ ứng dụng và chọn tốt nhất các địa chỉ liên lạc tính năng mà bạn muốn sao lưu sang thiết bị Android.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Tiếp theo chia sẻ , nhấn vào nút Actions Menu (biểu tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên trái) rồi lựa chọn "Xuất vCard" xóa tài khoản và tải về tập tin vCard trên máy tính.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Bước 3: Nhập tập tin vCard vào tài khoản Google:

Truy cập vào Google Contacts preview ứng dụng , lựa chọn Nhập danh sách liên hệ ở khung bên trái tổng hợp và chọn đường dẫn tới tệp vCard bạn vừa lưu trên máy tính.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Cuối cùng lấy liền , bạn chỉ việc mở thiết bị Android cập nhật và đồng bộ danh bạ trên tài khoản Google xuống là như thế nào mọi tốc độ quá trình sao lưu danh bạ vô hiệu hóa đã cài đặt được hoàn tất.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Sao lưu lịch sự kiện

Ở mục này giảm giá , chúng ta download vẫn tiếp tục dùng iCloud danh sách và tài khoản Google như một công cụ trung gian ở đâu nhanh để chuyển dữ liệu giữa iOS mới nhất và Android cập nhật . Cụ thể công cụ , bạn cần làm theo tải về các xóa tài khoản bước sau:

Bước 1: Đồng bộ lịch sự kiện vào iCloud

Vào Cài đặt > iCloud bản quyền , đăng nhập dịch vụ và bật tính năng tự động đồng bộ trong "Lịch".

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Bước 2: Xuất dữ liệu lịch sự kiện dưới dạng tập tin

Truy cập vào đường dẫn trang chủ iCloud tốc độ và đăng nhập cập nhật . Nhấn vào biểu tượng "Calendar" đăng ký vay và chọn tính năng "Chia sẻ lịch" ở ngay bên cạnh tên phải làm sao của lịch sự kiện danh sách mà bạn muốn xuất dữ liệu địa chỉ . xóa tài khoản Khi Popup mới xuất hiện ở đâu tốt , tích vào "Lịch chung" tổng hợp và sao chép dòng URL xuất hiện bên dưới.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Dán URL này vào một tab mới trong trình duyệt web tối ưu , thay đổi webcal:// thành http:// chia sẻ và nhấn Enter đăng ký vay . Lúc này qua web , tập tin có chứa dữ liệu lịch giá rẻ của bạn nạp tiền sẽ tự động được tải về máy tính.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Bước 3: Nhập tâp tin vào tài khoản Google

Truy cập vào Google Calendar tốc độ , nhìn sang "Other Calendars" ở khung bên trái quảng cáo và nhấp vào mũi tên bên phải nguyên nhân của nhãn này giảm giá . Chọn "Import Calendar" kỹ thuật và chỉ đường dẫn tới tệp dữ liệu lịch sự kiện bạn vừa lưu trên máy tính.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Cuối cùng bản quyền , tương tự như mục (1) tất toán , đồng bộ tài khoản Google cập nhật với thiết bị Android dịch vụ để hoàn tất xóa tài khoản quá trình.

Sao lưu ảnh

Sau danh bạ kinh nghiệm , sự kiện kinh nghiệm thì mới nhất những bức ảnh kiểm tra và video sửa lỗi đã ghi lại tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ trên chiếc điện thoại cũ sửa lỗi cũng là một trong mẹo vặt những điều mật khẩu mà người dùng quan tâm vô hiệu hóa và muốn chuyển sang chiếc điện thoại mới quảng cáo . Có mẹo vặt rất nhiều cách vô hiệu hóa để chuyển dữ liệu ảnh giữa 2 thiết bị lừa đảo , song phương pháp đơn giản nhất chính là kết nối cả 2 bản quyền với cùng một chiếc máy tính (hay laptop).

Bước 1: Copy ảnh chi tiết , video từ iPhone sang máy tính

Kết nối iPhone tải về với máy vi tính thông qua cổng USB bằng cáp chi tiết của má bản quyền . Tiếp theo giá rẻ , vào My Computer tăng tốc . Ở mục Portable Devices kích hoạt , click phải chuột vào iPhone công cụ và chọn Import Pictures And Videos nạp tiền để máy tính quét toàn bộ hình ảnh phải làm sao và video có trong điện thoại.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Sau khi hoàn tất tốc độ , nhấn vào chữ Import công cụ để sao chép toàn bộ dữ liệu quét cập nhật được vào máy danh sách . Thường quảng cáo thì thư mục My Pictures phải làm sao sẽ kích hoạt được chọn làm thư mục chứa mặc định.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Bước 2: Chuyển dữ liệu từ máy tính sang thiết bị Android

Truy cập vào thư mục chứa ảnh tối ưu và video tối ưu mà bạn vừa sao lưu từ iPhone trên máy tính dữ liệu Copy qua web những dữ liệu bạn muốn sao lưu sang thiết bị Android.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Sau đó cập nhật , kết nối điện thoại Android miễn phí với máy tính qua cổng USB địa chỉ và truy nhập vào thư mục hình ảnh dữ liệu của máy (thường là thư mục DCIM) nạp tiền , click chuột phải vô hiệu hóa , chọn Paste trên điện thoại . Công đoạn này hoàn tất chính là lúc tải về mọi bức ảnh hướng dẫn và video yêu thích mật khẩu của bạn xuất hiện trên chiếc điện thoại mới.

Sao lưu thư viện âm nhạc

Để đồng bộ thư viện bài hát từ máy iOS sang quảng cáo các thiết bị sử dụng nền tảng hệ điều hành khác là một công đoạn vô cùng khó khăn trên điện thoại . Bởi thông thường tốc độ , khi bài hát danh sách được tải tài khoản hoặc dùng iTunes vô hiệu hóa để đưa vào iPhone hỗ trợ hoặc iPad lừa đảo thì chúng tải về đã mới nhất được mã hóa theo quy tắc kỹ thuật riêng đăng ký vay để phù hợp trực tuyến với nền tảng hệ điều hành iOS (chứ không ở dạng nguyên bản như ở đâu uy tín các hệ điều hành khác) tất toán . Do đó nhanh nhất , hiện hay nhất vẫn chưa có cách tối ưu nhất sao cho đỡ "mất sức" khi cần sao lưu thư viện âm nhạc theo chiều ngược lại trực tuyến . Chúng ta chỉ kỹ thuật có thể dùng cách "thủ công" khóa chặn với phần mềm CopyTrans dữ liệu như sau:

Bước 1: Đồng bộ thư viện âm nhạc từ iPhone sang máy tính

Tải chi tiết và cài đặt phần mềm CopyTrans về máy tính nơi nào . Kết nối iPhone giảm giá với máy tính qua cáp danh sách và đợi CopyTrans nhận thiết bị tăng tốc . Tiếp theo mới nhất , chọn Manual backup kiểm tra và lựa chọn kiểm tra những bài hát bạn muốn đồng hộ ở đâu tốt . Ở mục Back up to xóa tài khoản , nhấn vào Folder giá rẻ để chọn nơi bạn trên điện thoại sẽ lưu dữ liệu nhạc đồng bộ trên máy tính download và ấn Start Backup.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Bước 2: Chuyển tệp chứa tất toán các bài hát sang thiết bị Android

Bạn chỉ việc kết nối máy Android thanh toán với máy tính link down . Sau đó tốt nhất , sao chép thư mục bạn vừa lưu nhạc từ bước 1 vào thiết bị Android cài đặt và đợi cập nhật quá trình địa chỉ được hoàn tất.

Sao lưu lịch sử duyệt web (bookmarks)

Bookmarks giúp ta không tốn công ghi nhớ hay phải tìm kiếm địa chỉ và gõ lại từng địa chỉ mật khẩu , từng tài khoản trong suốt quản lý quá trình duyệt web an toàn , đem lại tiện lợi vô cùng lớn an toàn . Để đồng bộ bookmark giữa 2 thiết bị bạn kiểm tra có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đồng bộ bookmark từ Safari lên iCloud

Vào Cài đặt > iCloud nguyên nhân . Đăng nhập tải khoản iCloud phải làm sao và bật tính năng đồng bộ dữ liệu trình duyệt Safari.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Bước 2: Đồng bộ bookmark từ iCloud sang Google Chorme ( quản lý đã đăng nhập bằng tài khoản Google) trên máy tính

Tải phần mềm iCloud Control Panel trên máy tính tính năng , cài đặt nạp tiền và đăng nhập bằng tài khoản iCloud qua web . Sau đó trên điện thoại , đánh dấu vào ô Bookmarks lấy liền . Nhấn Options tài khoản , chọn Chrome tất toán và ấn Apply.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

ở đâu nhanh Khi full crack được hỏi lựa chọn kết hợp bookmarks ở đâu uy tín , nhấn Merge địa chỉ để tiếp tục tốt nhất . Máy hay nhất sẽ yêu cầu tải về phải làm sao các phần mở rộng iCloud Bookmarks cho Google Chrome quản lý , chọn Download mật khẩu để tải công cụ và cài đặt chúng.

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?

Sau bước trên ở đâu uy tín , lịch sử duyệt web lừa đảo của iPhone thanh toán đã giảm giá được đồng bộ danh sách với trình duyệt Chrome trên máy tính.

Bước 3: Đồng bộ bookmark sang thiết bị Android

Sang đến bước này dịch vụ , cập nhật mọi quảng cáo quá trình gần như lừa đảo đã mẹo vặt được hoàn tất giá rẻ . qua web Giờ đây kinh nghiệm , bạn chỉ việc đăng nhập cùng tài khoản Google lên ứng dụng Google Chrome trên điện thoại Android tối ưu . Chờ đợi kỹ thuật quá trình đồng bộ kết thúc mật khẩu và hãy xem điều "kì diệu" xảy ra.

Hi vọng bài viết quản lý sẽ giúp ích cho full crack các bạn!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext